3 เนื้อผ้าสำหรับชุดทำงานให้นมคุณแม่ใส่สบายคลายร้อนได้ดีสุดๆ!

อยากคลายร้อนต้องสวมใส่เสื้อเสื้อผ้าที่ปลอดโปร่งสบายผิวและระบายอากาศได้ดี โดยเฉพาะอย่างสำหรับคุณแม่เวิคกิ้งวูเม่นที่กำลังอยู่ในช่วงให้นมเจ้าตัวน้อย การเลือกซื้อชุดทำงานให้นมที่ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม จะช่วยทำให้คุณแม่สบายตัวรวมไปถึงเวลาให้นมลูกน้อยก็ไม่ระคายเคืองผิวอันบอบบางอีกด้วย

 

และหากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์การเป็นคุณแม่มาก่อน อาจจะยังไม่มีไอเดียในการเลือกซื้อชุดทำงานให้นมสักเท่าไหร่นัก ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลดีๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อการช้อปปิ้งเสื้อผ้าของคุณแม่มือใหม่มาฝากกัน ลองตามเราไปดูเลยดีกว่าว่าการเลือกซื้อชุดทำงานให้นมที่สวมใส่สบายนั้นจะต้องเลือกเนื้อผ้าแบบไหนกันบ้าง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก: www.ilovenitan.com

ผ้ายืด (Spandex)

ผ้ายืดหรือผ้าสแปนเด็กซ์คือเนื้อผ้าที่นิยมเป็นอย่างยิ่งในการนำมาผลิตชุดคลุมท้อง กางเกงเลกกิ้ง และชุดทำงานให้นม เพราะเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง สามารถยืดได้จากความยาวเดิมมากถึง 6 เท่า ด้วยคุณสมบัติที่ทนทานต่อแรงดึง ดังนั้นจึงสามารถนำมาตัดเย็บเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่พอดีตัวหรือตัดเป็นชุดทำงานให้นมแบบเดรสก็สวมใส่สบายสุดๆ นอกจากนี้ด้วยความถี่ของผ้าที่ทอทำให้ผ้ายืดนั้นสามารถระบายอากาศ ความร้อน และเหงื่อได้ดี จึงเป็นที่นิยมอย่างยิ่งให้การทำมาใช้ตัดเย็บเสื้อผ้า และด้วยความยืดหยุ่นของเนื้อผ้าที่มีทำให้ผ้ายืดบางเนื้อผ้าไม่ยับและไม่จำเป็นต้องรีดให้เสียเวลา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก: //www.ilovenitan.com

 

ผ้าฝ้าย (Cotton)

ผ้าฝ้ายหรือที่คนทั่วไปมักจะได้ยินในชื่อของผ้าคอตตอนนั้นทอมาจากเส้นใยของดอกฝ้าย ซึ่งมีลักษณะเรียบเนียน และเมื่อยิ่งทอเนื้อหนาก็จะยิ่งได้เนื้อผ้าฝ้ายที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น สามารถดูดซับความชื้นได้ดี ระบายอากาศดีเยี่ยม ดูแลทำความสะอาดได้ง่ายเพราะสามารถซักรีดได้ในอุณหภูมิตั้งแต่ระดับธรรมดาถึงสูง และไม่เกิดการหดตัวของเส้นใย และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้ผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอนนั้นกลายมาเป็นผ้าอีกหนึ่งชนิดที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการผลิตชุดทำงานให้นมของคุณแม่ เพราะจะช่วยคลายร้อน เหมาะกับอากาศเมืองไทย และช่วยมอบสัมผัสอ่อนโยนเมื่อชุดทำงานให้นมของคุณแม่ต้องสัมผัสกับผิวของลูกน้อย

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก: //www.ilovenitan.com

 

ผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester)

ถึงแม้ว่าจะเป็นเส้นใยสังเคราะห์ แต่ผ้าโพลีเอสเตอร์ก็เป็นวัสดุอีกหนึ่งชนิดที่นิยมนำมาตัดชุดทำงานให้นมสำหรับคุณแม่ เพราะมีความทนทานสูงมาก แข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูงเหมาะสำหรับการตัดเป็นกางเกงพยุงครรภ์หรือชุดทำงานให้นม อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาทำให้รู้สึกคล่องตัวเมื่อสวมใส่ รวมถึง สามารถดูแลรักษาได้ง่ายด้วยการซักและรีดแม้จะต้องเจอกับอุณหภูมิสูง ผ้าชนิดนี้ นิยมนำไปตัดเสื้อผ้าได้เกือบทุกแบบไม่ว่าจะเป็นผ้าสีพื้นธรรมดาหรือการนำผ้าโพลีเอสเตอร์ไปพิมพ์ลายเพื่อความสวยงามก็ยังคงเป็นที่นิยมในท้องตลาดเรื่อยมา

 

และทั้งหมดนี้คือเนื้อผ้าสามประเภทที่คุณแม่สามารถเลือกซื้อเพื่อสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็น ชุดทำงานให้นม กางเกงเลกกิ้ง ชุดคลุมท้อง หรือแม้แต่ผ้าคลุมให้นม ขอแนะนำว่าตอนเลือกซื้อสินค้าให้สังเกตดูว่าไอเท็มเหล่านั้นผลิตมาจากวัสดุอะไร เพื่อที่จะได้สวมใส่สบาย ใช้งานได้ยาวนาน และคุ้มค่ากับราคามากที่สุดนั่นเอง
Create Date : 22 เมษายน 2562
Last Update : 22 เมษายน 2562 9:50:27 น.
Counter : 4101 Pageviews.

0 comments
✿ ลดผมร่วงเพิ่มผมหนาด้วยสครับขิง Mooi Ginger Herbal Hair Care ✿ เนินน้ำ
(16 ต.ค. 2563 21:02:27 น.)
✿ สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ใช้ดีจึงบอกต่อ ✿ เนินน้ำ
(2 ก.ย. 2563 13:32:32 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Primalagency.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด