“ตำรากาม” ความเชื่อโบราณ ที่ว่าด้วยนมสาว


รู้หรือไม่ ว่ามีความเชื่อมาตั้งแต่สมัยโบราณ เรื่องของนมสาว ที่สามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของผู้หญิงคนนั้น รวมไปถึงเรื่องเซ็กส์ของเจ้าตัวได้อีกด้วย ซึ่งอินเดียโบราณมีการบันทึกท่วงท่าลีลาไว้ในตำรากามสูตรฉบับโบราณไว้มากมาย คนไทยโบราณมีการบันทึกเรื่องราวผ่านนิทานตาเฐรกับยายชี คัมภีร์โบราณที่จารึกภาษาขอมบนใบลานประมาณสามสิบใบ และหนึ่งในเรื่องที่บันทึกไว้คือลักษณะหัวนมผู้หญิงกับลักษณะบุคลิกทางเพศ

ผู้หญิงใดที่หัวนมแดงดั่งลูกหมาก คือ ลักษณะผู้หญิงที่ขยันขันแข็ง ทำมาหากินเคียงบ่าเคียงไหล่กับสามีจุดกระสันจะอยู่บริเวณต้นขา

ผู้หญิงใดที่หัวนมเขียว คือ ลักษณะผู้หญิงที่ความเชื่อคนโบราณว่าแต่งตัวเก่ง มีเสน่ห์เร้าใจชาย เอาแต่ใจตัวเอง จุดกระสันจะอยู่บริเวณแก้ม

ผู้หญิงใดที่หัวนมเหลือง คือ ผู้หญิงที่ความเชื่อคนโบราณว่า มีความต้องการทางเพศสูง ตัณหามากมักมากในกามารมณ์ มีเสน่ห์เร้าใจ ยั่วยวนชาย จุดกระสันจะอยู่บริเวณที่ท้องน้อย

ผู้หญิงที่หัวนมขาว คือ ผู้หญิงที่คนโบราณเชื่อว่า มีบุตรยาก ขี้โรคไม่แข็งแรง มีความต้องการทางเพศต่ำ ไม่เสริมดวงสามี จุดกระสันจะอยู่บริเวณที่สะดือ

ผู้หญิงที่หัวนมดำ คือ ผู้หญิงที่คนโบราณเชื่อว่า มีความต้องการทางเพศสูง รักสามีชอบปรนนิบัติสามี จุดกระสันจะอยู่บริเวณที่อก อ่านต่อ>>>ลักษณะมือของผู้หญิง ที่เกิดมาโชคดีเรื่องการเงิน มีโอกาสรวย

     ชนชั้นกลางสมัยก่อน ไม่นับเรื่องเพศว่าคือเรื่องน่าอับอาย แต่ใส่ใจเพราะจะสร้างความสุขแก่คู่รักเพราะจุดกระสันผู้หญิงจะสร้างความสุข ยังมีตำรากามสูตรฉบับโบราณ ว่ากันเรื่องท่าทางการร่วมรักปรากฏบนปราสาทหินสมัยขอมมากมาย เรื่องลักษณะนมสาวที่บันทึกโดยคนโบราณชายหนุ่มสมัยใหม่เองควรทราบเพราะคือความรู้ที่คนโบราณเจตนาบันทึกสั่งสอนลูกหลาน

ที่มา : https://horoscope.thaiza.com/
Create Date : 18 ธันวาคม 2561
Last Update : 18 ธันวาคม 2561 17:44:09 น.
Counter : 321 Pageviews.

0 comments
基情无限 Jī qíng wúxiàn รักไม่จำกัดเพศ Kavanich96
(10 ส.ค. 2562 03:08:55 น.)
凑个整 còu gè zhěng ทำให้ครบพัน Kavanich96
(14 ก.ค. 2562 03:24:51 น.)
🌂แค่อยากส่งรอยยิ้มให้จ้า🌂 โอน่าจอมซ่าส์
(12 ก.ค. 2562 01:03:11 น.)
当小三就好了 เป็นแค่มือที่สามก็พอแล้ว Kavanich96
(10 ก.ค. 2562 14:05:00 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Seothai.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4781719
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด