สวนดอกไม้ 5 ฤดูกลางกรุงจุดช้อปปิ้งแห่งใหม่ ‘โอเอซิส’ เปิดสงกรานต์นี้

ตอนนี้ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวย่านจตุรทิศ – พระราม 9 ติดกับ RCA คงจะสังเกตเห็นตู้คอนเทนเนอร์สีเขียวอมฟ้าเรียงตัวกันเป็นรูปร่างแปลกตา คล้ายจะมีการสร้างเป็นร้านค้า หรือตลาดอะไรสักอย่าง

วันนี้เรามาเฉลยคำตอบว่า ตู้คอนเทนเนอร์เหล่านั้นก็คือส่วนหนึ่งของ ‘โอเอซิส – เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต’ แหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันพุธที่ 13 เมษายนนี้แล้ว ด้วยคอนเซ็ปต์ฉีกแนวไม่เหมือนใคร ‘Flower Garden in the City’ กับสวนดอกไม้สวยสะพรั่งและนานาพืชพรรณเขียวชอุ่มบนพื้นที่กว่า 14 ไร่กลางใจกรุง

                นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการค้าปลีกไทยที่ได้มีการผสมผสานประสบการณ์ “เอาท์ดอร์” และ “อินดอร์” ไว้อย่างครบครันในพื้นที่เดียว “โอเอซิส” จะเป็นส่วนเติมเต็มไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์ของคนเมืองและศูนย์การค้า “โชว์ ดีซี” จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบอินดอร์

โอเอซิสฯ จะเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์   สุดฮิปสำหรับทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว คนรักสัตว์ คนรักสุขภาพ คนรักการช้อปปิ้ง คนรักการทานอาหาร คนรักอาร์ต คนรักการชมคอนเสิร์ต/ชมโชว์ การแสดงพิเศษ รวมถึงคนที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ  หาที่ผ่อนคลายพักผ่อนหย่อนใจใหม่ๆ เพราะร้านค้า ความบันเทิง สิ่งอำนวยความสะดวกที่โอเอซิสมีพรั่งพร้อม อาทิ ‘Food & Fruit Truck’ ร้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสดตรงจากผู้ปลูก ร้านอาหารและขนมเก๋ๆ ร้านสำหรับสัตว์เลี้ยง ร้านผลิตภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะ

    "โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต” เปิดจองเช่าพื้นที่ร้านค้าแล้ว (มีให้จับจอง 300 ร้านเท่านั้น) สำหรับผู้ที่ต้องการขายอาหารหรือเครื่องดื่ม ขายสินค้าออร์แกนิค ขายสินค้าแฟชั่น และอื่นๆ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 097-138-7374 หรือ www.oasisth.com และ www.facebook/Oasisth พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุด เมื่อจองพื้นที่ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2559 นี้

ชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธานโชว์ดีซี เผยว่า “เราตั้งใจสร้างสรรค์ให้ ‘โอเอซิสฯ’ เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปและศูนย์กลาง     ‘ไลฟ์สไตล์ เอาท์ดอร์’ ของกรุงเทพฯ ซึ่งทั้งชาวไทยและต่างชาติจะต้องไม่พลาดมาเยี่ยมชม เราพร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการกับคอนเซ็ปต์ ‘Flower Garden in the City’ โดยสร้างสรรค์สวนสวรรค์ใจกลางเมือง ที่จะมีดอกไม้นานาพรรณ มาผลัดเปลี่ยนสร้างความตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งปีถึง 5 ฤดูกาล อีกทั้งยังได้มีการตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มนานาพันธุ์ ในส่วนของร้านค้า ร้านอาหาร โซนพักผ่อน รวมถึงการตกแต่งพื้นที่ด้วยงานอาร์ตแปลกตาอีกด้วย

นอกจากนี้ โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ยังเตรียมกิจกรรม ‘สวนดนตรี’ (Music in the Garden) โดยเราชวนบรรดาศิลปินดนตรีตัวจริงมาร่วมแสดงสด และจะเปิดโอกาสให้นักดนตรีคลื่นลูกใหม่กับศิลปินขั้นเทพมาเล่นด้วยกัน ซึ่งกิจกรรมสวนดนตรีจะเปิดให้รับชมฟรีทุกสุดสัปดาห์แรกของเดือน”

“วู้ดดี้ – วุฒิธร   มิลินทจินดา” ประเดิมเปิดพื้นที่ “เอาท์ดอร์ อารีน่า” ของโอเอซิสฯ เตรียมจัด “งานอภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O” ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2559 นี้ โดยในงานเปิดตัวโอเอซิสอย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆ นี้ “วู้ดดี้” ได้เผยว่า “เราเชื่อมั่นในศักยภาพของ ‘โอเอซิสเอาท์ดอร์ อารีน่า’ เพราะตอบโจทย์ความต้องการของเราในฐานะผู้จัดงานทุกประการ อาทิ มีพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับคนจำนวนมากได้ถึง 30,000 คน ทำเลเด่นเดินทางสะดวกด้วยระบบทางด่วนสู่ทุกเส้นทาง มีระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงสามารถรองรับงานใหญ่อย่าง งานอภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

“โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต” ช่วงเวลาปกติจะเปิดให้บริการทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (16.00-24.00 น.) มีจุดขายที่แตกต่างเหนือชั้นกว่าคอนเทนเนอร์มาร์เก็ตและตลาดสุดสัปดาห์ทั่วไปอย่างชัดเจน โดยแบ่งเป็น 2 โซนหลักคือ

1โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า พื้นที่จัดการแสดงขนาดมหึมา 10,000 ตร.ม. จุผู้ชมได้สูงสุดถึง 30,0000 คน ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้กำลังเตรียมรองรับงาน “อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O”

2โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ตลาดคอนเทนเนอร์แนวคิดสร้างสรรค์ขนาดมหึมา 20,000 ตร.ม. โดยดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด “อีโค โซเชียล เอ็นเตอร์ไพรส์” นั่นคือ ธุรกิจจะดีได้ ชุมชนสังคมแวดล้อมต้องดีด้วย เป็นการดำเนินธุรกิจที่ใส่ใจประโยชน์ทั้งของผู้ประกอบการ ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมควบคู่กัน

ต้องลองไปชมกันค่ะว่าน่าสนใจเพียงใด             v
Create Date : 23 มีนาคม 2559
Last Update : 23 มีนาคม 2559 16:18:11 น.
Counter : 1614 Pageviews.

1 comments
เชียงใหม่วัดสวย : วัดผาลาด - วัดเจ็ดลิน - วัดพันเตา mariabamboo
(17 มิ.ย. 2562 19:26:31 น.)
ปักหมุดโรงแรมชมพลุพัทยา ทำเลดี mera mare pattaya Rinsa Yoyolive
(17 มิ.ย. 2562 17:27:49 น.)
❤ชมงานประกวดรถโบราณครั้งที่ 43 The 43rd VINTAGE CAR CONCOURS❤ Tui Laksi
(15 มิ.ย. 2562 12:53:56 น.)
แวะวัดสุทธาวาส สิงห์บุรี บนเส้นทาง โคราช - เชียงใหม่ tuk-tuk@korat
(11 มิ.ย. 2562 16:20:49 น.)
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 24 มีนาคม 2559 เวลา:2:57:47 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Tathaitravel.BlogGang.com

travelistaนักเดินทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด