ขำๆนะ วิธีจีบคนมีแฟนแล้ว
วิธีจีบคนมีแฟนแล้ว ทดสอบแล้วใช้ได้ 90% (จะได้ผลดีมากกับคนที่อายุอ่อนกว่าหรือเท่ากัน)
1. อย่ายอมรับว่าเรากำลังจีบเขาอยู่- ถึงแม้ว่าเขาจะถามมาตรงๆ หรือถามวกวนอย่างไรก็ตาม บอกแค่ว่าไม่คิดอะไร แค่เป็นเพื่อนคนหนึ่ง คบแล้วสบายใจดี ผิดด้วยหรือ ทำให้เขารู้สึกผิดที่ถามมา (ถ้าตอบไปว่าใช่ ก็แหวกหญ้าให้งูตื่นสิ เค้าก็ไม่กล้าพูดคุยด้วยพอดี แบบว่ารู้สึกผิดกับแฟนตัวจริง)

2. พยายามทำดีด้วยให้มากที่สุด พูดจาให้กำลังใจ ทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่ (สำคัญนะ) ห้ามหึงหวง - ทำดีไปเถอะตอนนี้ ทำไปมากๆ เหมือนการหาเสียง พอเค้าเปลี่ยนใจจากคนที่เค้าคบแล้ว เราก็ค่อยเปลี่ยนพฤติกรรมบ้างก็ได้ ไม่ผิดนิ โดยปกติ 80% ขึ้นไป ถ้าแฟนเก่าเขามีอายุพอๆกัน ดังนั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องทำตัวเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ ใจเย็น และทำทุกอย่างให้เขาได้ ไปรับไปส่งบ้าง โทรไปหา อย่าขัดใจมากนัก แต่ก็มีแซวๆบ้างได้ ให้เขารู้สึกเป็นกันเอง และชื่นชมในตัวคุณ

3. อย่าพูดถึงแฟนเขานัก แม้ว่าเขาจะพยายามชักจูงเข้าไปหาเรื่องแฟนเขาอย่างไร ก็พยายามทำเหมือนไม่ได้ยิน หรืออาจจะพูดว่า อือ อือ แต่ไม่ใส่ใจ ทำเหมือนว่ามันไม่มีตัวตนอยู่ในโลก หรือนานๆทีจะเล่นมุขชมไปบ้างว่า ดูรักกันดีจังนะ ดูเธอรักเขาจัง เขาคงเหมือนกันใช่หรือป่าว ให้เขารู้สึกๆ ลังเลว่าจริงป่าว แต่อย่าทำให้เหมือนดูประชดนะ ตอนนี้เขายังรักแฟนเก่าอยู่

4. ให้กำลังใจ และปลอบใจเมื่อเค้าทะเลาะกับแฟน - อย่าเพิ่งไปยุเขาให้เลิกกับแฟนอย่างโจ่งแจ้งนะ คอยปลอบเขา บอกเขาว่าถ้าไม่สบายใจก็พูดคุยกันได้ ถ้าเขาบอกว่าไม่ค่อยสบาย ไม่ค่อยอยากคุย ก็อย่าคะยั้นคะยอ รอไปก่อน แล้วค่อยโทรไปใหม่ ชวนออกไปหาอะไรทำให้เขาสบายใจขึ้นในวันหลัง - พอวันหลังเขาไปคุยกับแฟน แฟนเขาก็จะหึงอีกที่มาคุยกับเรา แล้วก็จะทะเลาะกันอีก - ก็กลับมาในรูปแบบเดิม ปลอบต่อ สร้างฐานคะแนนเสียงไปเรื่อย

5. รอเวลา - สำคัญมากครับ อย่าทำอะไรบุ่มบ่าม รอให้เขาจะเลาะกันให้พอ เริ่มให้เค้ารู้สึกว่า แฟนในปัจจุบันรักกันจริงหรือป่าว ทำไมทำให้เธอทำให้ไม่สบายใจยันเลย ( ก็เจือกทำตัวให้แฟนหึงเองนี่หว่า)

6. ทำความดีต่อไปเรื่อยๆค่ะ ทำให้เค้าสบายใจที่สุดที่อยู่กับคุณ ถ้าโอกาสดี ก็แกล้งคุยไป ถามว่าความรักเป็นอย่างไรบ้าง เค้ารักเธอจริงหรือป่าวนะ เห็นหมู่นี้ไม่ค่อยสบายใจ ทำไมเขาทำให้เธอเป็นอย่างนี้ล่ะ ก็รักจริงไม่ใช่หรือ- ที่สำคัญ ทำให้แนบเนียนนะครับ วางมาดดี ทำให้คุณดูเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนดี๊ดี เขารู้สึกเหมือนกับว่าปรึกษาคนที่ไว้ใจได้

7. เมื่อโอกาสมาถึง เค้าจะส่ง signal ประมาณว่า เธอรักเราจริงหรือป่าว ทำไมต้องทำตัวเป็นเจ้าของเราด้วยล่ะ ทำไมต้องทำให้เราไม่สบายใจด้วย

