เติมความโมเดิร์นสุดคลาสสิกให้กับบ้านด้วยครัวสีดำ

ห้องครัว หนึ่งในพื้นที่ที่มักใช้ในการพบปะสังสรรค์ในปัจจุบันนี้ ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่รักในการแต่งบ้าน พื้นที่ห้องครัวยิ่งไม่ควรมองข้าม นอกจากที่จะเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้สามารถใช้งานได้ในพื้นที่ห้องครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพไปจนถึงการเลือกดีไซน์แล้ว สีก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยสะท้อนความเป็นตัวเองออกมาได้มากๆ เช่นกัน โดยเฉพาะใครที่มองหาห้องครัวสีดำอยู่ด้วย ซึ่งห้องครัวสีดำนั้น หลายๆ คนอาจจะบอกว่ามันให้ความรู้สึกน่ากลัวหรือว่ามืดทึบจนเกินไป แต่ก็ต้องบอกว่าครัวสีดำนั้นก็มีหลากหลายเฉดให้เลือกใช้กัน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งห้องครัวอีกด้วย อีกทั้งยังเพิ่มความรู้สึกโมเดิร์นและคลาสสิกได้เป็นอย่างดี

 

ขอบคุณรูปจาก kvik.co.th

 

สีดำกับห้องครัว

เมื่อพูดถึงสีดำ ก็ต้องบอกว่าสีดำนั้นเป็นสีที่คลาสสิก ให้ความรู้สึกลึกลับ หรูหรา มีราคาแพง และยังมีเสน่ห์อีกด้วย ซึ่งการเลือกชุดครัวสีดำนั้นก็ยิ่งเหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งบ้านให้ดูคลาสสิก เลือกชุดครัวให้เข้ากับบ้าน ดูลึกลับ มีเสน่ห์ และสามารถหยิบจับให้เข้ากับหลากหลายสไตล์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยปิดรอยเปื้อนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการทำครัว การเลือกสีดำก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเพิ่มความสนุกในการทำครัวหรือสังสรรค์ในห้องครัวได้อีกด้วย

 

เพิ่มลูกเล่นให้กับห้องครัวด้วยสีดำ

อย่างที่บอกใครตอนแรกนั้น สีดำมีหลากหลายเฉดให้เราเลือกใช้ในการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะในส่วนของห้องครัว อีกทั้งยังมีลูกเล่นมากมายให้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งห้องครัวที่มีสีดำด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ หรือทางสีผนัง ปูพื้นด้วยสีขาวหรือใช้หินอ่อนเพื่อตัดกับชุดครัวให้ดูโดดเด่น หรือจะเลือกท็อปเปอร์ของเคาน์เตอร์ครัวหรือตู้เป็นสีขาวเพื่อเล่นกับสีดำ หรือเลือกสีที่ดูโดดเด่นและขับสีห้องครัวให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวเข้มหรือสีไม้ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความเรียบหรูให้กับห้องครัวสีดำได้อย่างดี

 

ดีไซน์และการใช้งาน

สิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานห้องครัวทุกแบบก็คือการเลือกดีไซน์ให้เข้ากับสไตล์ของบ้านและการใช้เฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นให้ได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวสีดำหรือสีใดๆ ก็ตาม ซึ่งการเลือกดีไซน์หรือเฟอร์นิเจอร์นั้น ควรที่จะต้องพิจารณาว่าเรามักใช้งานในส่วนใดเป็นหลัก การเลือกตู้ในครัว บานเปิดปิด ลิ้นชัก ไปจนถึงการเล่นแสงไฟภายในห้องครัวอีกด้วย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่รก ปลอดโปร่ง และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานภายในห้องครัว


 Create Date : 30 มิถุนายน 2563
Last Update : 1 กรกฎาคม 2563 9:23:32 น.
Counter : 102 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
Good Morning Friday 31.07.2020 Max Bulliboo
(31 ก.ค. 2563 14:30:06 น.)
🌵สายพันธุ์ยูโฟเบีย Euphorbia clavicola 🌵 โอน่าจอมซ่าส์
(26 ก.ค. 2563 09:17:07 น.)
◐◑↔เพิ่งไปสอยมาเมื่อกี้ราวๆสองทุ่ม..ดอกสีม่วง แต่ยังหาชื่อไม่ได้ฮ่า สมาชิกหมายเลข 4149951
(22 ก.ค. 2563 11:01:07 น.)
◐◑↔สงสัยดินตรงนี้คงจะดีปลูกอะไรๆงอกงามเหลือเกิน สมาชิกหมายเลข 4149951
(20 ก.ค. 2563 04:39:45 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Primalagency.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด