ลายร้ายลายรัก - แพรณัฐ (หนังสือเล่มที่ 74 ของปี)


รายละเอียด :
อัญญาเรศ ซีอีโอสาวแห่งบริษัทลบลายเสือ จำกัด นำทีมงานสาวสวยฝีมือดี ปราบเสือผู้หญิงตัวร้าย ให้กลายเป็นแมวแสนเชื่องด้วยวิธีการสุดแสบสันจนสำเร็จมานักต่อนัก เธอจะทำอย่างไรเมื่อเสือตัวล่าสุดที่เพิ่งถูกกระตุกหนวดกลับกลายเป็นมาเฟีย เจ้าพ่ออ่างชื่อดังที่ไม่ยอมถูกลบลายง่ายๆ
เมื่อเสือหนุ่มอันตรายริอ่านลบลายร้ายของซีอีโอสาวสุดเปรี้ยวเสียเอง การไล่ล่าจึงเริ่มต้นขึ้น
------------------------------
ลายร้าย ลายรัก ผลงานเรื่องล่าสุด เป็นนิยายรักร่วมสมัยที่เกิดจากการที่ผู้เขียนได้อ่านคอลัมน์ในนิตยสารเล่ม หนึ่งซึ่งเล่าถึงบริษัทรับแก้แค้นแฟนเก่าในต่างประเทศ เจ้าของบริษัทกับทีมงานจำเป็นต้องเก็บความลับของตนเองไว้กันไม่ให้เป้าหมาย ที่ถูกแก้แค้นตามมาเอาคืน ข้อมูลในนิตยสารเล่มนั้นมีน้อยมาก ทั้งยังไม่มีชื่อบริษัทหรือเว็บไซต์ให้สืบค้น ผู้เขียนจึงนั่งคิดต่อยอดเล่นๆ ว่าพวกเขาจะแก้แค้นเป้าหมายด้วยวิธีใดและจะหลบซ่อนตนเองแบบไหน การคิดเล่นๆ จึงกลายเป็นเรื่องใหญ่ และกลายเป็นนิยายเรื่อง ลายร้าย ลายรัก...........................................................................................................................................


โดยส่วนตัว :
สวัสดีค่ะ เล่มนี้อันใช้เวลาประมาน 2-3 ในการอ่านค่ะ อ่านนิยายสลับกับอ่านหนังสือเรียน แหะๆ คลายเครียดค่ะๆ เล่มนี้ซื้อเพราะหลายๆองค์ประกอบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชื่อเรื่อง หน้าปก คำโปรย รวมถึง ชื่อนักเขียนค่ะ ประเด็นหลักที่ทำให้อันซื้อเล่มนี้มา

เรื่องราวของ อันย่า ซีอีโอสาวของบริษัทลบลายเสือ ซึ่งเป็นบริษัทที่รับแก้แค้นพวกเสือผู้หญิงทั้งหลาย แต่แล้วเธอก็หลงกลเป้าหมายจนได้ จากที่คิดว่าตนแนบเนียนในการปลอมตัว แต่สุดท้ายแล้ว ภาคินก็ล่วงรู้จนได้ว่าเธอเป็น พวกลบลายเสือ แต่แล้ว วันเวลาผ่านไป ด้วยความใกล้ชิดก็ทำให้ เธอหลงรักเขาจนได้ หลังจากที่เขาเพียรบอกเธอทุกวี่วัน แต่ด้วยทิฐิ และ อคติ สองคำนี้ ทำให้เธอไม่ยอมรับรักเขา และผิดใจกันในที่สุด แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ความรักของทั้งสองลงตัวจนได้

สำหรับเล่มนี้อันชอบน่ะค่ะ เนื้อหาบางอย่างอาจจะดูเว่อไป(ไม่)นิด แต่สำหรับข้อคิด รวมถึงความคิด จากนักเขียนท่านนี้อันค่อนข้างชอบค่ะ และรู้สึกเห็นด้วยในสิ่งที่นักเ้ขียนท่านนี้สื่อออกมา เนื้อหาก็ไม่มีอะไรมาก พล็อตไม่ได้แปลกอะไรเท่าไหร่ แต่โดยรวมแล้วโอเคเลยค่ะ เล่มนี้ขอแนะนำ ^^Create Date : 28 ธันวาคม 2552
Last Update : 28 ธันวาคม 2552 22:38:45 น.
Counter : 770 Pageviews.

4 comments
:: ปฐมบทแห่งการเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของความทรงจำ ตอนที่ 28 :: กะว่าก๋า
(6 พ.ค. 2564 06:34:44 น.)
เมาฝัน : สุภาว์ เทวกุล สามปอยหลวง
(2 พ.ค. 2564 16:39:49 น.)
:: ปฐมบทแห่งการเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของความทรงจำ ตอนที่ 23 :: กะว่าก๋า
(30 เม.ย. 2564 07:00:26 น.)
我不爱你 Wǒ bù ài nǐ ฉันไม่ได้รักเธอ Kavanich96
(29 เม.ย. 2564 16:48:22 น.)
  
เล่มนี้อ่านแล้วไม่ค่อยชอบนางเอกเลยค่ะ ...^_^
โดย: กล้ายางสีขาว วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:11:17:27 น.
  
ยังไม่ได้อ่านเลยจ้า แต่... ชื่อเรื่องน่าสนใจนะเนี่ย ^^
โดย: หวานเย็นผสมโซดา วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:13:30:16 น.
  
ยังดองอยู่เลยค่าเล่มนี้ คาดว่าคงได้อ่านปีหน้า อิอิ
โดย: Emotion-P วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:13:08:27 น.
  
อ๊ะ แนวนี้ถูกใจค่ะ ดีจัง ชอบอะไรหลุดโลกหน่อยๆ (ฮา)

^^ สบโอกาสเมื่อไรจะสอยมาอ่านค่ะ น้องแพรณัฐฝีมือโอเคอยู่แล้ว

สวัสดีปีใหม่น้องเด็กน้อยขี้แยด้วยนะคะ ปีนี้ขอให้เป็นปีที่เปี่ยมสุข สุขภาพแข็งแรง เงินทองเหลือเฟือ มีแต่คนดีๆ เข้าหา คนชั่วร้ายไปไกลๆ ขอให้มีความสุขมากๆ ค่ะ

สวัสดีปีใหม่ HaPpY NeWyEaR ค่า
โดย: ปราณธร วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:12:28:39 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Soulmate168.BlogGang.com

เด็กน้อยขี้แย
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด