4 ข้อดีของครีมกันแดด ที่ทรงพลังเพราะช่วยปกป้องผิวได้อย่างดีงาม! 
 

สิ่งที่สำคัญที่สุดขณะที่คุณต้องพาใบหน้าสวยใสออกไปด้านนอกคือการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติกันแดดด้วยในตัว เพราะเจ้าแดดตัวดีคอยจ้องเล่นงานคุณอยู่ เอาให้ดีหากสาวคนไหนต้องออกไปท้าแดดข้างนอก เราขอแนะว่าอย่าลืมทาครีมกันแดด เพราะครีมชนิดนี้มีอานุภาพต่อด้านแสงแดดได้อย่างอยู่หมัด 

  เรามาทำความรู้จักกับคุณสมบัติของครีมกันแดดให้ดีมากยิ่งขึ้น ว่านอกจากช่วยบำรุงผิวแล้ว จะมีอานุภาพดีงามอื่นๆ ในการปกป้องผิวของเราอะไรอีกบ้าง 

 

 

1. ปกป้องแสง UV 

การทาครีมกันแดดคือการช่วยปกป้องแสงแดดอย่างแน่แท้ แสง UV เป็นตัวการณ์สำคัญที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ หรือร้ายแรงจนทำให้ผิวไหม้เสียหายหากต้องออกไปกลางแจ้ง โดยไม่ได้ป้องกันใดๆ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นแสง UVA หรือ UVB ก็เป็นตัวร้ายสำหรับผิวของเราทั้งนั้น ทางที่ดี ใครที่ต้องออกไปทำกิจกรรมด้านนอกก็ควรหาผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องผิวของเรามาใช้ ไม่ว่าจะครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผิวเป็นสองเท่า!

เอาเป็นว่า ก่อนออกจากบ้านไม่ว่าจะแดดแรงหรือแค่แดดอ่อนๆ ก็ควรที่จะเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่สามารถป้องกันแสงแดดด้วยก็จะดีที่สุด! 

 

2. บำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี 

  อีกหนึ่งคุณสมบัติของครีมกันแดด คือการได้บำรุงผิวไปด้วยในตัว เพราะครีมกันแดดส่วนมาก มักมีส่วนผสมที่หลากหลาย ทั้งป้องกันแสงแดดและยังเป็นครีมบำรุงผิวชั้นดี และยังช่วยเพิ่มอาหารให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น รวมถึงผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดบางประเภทชนิด ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวเนียนเรียบ ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ป้องกันแสงแดด ให้เลือกใช้ทั้งบนผิวหน้า และผิวกาย เรียกได้ว่า ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันอย่างที่สุดเลยก็ว่าได้ 

 

3. เพิ่มอาหารให้ผิว 

  อย่างที่กล่าวเอาไว้ว่า การทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของครีมกันป้องกันแสงแดด คืออีกหนึ่งวิธีการที่ให้ผิวได้รับการบำรุงอีกหนึ่งขั้นตอน เพราะโดยปกติก่อนที่สาวๆ จะทาครีมกันแดดก็ต้องทาครีมบำรุงผิวกันก่อน แต่สำหรับผลิตภัณฑ์กันแดดทั้งบนผิวหน้าและผิวกายแล้ว นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ก็ยังจะช่วยเพิ่มอาหารให้ผิว เพราะครีมกันแดดบางชนิดยังใส่ส่วนผสมอย่างวิตามินซี หรือส่วนผสมที่ช่วยให้ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสุขภาพดีด้วยนั่นเอง 

 

4. ชะลอริ้วรอย ดูอ่อนวัย 

  อีกหนึ่งเหตุผลดีๆ ที่สาวๆ ควรใช้ครีมกันแดดคือ การช่วยให้ชะลอวัยให้ดูเป็นสาววัยใส เพราะแสงแดดเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำร้ายผิวโดยที่บางครั้งเราก็ไม่รู้ตัว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของการบำรุงผิวต่างๆ และมีส่วนผสมที่ป้องกันแสงแดด ทั้งผิวหน้าและผิวกาย จะช่วยเพิ่มความสุขภาพดีทั้งยังปกป้องผิว ซึ่งต่อยอดให้ผิวมีสภาพที่ดียาวนานด้วยนั่นเอง
Create Date : 25 กันยายน 2563
Last Update : 25 กันยายน 2563 14:21:06 น.
Counter : 100 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
ริมฝีปากฉ่ำ สีระเรื่อแบบธรรมชาติ ด้วยลิปบาล์ม sasi แม่นางหนิงเอ๋อ
(18 ส.ค. 2563 15:20:07 น.)
5 เคล็ดลับสั่งผลิตเสื้อโปโล ให้ออกมาดีที่สุด ในปี 2020 สมาชิกหมายเลข 5904315
(22 พ.ค. 2563 16:40:50 น.)
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
รีวิว : ลิปจูบไม่หลุด Kissproof x Maybelline Super Stay Matte Ink City emmoojung
(27 ม.ค. 2563 16:28:10 น.)
  
ขอบคุณนะคะ สาระเน้นๆเลย
โดย: marie79 (สมาชิกหมายเลข 6023208 ) วันที่: 25 กันยายน 2563 เวลา:18:41:47 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Primalagency.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด