รถรับจ้างนนทบุรีขนย้ายบ้านแบบไหน สินค้าไม่เสียหายและใช้รถรับจ้างชนิดไหนบ้าง?
การขนย้ายบ้านในทุกๆครั้ง อาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เพราะมีของจำนวนมาก จะใช้รถขนของของเราเอง หรือจะจ้าง รถรับจ้าง ก็ตาม ทุกอย่างจะต้องมีการวางแผนที่เป็นรูปแบบ เป็นแผนที่เราจะต้องมีเป้าหมายที่ว่า ขนย้ายบ้านแบบไหนสินค้าไม่เสียหาย ไม่แตกเสียหาย ผู้ใช้บริการทุกๆคนจึงต้องเรียนรู้ว่าเราจะทำยังไงให้ได้รถรับจ้างที่ปลอดภัย ซื่อสัตย์ และที่สำคัญราคาไม่แพง ดังนั้น ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่า รถรับจ้างขนของ ส่วนใหญ่ใช้รถขนของแบบไหนกันบ้าง
1. รถกระบะขนของ
2. รถ 6 ล้อรับจ้าง
3. รถ 4 ล้อใหญ่รับจ้าง
4. รถ 10 ล้อรับจ้าง

ซึ่งถือว่าเป็นขนาด รถรับจ้างขนย้ายบ้าน ที่มีความนิยมที่สุด เพราะสามารถตอบโจทย์ในความต้องการของผู้ใช้บริการ รถรับจ้างขนของ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็ต้องดูว่า วิธีที่ดีที่สุดในการรับจ้างขนของ แบบไหนตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีและปลอดภัยที่สุดได้แก่

  • ย้ายบ้าน ยกยังไงให้ปลอดภัย งานขนย้ายบ้านจะมีพวก ตู้เสื้อผ้า ที่นอน ตู้เย็น โซฟา และ ของอื่นๆ แน่นอนว่ารถขนของที่ใช้ย่อมเป็น รถ 6 ล้อรับจ้างขนย้ายบ้าน อย่างแน่นอน การย้ายของ ไม่ยากเลย นั่นคือ เราต้องเตรียมกล่องหรือ ลังกระดาษไว้เยอะๆ และเจาะรูเพื่อทำเป็นหูหิ้ว เวลายกของขะได้ง่าย ส่วนสินค้าขนาดใหญ่ ให้ทำการถอดชิ้นส่วนเป็นชิ้นเล็กๆเวลาย้ายจะได้ไม่หนัก ห่อสินค้าประเภทแก้ว จาน ด้วยกระดาษแล้วใช้เศษกระดาษหรือผ้าห่อวางรองกระกระแทก เพียงแค่นี้ก็จะทำให้การขนย้ายสะดวกง่าย แต่ถ้าเราต้องจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้างย้ายบ้าน ก็เพียงแค่ยกหูหารถขนของได้เลย ไม่ต้องเหนื่อย
  • ย้ายหอ ย้ายห้องพัก  ส่วนใหญ่ที่เราเห็นก็จะสินค้าไม่เยอะ มีแค่เสื้อผ้า ชุดเฟอร์นิเจอร์นิดหน่อย ทีวี ตู้เย็น ประมาณนี้ ใช้รถเก๋ง หรือ รถกระบะขนของ ก็หมดแล้ว หรือมากหน่อยก็ รถ 4 ล้อใหญ่รับจ้าง การเตรียมกล่องขนย้ายหอ ย้ายคอนโด อาจจะไม่ต้องจำเป็นด้วยซ้ำ เพราะสินค้ามีน้อยมาก มีเพียงแค่คนยกของช่วยกันแค่ 1-2 คนก็พอ เก็บของใส่ตระกร้า ส่วนเฟอร์นิเจอร์อย่างอื่นก็ยกขึ้นรถขนของได้เลย ไม่ยุ่งยาก แต่ถ้าไม่มีคนยกก็แจ้งรถรับจ้างได้เลย รวดเร็ว ทันใจ
  • ย้ายแค้มป์คนงาน ย้ายไซต์งานก่อสร้าง ของมีจำนวนมาก เพราะย้ายแค้มงานก่อสร้าง สินค้าเยอะ ใช้ รถ 10 รับจ้าง และ รถหกล้อรับจ้าง ได้อย่างเดียว เพราะของมีเยอะมาก และรถขนของต้องมีขนาดที่ยาวอย่างน้อย 6 เมตรขึ้นไป 
หากเรามาคำนวณดูแล้วว่า การขนย้ายบ้านแต่ละครั้ง เราควรให้คนที่เป็นมืออาชีพมาช่วยขนย้ายจะดีกว่า เพราะหากเราไม่ถนัด สิ่งที่ตามมานั่นคือ การเจ็บปวดกล้ามเนื้อ การทำสินค้าตัวเองเสียหาย แต่หากเรา จ้างรถรับจ้าง  เราจะไม่กังวลเลย สามารถเคลมการเสียหายได้ ไม่เหนื่อย และงานเสร็จรวดเร็ว ค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย เราจึงอยากแนะนำท่านว่า ใช้บริการ รถรับจ้างขนย้ายบ้าน จะดีกว่าไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนทุกวันนี้มีรถรับจ้างบริการให้คุณได้ตลอดหรือจะสอบถาม ศิริภักดีขนส่ง ผู้บริการรถรับจ้างย้ายบ้าน มายาวนานดูแลคุณก็ได้เช่นก้นCreate Date : 06 พฤษภาคม 2564
Last Update : 6 พฤษภาคม 2564 14:25:34 น.
Counter : 98 Pageviews.

0 comments
BCG Road Trip 2022 พาท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรีและจังหวัดสระบุรี อุ้มสี
(10 ม.ค. 2565 16:17:21 น.)
บันเทิงเริงจีน 423 : Make A Wish X'MAS & NY ( 2 ) 🎄 ข้าน้อยคาราวะ
(8 ม.ค. 2565 13:11:12 น.)
ทนายอ้วนพาเที่ยวเชียงใหม่ - เรือนกล้วยไม้ไทย สวนพฤกษาศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ แม่ริม เชียงใหม ทนายอ้วน
(10 ม.ค. 2565 11:52:11 น.)
ทำบุญตักบาตร ภาษาอังกฤษ จีน พรหมสิทธิ์
(7 ม.ค. 2565 00:01:26 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodrubjang-service.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4629116
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด