เครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดี สะอาดปลอดภัยปรับอุณหภูมิน้ำได้ตามต้องการ


การดื่มน้ำมีความสำคัญต่อร่างกายช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายทำให้คุณรู้สึกกระฉับกระเฉงและช่วยให้ผิวนุ่มแลดูอ่อนเยาว์ลงการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการดื่มน้ำควรเป็นกิจวัตรสำหรับคนที่ใส่ใจในสุขภาพทุกคนควรควรปฏิบัติตามทุกวัน

โดยเฉพาะยิ่งถ้าเป็นน้ำอุ่น ที่มีอุณหภูมิ 26 - 40 องศาซึ่งมีอุณหภูมิเท่าร่างกายมนุษย์ เป็นน้ำที่ดีและมีประโยชน์ที่สุดเมื่อเทียบกับน้ำเย็น และน้อยคนนักที่จะชอบดื่มน้ำอุ่นประโยชน์ของการดื่มน้ำอุ่นช่วยให้การไหลเวียนของเลือดได้อย่างอิสระ ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆ สะดวกขึ้นนั่นหมายความว่าหากเรามีอาการปวดเมื่อย การดื่มน้ำอุ่นจะช่วยเพิ่มเลือดไปเลี้ยงช่วยลดอาการอ่อนล้า และลดปวดได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดในเซลล์ผิวหนังทั่วทั้งร่างกายส่งผลให้เรามีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง

Lux Counter Topและน้ำอุ่นที่ดื่มต้องเป็นน้ำอุ่นที่สะอาดปลอดภัยด้วยเราจึงขอแนะนำ เครื่องกรองน้ำยี่ห้อ LUX COUNTER TOP เป็นเครื่องกรองน้ำ ระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม Firewall Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจรเพิ่มความสะดวกให้ทุกครอบครัวกับความสามารถในการเลือกอุณหภูมิของน้ำได้ถึง 4 ระดับเลือกอุณหภูมิของน้ำที่ต้องการง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสน้ำเย็น ที่อุณหภูมิประมาณ5 องศา oC ให้คุณได้สัมผัสน้ำเย็นสดชื่นทุกแก้วในทันที

น้ำอุณหภูมิปกติ (Ambientwater) ให้น้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติได้ดั่งใจ

น้ำร้อน (Hot water) ที่อุณหภูมิประมาณ 87 องศา oCดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส

น้ำร้อนจัด ( Extra hotwater ) ที่อุณหภูมิประมาณ 95องศา oC เพื่อรสชาติการชงชาที่แท้จริงอีกทั้งยังเหมาะกับการนำมาใช้สำหรับการปรุงอาหารได้ทุกเวลาที่ต้องการ

ให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะได้น้ำอุ่น ที่อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมกับร่างกายแถมน้ำยังมีความสะอาดปลอดภัยจากเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของผู้ใช้เองทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นว่าน้ำทุกหยดที่ไหลลงสู่แก้วเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพพร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 20% เมื่อซื้อสินค้าลุกซ์ที่ shopeeคลิกสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางshopee http://bit.ly/2tUmyHs

สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่http://bit.ly/2yToSEq

Line@:luxroyalthailandพร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่CallCenter : 02 381-5115
Create Date : 23 กรกฎาคม 2561
Last Update : 23 กรกฎาคม 2561 14:07:37 น.
Counter : 286 Pageviews.

1 comments
1. ผู้ประกอบการคือใคร เวียงแว่นฟ้า
(10 มิ.ย. 2563 23:08:06 น.)
เครดิตถูกขโมยไปใช้ผู้ถือบัตรต้องรับผิดหรือไม่ ขุนเพชรขุนราม
(4 มิ.ย. 2563 10:17:27 น.)
สัญชาตญาณ อาจารย์สุวิมล
(5 มิ.ย. 2563 14:51:36 น.)
: รวมคลิปกะว่าก๋าที่มีโอกาสได้ไปพูดในงานต่าง ๆ :   กะว่าก๋า
(1 มิ.ย. 2563 06:10:23 น.)
  
โดย: songkrantk (สมาชิกหมายเลข 4082362 ) วันที่: 22 กันยายน 2561 เวลา:2:23:36 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sandeejing.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4468846
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด