Thief Lady ปฏิบัติการปล้นหัวใจนายจอมโฉด : Hideko_Sunshine
Thief Lady ปฏิบัติการปล้นหัวใจนายจอมโฉด : Hideko_Sunshine


ชื่อหนังสือ : Thief Lady ปฏิบัติการปล้นหัวใจนายจอมโฉด
เขียนโดย : Hideko_Sunshine
พิมพ์ครั้งที่ ๑ : เมษายน ๒๕๕๒
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
จำนวน ๒๕๖ หน้า ราคา ๑๗๙ บาท


กระซิบก่อนอ่าน

   เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูน้องชายและคุณยายสุดที่รัก ฉันจึงต้องผันตัวไปเป็นจอมโจรสาว คอยขโมยข้าวของของศิลปินดาราไปขาย จนกระทั่งฉันกลายเป็นคนดังของสังคมไปซะงั้น -.,-

   และแล้ววันหนึ่งหายนะก็มาเยือนจนได้ เมื่อฉันได้รับการว่าจ้างให้ไปขโมยปิ๊กกีตาร์ของโทโมยะแห่งวงวีนัส โดยที่ฉันหารู้ไม่ว่าขณะกำลังปฏิบัติภารกิจ ใครคนหนึ่งกำลังจับตาดูการกระทำของฉันอยู่

   เขาคนนั้นก็คือ ‘เรียวกิ’ มือกีตาร์อีกคนของวงวีนัส ผู้ชายจอมร้ายกาจนั่นเอง >O<

   หมอนั่นปรากฏตัวต่อหน้าฉันพร้อมหลักฐาน แถมยังข่มขู่ว่าจะไปแจ้งความ รวมทั้งบอกคนในครอบครัวฉันอีกด้วย ถ้าฉันไม่ยอมทำตามข้อตกลงอันน่าสะพรึงกลัวของเขา !


ขอบคุณรายละเอียดและภาพปกจาก... ... นะคะ
แวะเคาะประตูร้านหนังสือเขียนความรู้สึก...บันทึกหลังอ่าน

   ยูเมะ ต้องผันตัวเองไปเป็นจอมโจรสาว คอยขโมยข้าวของของบรรดาศิลปินไปขายตามใบสั่งของลูกค้า เพื่อแลกกับเงินเลี้ยงดูคุณยายและน้องชายที่เธอรัก และภารกิจตีนแมวครั้งนี้ เธอได้รับคำสั่งให้ขโมยปิ๊กกีตาร์ของ โทโมยะ มือกีตาร์หนุ่มสุดหล่อแห่ง วงวีนัสนั่นเอง ทว่าครั้งนี้เธอไม่สามารถทำงานให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะถูก เรียวกิ มือกีตาร์อีกคนของวงวีนัส จับได้เสียก่อน แถมเขายังบังคับให้เธอทำตามข้อตกลงของเขาแต่โดยดี มิฉะนั้นจะแจ้งความ และบอกความจริงทั้งหมดให้ครอบครัวของเธอรับรู้ แง ! เธอจะกล้าไม่ทำตามข้อตกลงของนายจอมโฉดคนนี้ได้อย่างไรกันล่ะ

   Thief Lady ปฏิบัติการปล้นหัวใจนายจอมโฉด เป็นเรื่องราวของ เรียวกิ มือกีตาร์หนุ่มสุดหล่อสมาชิกอีกคนหนึ่งของ วงวีนัส กับ ยูเมะ สาวน้อยน่ารักที่มีอาชีพเป็นจอมโจรชื่อดังที่บรรดาศิลปินหลายต่อหลายคนในวงการนั้นถูกเธอขโมยข้าวของมาแล้ว โดยไร้ร่องรอยให้ติดตามทวงคืน

   หากใครที่ติดตามเรื่องราวของเหล่าสมาชิก วงวีนัส มาตั้งแต่ต้น ( ปฏิบัติการแอบถ่ายหัวใจเจ้าชายเย็นชา และ Rock & Love ปฏิบัติการเขย่าหัวใจใส่จังหวะรัก) ก็จะพอรู้จักคุ้นเคยกับ เรียวกิ กันมาบ้างแล้วจากเรื่องก่อนหน้านี้ทั้ง ๒ เล่ม เพราะมือกีตาร์คนนี้มีบทบาทให้สาว ๆ กรี๊ดอยู่ไม่น้อยทีเดียวเชียวค่ะ มาถึงเล่มนี้เขาก็ได้เป็นพระเอกเต็มตัวเสียที

   และจากสองเล่มที่ผ่านมา ไม่มีวี่แววเลยค่ะว่า เรียวกิ จะเป็นนายจอมโฉดได้ ออกจะน่ารักเสียด้วยซ้ำ แต่ใน Thief Lady ปฏิบัติการปล้นหัวใจนายจอมโฉด เรียวกิ ค่อนข้างจะโหดกับ ยูเมะ มาก ๆ เลยอะค่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบเหล่าชายโฉดของ Hideko_Sunshine เรื่องนี้ก็น่าจะถูกใจล่ะนะคะ

   หลังจากนี้ หวานเย็นจะเข้าสู่โหมดเตรียมตัวสอบปลายภาคแล้วนะคะ ขออนุญาตรีวิวหนังสือช้าหน่อยนะคะ และจะงดรีวิวช่วงใกล้สอบด้วยน่ะค่ะ (แต่ที่แน่ ๆ คืองดอ่านนิยายแล้วค่ะช่วงนี้ อ่านตำราสอบอย่างเดียวแล้ว ) ใครที่รอรีวิว คุณชายธราธร, คุณชายปวรรุจ, คุณชายพุฒิภัทร, คุณชายรัชชานนท์ และ คุณชายรณพีร์ และเรื่องอื่น ๆ อดใจรอหน่อยนะคะ ถ้ารีวิวทัน... จะพยายามให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนสอบค่ะ ถ้าไม่ทัน...ก็...หลังสอบเสร็จนะคะCreate Date : 21 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2556 18:58:08 น.
Counter : 4274 Pageviews.

6 comments
ภาพถ่ายในอดีต ... กาดหลวง tuk-tuk@korat
(27 ต.ค. 2562 14:24:17 น.)
บาเคอร์ kdunagin
(16 ต.ค. 2562 05:25:37 น.)
:: Tony Robbins ; I AM NOT YOUR GURU :: กะว่าก๋า
(11 ต.ค. 2562 06:17:16 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - มนุษย์ที่แท้ :: กะว่าก๋า
(10 ต.ค. 2562 06:11:40 น.)
  
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
เรื่องนี้คงมาแนวน่ารักๆแน่เลย
โดย: lovereason วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:29:25 น.
  
ลงชื่อเยี่ยมชม ยังไม่อยู่ในอารมณ์อ่านเรื่องแนวนี้ค่ะ
โดย: ~:พุดน้ำบุศย์:~ วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:26:48 น.
  
คุณ lovereason :: ก็... ถ้าชอบแนว JLS เรื่องนี้ก็น่ารักดีค่ะ

คุณ ~:พุดน้ำบุศย์:~ :: ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมนะคะ กว่าหวานเย็นจะหยิบแนว ๆ นี้มาอ่านสักเล่มก็นานเหมือนกันค่ะ ต้องบิลด์อารมณ์กันนิดหนึ่ง
โดย: หวานเย็นผสมโซดา วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:29:30 น.
  
ขอผ่านแนวนี้ไปก่อนนะคะ
โดย: Aneem วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:01:37 น.
  
คุณ Aneem :: โอเคค่ะ แนว JLS นี่ขอผ่านหลายคนเลยล่ะค่ะ ด้วยเหตุว่าเด็กเกินไปบ้าง ไม่ใช่แนวบ้างอะค่ะ เลยเข้าใจได้ว่าคนอ่านแนวนี้ไม่มากเท่าไรนะคะเนี่ย
โดย: หวานเย็นผสมโซดา วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:54:39 น.
  
ว่าแต่เรื่องThief Lady ปฏิบัติการปล้นหัวใจนายจอมโฉดหนูอยากได้มากคร้าตามหาอยู่คร้า
โดย: กระแสจุ๊บ คือชีวิต IP: 114.109.100.132 วันที่: 7 ธันวาคม 2557 เวลา:16:17:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Sweet-ice.BlogGang.com

หวานเย็นผสมโซดา
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 33 คน [?]

บทความทั้งหมด