ณ ที่นี้มีเพียงเธอ - ฬีฬา (หนังสือเล่มที่ 28 ของปี)


รายละเอียด :
เรื่องราวของหนุ่มฝรั่งกับสาวไทยที่โคจรมาพบกันเพราะความฝันและโชคชะตาบันดาล โดยมีบ้านตึกเก่าแก่ริมน้ำเจ้าพระยาอันเป็นมรดกตกทอดตั้งแต่สมัยคุณทวดของชายหนุ่ม เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์
เมื่อเกือบร้อยปีก่อน...‘เคนเนธ ไลน์’ หลงรัก ‘มะลิ’ สาวน้อยชาวสยามเพียงแรกสบตา และหัวใจของหล่อนก็หวั่นไหวเพราะนัยน์ตาสีฟ้าสดใสนั่น แต่หนุ่มอังกฤษจะรักกับสาวสยามได้อย่างไร ด้วยไม่มีธรรมเนียมมาก่อน อีกเกือบร้อยปีถัดมา... ‘มะลิ’ มัณฑนากรสาวฝีดี ฝันเห็นเขาทุกครั้งที่หลับใหล เช่นเดียวกับหนุ่มเจ้าของบ้านริมน้ำหลังนั้นก็มองหาสาวน้อยในฝันทุกครั้งที่ลืมตาตื่นโดยส่วนตัว :
สวัสดีคะ ^^ สำหรับเรื่องนี้น่ะค่ะ อันอ่านวันเดียวจบเลย ไม่ได้ตั้งใจจะให้จบแต่มันก็จบซะงั้น เรื่องนี้จะเป็นเรื่องปัจจุบัน แล้วก็ย้อนอดีตไปประมานร้อยปีก่อน เอ่อ .. ก็ประมานว่า ฝันถึงเรื่องราวของทั้งคู่ในสมัยก่อนค่ะ

เรื่องราวของมะลิ มัณฑนกรสาวที่รับงานตกแต่งบ้านให้กับ นาธาน ไลน์ เจ้าของบ้านไทยโบราณ ความรักของทั้งคู่ดำเนินแบบเรื่อยๆ เจอกันบ่อยๆความรู้สึกดีๆก็เริ่มก่อตัวขึ้น เหมือนกับว่า รักแรกพบ ทั้งคู่ฝันถึงเรื่องอดีตเหมือนกัน

สำหรับตัวอัน อันค่อนข้างเฉยๆกับเรื่องนี้ค่ะ คือ ไม่ใช่ว่าไม่สนุกแต่ว่ามันเรียบรื่นไปหน่อย ถึงจะมีมารผจญนิดนึง ตรงที่ว่ามีคนมาเกาะแกะนางเอกของเรา แต่ก็เรียบไป อยากให้มันตื่นเต้นกว่านี้นิดนึง แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ ^^


Create Date : 01 เมษายน 2552
Last Update : 1 เมษายน 2552 18:00:57 น.
Counter : 747 Pageviews.

0 comments
:: ปฐมบทแห่งการเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของความทรงจำ ตอนที่ 30 :: กะว่าก๋า
(8 พ.ค. 2564 06:35:31 น.)
ในโลกแห่งแฟนตาซี : Chiki Chiki Bom! : ฟุยูมิ โซเรียว มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(7 พ.ค. 2564 22:09:35 น.)
:: ปฐมบทแห่งการเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของความทรงจำ ตอนที่ 28 :: กะว่าก๋า
(6 พ.ค. 2564 06:34:44 น.)
:: ปฐมบทแห่งการเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของความทรงจำ ตอนที่ 22 :: กะว่าก๋า
(29 เม.ย. 2564 06:37:24 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Soulmate168.BlogGang.com

เด็กน้อยขี้แย
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด