Sister Relation สัมพันธ์ร้ายซ่อนเงื่อนรัก : TheLittleFinger
Sister Relation สัมพันธ์ร้ายซ่อนเงื่อนรัก : TheLittleFinger


ชื่อหนังสือ : Sister Relation สัมพันธ์ร้ายซ่อนเงื่อนรัก
ชุดหนังสือ : Relation
เขียนโดย : TheLittleFinger
พิมพ์ครั้งที่ ๑ : เมษายน ๒๕๕๕
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
จำนวน ๒๕๖ หน้า ราคา ๑๗๙ บาท


กระซิบก่อนอ่าน

   ทั้ง ๆ ที่ฉันเจอเขาก่อนแท้ ๆ แต่ทำไม ‘เรคเนล แอชฟอร์ด’จึงกลายเป็นคนรักของเพื่อนสนิทฉันไปซะได้ ทำไมโชคชะตาต้องกลั่นแกล้งให้ฉันได้เจอเขา…ผู้เป็นรักแรกพบ แต่กลับทำให้ทุกอย่างซับซ้อนและขมขื่นได้ถึงเพียงนี้ พระเจ้าคะ ท่านคงเกลียด ‘ซิลเวีย ลาฟลิน’ คนนี้มากเลยสินะคะ

   แน่นอนว่าฉันไม่อาจหาญทำลายน้ำใจเพื่อนด้วยการบอกว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับคนรักของเธอ และระหว่างฉันกับเขา... มันมีเรื่องราวอะไรที่เธอไม่รู้เกิดขึ้นบ้าง ฉันจึงต้องทนกล้ำกลืนเก็บความรู้สึก โดยมี ‘ซูริ ลาฟลิน’ น้องสาวฝาแฝดที่พอจะเดาได้ว่าฉันเก็บงำอะไรเอาไว้คอยกระแหนะกระแหน และหมั่นเตือนสติฉันอยู่เรื่อย ๆ อีกอย่างเรื่องมันคงจะง่ายกว่านี้ถ้าฉันเลือกที่จะรัก ‘อีไลจาห์ แมควูด’ผู้ชายที่รักฉันอย่างสุดซึ้ง

   แต่อย่างที่ทุกคนรู้... ความลับไม่มีในโลก ดังนั้น มรสุมลูกใหญ่ในชีวิตฉันจึงเกิดขึ้นเมื่อทุกคนในเพอร์กินส์ตราหน้าฉันว่าเป็นหญิงร้ายกาจที่ทำได้แม้กระทั่งแย่งคนรักของเพื่อนสนิท !

ขอบคุณรายละเอียดและภาพปกจาก... แจ่มใส ... นะคะ
แวะเคาะประตูร้านหนังสือเขียนความรู้สึก...บันทึกหลังอ่าน

   ซิลเวีย ลาฟลิน ตกหลุมรัก เรคเนล แอชฟอร์ด อย่าถอนตัวไม่ขึ้น แม้ว่าเธอจะเป็นฝ่ายพบเขาก่อน อีสเตอร์ ไวลด์เดน ทว่าโชคชะตากลับเล่นตลกอย่างร้ายกาจ เมื่อ เรคเนล ไม่เคยมีใจให้เธอแม้แต่น้อย ซ้ำร้ายเขายังเป็นคนรักของเพื่อนสนิทอีกต่างหาก เธอจึงจำต้องเก็บซ่อนความรู้สึกที่มีต่อเขาไว้ให้ลึกสุดใจ แต่มันก็ยังไม่ลึกพอที่จะรอดพ้นไปจากสายตาเย้ยหยันของ ซูริ ลาฟลิน น้องสาวฝาแฝดที่นิสัยแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว อีกทั้ง อีไลจาห์ แมควูด ก็พอจะรับรู้ความรู้สึกที่เธอมีต่อคนรักของเพื่อนสนิท และแล้ววันที่ความลับในหัวใจถูกเปิดโปงก็มาถึง ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนต้องสั่นคลอน ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องฝาแฝดเริ่มร้าวฉานหนักขึ้้น ทางเดียวที่จะทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้งคือการสร้างโอกาส ทว่า คำว่า 'โอกาส' บางครั้งมันก็ไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ แต่บางที...เปอร์เซ็นต์การเกิดของมันก็อาจเพิ่มมากขึ้นได้จากความพยายาม...

   Sister Relation สัมพันธ์ร้ายซ่อนเงื่อนรัก เรื่องราวความสัมพันธ์ร้ายที่ทำลายสายใยความผูกพันระหว่างเพื่อน และพี่สาวกับน้องสาว เป็นการบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านมุมมองของ ซิลเวีย ลาฟลิน ฝาแฝดลาฟลินคนพี่ที่ถูกสังคม เพอร์กินส์ ตราหน้าว่าแย่งคนรักของเพื่อน ทั้ง ๆ ที่ในความเป็นจริงแล้ว เธอคือคนที่ได้เจอ เรคเนล แอชฟอร์ด ก่อนที่เขาจะคบหาดูใจกับ อีสเตอร์ ความในใจของเธอจึงถูกเก็บซ่อนไว้ ทว่าความลับไม่มีในโลก และคนที่ล่วงรู้ความลับของเธอก็ไม่ได้มีเพียง ซูริ ฝาแฝดลาฟลินคนน้อง แต่ยังมี 'S' ศัตรูในเงามืดอีกคนที่ล่วงรู้ และพร้อมที่จะเปิดโปงทุกอย่างเพื่อทำลายทุกความสัมพันธ์ให้สะบั้นลง เกมนี้ไม่มีวันจบง่าย ๆ ...
   เกมที่ไม่ว่าใครก็ย่อมต้องได้รับผลจากสิ่งที่เกิด...
   และไม่มีวันล่วงรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป และเพราะอะไร...
   นั่นก็เพราะว่า...
   ...It 's more complicated than you think...


   เรื่องราวความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนยังคงดำเนินต่อไป 'S' ยังคงเป็นบุคคลในเงา ผู้อยู่เบื้องหลังแผนการบ่อนทำลายความสัมพันธ์ของ กลุ่มสาวฮอตแห่งเพอร์กินส์ ผลกระทบจากแผนการร้ายครั้งนี้รุนแรงเกินกว่าใครจะคาดคิด เพื่อนสนิทต้องผิดใจกัน สถานภาพระหว่างคู่รักต้องสั่นคลอน ความสัมพันธ์ของสองพี่น้องฝาแฝดต้องร้าวฉาน ครอบครัวส่อแววแตกหัก ทว่า... บุคคลในเงาก็ยังไม่มีทีท่าจะเปิดเผยตัว และมันกำลังจะส่งผลกระทบต่อไปอีกอย่างไม่หยุดยั้ง จุดจบของความสัมพันธ์จะลงเอยอย่างไร บอกได้แค่ว่า... ...It 's more complicated than you think...Create Date : 15 กรกฎาคม 2556
Last Update : 15 กรกฎาคม 2556 21:24:03 น.
Counter : 1467 Pageviews.

5 comments
ปราสาทรัก : ก.สุรางคนางค์ สามปอยหลวง
(2 พ.ย. 2562 08:30:29 น.)
--- ส วั ส ดี ล ม ห น า ว เ ดื อ น พ ฤ ศ จิ ก า ย น --- ภูเพยีย
(1 พ.ย. 2562 10:16:07 น.)
077 :: บ่วงเสน่ห์เล่ห์ร้าย Devil’s Daugther (The Ravenels #5) by Lisa Kleypas polyj
(30 ต.ค. 2562 00:42:45 น.)
[2019-17] พรหมลิขิต -รอมแพง noname-471103
(22 ต.ค. 2562 09:08:03 น.)
  
เป็นชุดหรือคะเนี่ย
แต่แนวนี้ ช่วงนี้ไม่นึกอยากอ่านน่ะค่ะ
โดย: ~:พุดน้ำบุศย์:~ วันที่: 16 กรกฎาคม 2556 เวลา:17:05:37 น.
  
ไม่เคยอ่านแนวนี้เลยปล.เรื่องโปรแกรมเมอร์(ตามนิยาย)น่ะคะ
คือคนข้างๆ ของเราทำงานสายไอทีน่ะค่ะ
เมื่อ 10 ปีที่แล้ว โปรแกรมเมอร์ยังเกือบ2หมื่น
(ทุกวันนี้พวกนั้นเงินเดือนเกือบแสน บางคนแตะแสนไปเรียบร้อย)
ทุกวันนี้เด็กจบใหม่จาก ม.ชื่อดัง มาสมัครงาน
ยังเรียกตั้ง 2หมื่น 5 แน่ะ (คนข้างๆบอก หลังจากเรียกเด็กมาสัมภาษณ์)
เราเลยว่าในเรื่องนางเอกเรียนจบนอก
แถมพอจะมีประสบการณ์ทำงานจากเมืองนอกมาสักระยะ
มีฝีมือขนาดนี้ (ตามที่ในหนังสือบอก) ได้ภาษาด้วย
ก็เลยคิดว่าเงินเดือนไม่น่าต่ำกว่า 2 หมื่นนะ
อันนี้เราก็ประเมินจากคนรอบข้างที่เราเห็นน่ะค่ะ
โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 19 กรกฎาคม 2556 เวลา:7:57:34 น.
  
ขอโทษค่ะจะแก้ข้อความข้างบน ว่าเงินเดือนจบใหม่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว (ฟ้องอายุกันมากเลยนะเนี่ย) เท่ากะที่คุณหวานเย็นบอกล่ะค่ะ คือประมาณหมื่น2-หมื่น5 แต่มัน 10 กว่าปีมาแล้วน้าา


บริษัทที่เพื่อนคุณหวานเย็นทำนี่ให้น้อยจังเลยเนอะ ให้เพื่อนหางานใหม่เลยค่ะ 5555 (ล้อเล่นนะคะ)
โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 19 กรกฎาคม 2556 เวลา:8:15:46 น.
  
ฟังแล้วเหมือนแนว gossip girl เลยค่ะ ร้ายลึก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด
โดย: ~*Sing Praise*~ วันที่: 24 กรกฎาคม 2556 เวลา:20:44:29 น.
  
คุณ ~:พุดน้ำบุศย์:~ :: ชุดนี้มีด้วยกัน ๔ เล่มค่ะคุณ ~:พุดน้ำบุศย์:~ เริ่มจาก Brother Relation, Sister Relation, Friends Relation และจบที่ End Relation ซึ่งยังไม่วางแผงเลยอะค่ะ

คุณหัวใจสีชมพู :: แนวนี้บางคนขอผ่านก็เยอะอะค่ะ

จากกรณี 'หนี้รักพรางใจ' หวานเย็นก็เข้าใจน้า แบบว่า... ตอนหวานเย็นกำลังเรียนด้านคอมพิวเตอร์อยู่ อาจารย์พิเศษซึ่งทางคณะติดต่อมาสอนก็อัตราเงินเดือนประมาณที่คุณหัวใจสีชมพูว่ามาอะค่ะ แต่รุ่นหลัง ๆ ชักลดน้อยถอยลงเรื่อย ๆ จนเริ่มกุมขมับเลยทีเดียวค่ะ

ฮา เพื่อนหวานเย็นยุลำบากมากค่ะ คือ... คุณเธออยากเปลี่ยนที่ทำงาน แต่ไม่อยากสมัครงานใหม่ เลยไม่รู้จะยุอย่างไรดีอะค่ะ งงกับเธอมาก


คุณ ~*Sing Praise*~ :: ถ้าได้อ่านจริง ๆ จะรู้ว่าไม่ได้หักเหลี่ยมโหดกันเท่าไรอะค่ะ ออกแนวมือที่สามวางแผนให้ผิดใจกันเสียมากกว่าอะค่ะ อ่านแล้วก็ต้องตามลุ้นว่าใครน้าคือผู้อยู่เบื้องหลัง
โดย: หวานเย็นผสมโซดา วันที่: 25 กรกฎาคม 2556 เวลา:20:40:30 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Sweet-ice.BlogGang.com

หวานเย็นผสมโซดา
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 33 คน [?]

บทความทั้งหมด