8. แฟนเค้าได้ฟังก็จะอึ้ง ยิ่งคบกันมานานเท่าไหร่ ก็จะอึ้งนานเท่านั้น แฟนจะเริ่มรู้สึกว่าเขาเริ่มทำตัวออกห่าง แล้วก็จะหึงหนักและทะเลาะกันครับ แล้วเรื่องก็จะบานปลายมากขึ้น ที่บ้านเค้ารู้ว่ามีเรื่องงี่เง่าเมื่อไหร่ แฟนในปัจจุบันก็จะเป็นคนเลวในทันที ไม่ต้องมีการแก้ตัว และก็จะช่วยกีดกันมันออกไปจากชีวิตเขาให้คุณโดยอัตโนมัติ

9. เมื่อปัจจัยอื่นๆมันมากขึ้นเป็นเงาตามตัว ปัญหามาก แฟนเขาก็ต้องมีท้อบ้างค่ะ เริ่มรู้สึกว่าเราไม่ดีพอหรือป่าว ไม่รักกันจริงหรือป่าว (ใช้ได้ดีมากสำหรับแฟนเก่าที่รักเธอย่างจริงใจ หรือคบกันมานานมาก) เริ่มรู้สึกว่าควรจะให้เธอลองทำตามความต้องการ (ที่โดนยุแหย่จากคุณ) ซักหน่อยดีไหม สุดท้ายเขาก็ต้องยอมรับกับการคบเธอเป็นเพื่อน ส่วนเรื่องที่เขาจะแย่งคืนมาจากคุณน่ะเหรอ ก็เขาเหนื่อยกับสิ่งที่ทำให้มาเยอะแล้ว และเกิดความท้อใจเพราะคิดว่าสิ่งที่เค้าทำ ที่มันดีที่สุดแล้ว มันยังไม่มีค่าพอที่จะเหนี่ยวรั้งแฟนไว้ได้ กว่าเค้าจะเรียกกำลังใจคืนมาได้ ป่านนั้นแฟนเค้าก็สร็จคุณไปแล้วหละคราวนี้ตาคุณแล้ว ค่อยๆเข้าไปให้ความสบายใจเรื่อยๆเหมือนปกติ ในใจคุณตอนนี้ก็จะได้กระหยิ่มยิ้มย่องกับความสำเร็จของคุณ รอเวลาอีกนิด ก็จะได้เขามาครอบครองสมใจ โดยไม่มีแฟนเก่าของเธอเป็นก้างขวางคออีกต่อไป

ขอแสดงความยินดีค่ะกับความสำเร็จของคุณครับ... กมฺมุนา วตตีโลโก (กัม-มุ-นา-วัต-ตะ-ตี-โลโก)สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรมสาธุ... กรรมใดใครก่อนะ สาธุจริง ๆ แล้วเราแย่งอะไรใครไม่ได้หรอกครับเพราะคนไม่ใช่สิ่งของไม่มีใครเป็นของใครได้หรอกแล้วก็ไม่มีทางที่เราะแยกคนที่รักกันจริงได้ทำได้แต่กับคนไม่รักกันเท่านั้นแหละทำให้คนไม่รักกันเลิกกัน มันผิดตรงไหน555.... ที่มา: Forward E-mail

วิธีจีบคนมีแฟนแล้ววิธีจีบคนมีแฟนแล้ว ทดสอบแล้วใช้ได้ 90% (จะได้ผลดีมากกับคนที่อายุอ่อนกว่าหรือเท่ากัน)Create Date : 01 สิงหาคม 2550
Last Update : 1 สิงหาคม 2550 16:45:18 น.
Counter : 3875 Pageviews.

2 comments
ธรรมชาติบันดาลใจ nonnoiGiwGiw
(24 ม.ค. 2566 10:24:25 น.)
🐶🐾🐶 🍼 บล็อกบรรจุความทรงจำของชาบู 🐶🐾🍼🐶 โอน่าจอมซ่าส์
(19 ม.ค. 2566 18:39:32 น.)
เรื่องแมว ๆ ... ว่าด้วยอาหารแมว ฟ้าใสวันใหม่
(18 ม.ค. 2566 10:15:30 น.)
🐶ชาบูได้เล่นทรายแล้วครับ🐶 โอน่าจอมซ่าส์
(15 ม.ค. 2566 21:04:13 น.)
  
อย่างนี้ต้องดูแลแฟนไว้ให้ดีนะครับ กลัวมีคนมาจีบแฟนเราล่ะยุ่งเลย
โดย: pompier วันที่: 3 สิงหาคม 2550 เวลา:7:07:12 น.
  
อ่า ... ถ้าจะจีบคนอายุมากๆ ทำไงล่ะ
โดย: เช้านี้ยังมีเธอ วันที่: 15 สิงหาคม 2550 เวลา:14:32:53 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Supercat.BlogGang.com

ออราเล่
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด