ดวงเมืองบางกอก ๒๕๕๓ : ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน
ประเทศไทย .. หยุดยาว

พระอังคาร(๓)ตนุลัคน์ของ ดวงเมืองบางกอก และ เป็นเจ้าเรือนมรณะโคจรวิปริตในภพพันธุเนิ่นนานข้ามปีจาก 3 ตค. 52 - 28 พค.53 เนื่องมาจากพระราหู(๘)โคจรในภพกัมมะและเล็งภพพันธุด้วย

พระราหู(๘)ส่งผลต่อความวิบัติฉิบหายนานาประการ แม้จะเป็นเจ้าเรือนลาภะ(ผลกำไร) แต่พื้นดวงเมืองเป็นดาวลอยในวินาศภพ เมื่อก่อนตั้งกรุงรัตนโกสินธ์และทำพิธีลงเสาหลักเมือง จีนฮ่อมักจับกลุ่มมีอิทธิพลคุกคามการทำมาหากินของสุจริตชน และก่อกบถอยู่เนืองๆ
พระราหู(๘)บันดาลความลุ่มหลงมัวเมาในอบายมุข เห็นผิดเป็นชอบ ขัดกับสัมมาอาชีวะอันเป็นวิถีคนไทย
การเก็งกำไรของปตท.จนขาดทุนในส่วนต่างราคาซื้อขายน้ำมันดิบล่วงหน้า 12,000 ล้านบาท ก็เป็นจุดอ้างอิงจากคราสพระราหู(๘)ในภพกัมมะเช่นกัน
โรคประหลาดลึกลับ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ก็มีส่วนร่วม
.. ดาวบาปเคราะห์อย่างนี้ไม่ควรส่งผลชั่วร้ายต่อลัคนาหากสถิตย์ในภพอริ,มรณะหรือวินาศ

พระอังคาร(๓)มีตำแหน่งนิจคืออ่อนพลัง เมื่อโคจรในราศีกรกฎ,ภพพันธุ นอกจากการปฏิรูปที่ดินขนานใหญ่ยังหมายถึงผจญภัยธรรมชาติ น้ำท่วม-ฝนแล้ง ยังมีเหลือแผ่นดินไหว
อาการอ่อนเปลี้ยเพลียแรงของตนุลัคน์ดวงเมือง(พระอังคาร(๓)) อาจหมายถึงการระบาดของเชื้อโรคร้ายกลายพันธุ์ระลอก 2 จนผู้คนไม่กล้าออกนอกบ้าน หรือใช้ชีวิตในสังคมเมืองตามปกติ
พระอังคาร(๓)คือตัวแทนทหาร,ตำรวจ มีสิทธิ์ติดเชื้อไวรัสมรณะตายยกกรม ความเสื่อมถอยในระบบการปกครอง และด้อยศักดิ์ศรีจะปรากฏอย่างต่อเนื่อง ใครคิดรัฐประหารจะอยู่ในอำนาจได้ไม่นาน

"สุริยคราส"กินเมือง โหรทายกระทบดวง ผู้นำ ปกครอง ชี้ชะตาอายุรบ. พระสวดใหญ่แก้ --> มติชนออนไลน์ 13 กค.52
ปิด435รร. หวัดคร่าอีก4 --> นสพ.ข่าวสด 15 กค.52
นศ.ปี4มหาลัยชื่อดังติดหวัดเสียชีวิตอีก --> นสพ.คมชัดลึก 16 กค.52
สุเทพสั่งหาต้นตอ มือปั่นหุ้น โยงทุนการเมือง -- > นสพ.ไทยรัฐ 20 ตค.52
ร.ฟ.ท.แจ้งกองปราบจับ พนง.หยุดรถ "มาร์ค"ไม่ยอมให้ต่อรอง --> มติชนออนไลน์ 20 ตค.52
สภาอุตฯอ้างระงับ76โครงการมาบตาพุด ทำนักลงทุนชะลอแผน 2แสนล้าน กก.สรุป 2วิธีแก้กม.สิ่งแวดล้อม -- > นสพ.มติชน 8 ตค.52


พระเสาร์(๗)โคจรสถิตย์ในราศีกันย์,ภพอริดวงเมือง จาก 30 กย.52-31 ธค 53 ส่งผลดีในการค้นคว้าวิจัยด้านการแพทย์ การรักษาพยาบาลให้กับชาวต่างชาติ ซึ่งจะบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาใช้บริการสาธารณสุขบ้านเรา จัดเป็นรายได้เสริมชดเชยการท่องเที่ยว แต่ผลเสียในการส่งออกสินค้าเกษตรจะมาจากโรคพืช,ภัยแล้ง ระบบกีดกันการค้า และอุดหนุนเกษตรกรของประเทศพัฒนาแล้ว หนี้สินชาวนาปะทุขณะธุรกิจเอสเอ็มอีส่วนใหญ่ฉิบหายวายป่วงเพราะต้นทุนขนส่ง เก็งกำไรน้ำมัน

พฤหัส(๕)โคจรสู่ราศีมีน,ภพวินาศดวงเมืองจาก 26 เมษา - 9 ธค.53 จะมีผลเสียมากกว่าผลดี พิจารณาจากพระราหู(๘)โคจรไปสถิตย์ราศีธนู,ภพศุภะทับพฤหัส(๕)ดาวลอยเดิม ความสัมพันธ์กับต่างชาติตกต่ำ เหตุการณ์ความไม่สงบใน 4 จว.ชายแดนใต้ ในสายตาชาวโลกมองเราเป็นบ้านป่าเมืองเถื่อน ผลกรรมที่จนท.กระทำต่อชาวไทยมุสลิมผู้บริสุทธิ์ทำให้ประเทศแตกแยก เกิดสงครามกลางเมือง พธม.และนปช.เคลื่อนไหวล้มล้างสถาบันหลัก ศีลธรรม และศาสนาตกต่ำ ผู้คนไม่เชื่อในคุณงามความดี-กฎแห่งกรรม ผู้บริหารประเทศขาดวิสัยทัศน์ คล้ายคนมืดมัวตาบอด ทำอะไรสำเร็จมรรคผลยากยิ่งขึ้น

พระราหู(๘)เจ้าเรือนลาภะ ดาวลอยเดิมในภพวินาศจะโคจรสู่ราศีธนู,ภพศุภะดวงเมืองบางกอก จาก 4 พย.52 - 31 ธค. 53 ความชั่วร้ายอันเกิดจากโลภะ,โมหะ,โทสะ เข้าครอบงำนักปราชญ์,ราชบัณฑิต,บรรพชิต และสุจริตชน ให้มัวเมาในลาภยศ สิ่งมิพึงมีพึงได้ ยอมละทิ้งอุดมการณ์ เห็นผิดเป็นชอบ คนดีถูกปองร้าย ไม่ได้รับความเป็นธรรม พระสงฆ์องคเจ้ากระทำผิดศีล ทำให้ผู้คนเสื่อมศรัทธาหันเหไปนับถืออลัชชี ผู้นำศาสนาตกเป็นเครื่องมือโฆษณาชวนเชื่อของกลุ่มโจรการเมือง เสียเครดิตในธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ เพราะปล่อยให้ยาเสพติด,สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ .. วัตถุโบราณ กระจายไปทุกมุมโลก แรงงานเถื่อน,การค้ามนุษย์ไม่มีทีท่าลดลง ลัทธิเหยียดผิว-รังแกคนกลุ่มน้อยไร้สัญชาติอุบัติ

ข่าวดี .. ประเทศไทย

เศรษฐกิจฟื้นตัว,ตลาดหุ้นคึกคักเมื่อพระศุกร์(๖)โคจรในราศีตุลย์,ภพปัตตนิ จาก 1 กย. - 31 ธค 53
ตลาดหลักทรัพย์มีเจ้าภาพ และจัดระเบียบองค์กรใหม่แบบมืออาชีพ กลุ่มทุนยักษ์ใหญ่เข้ามาเทคโอเว่อร์(ฮุบ)และควบรวมกิจการ ในธุรกิจธนาคาร,ไฟแนนซ์ และรํฐวิสาหกิจที่มีกำไร การแปรรูประบบสาธารณูปโภค การไฟฟ้า,ประปา,รถไฟ .. อาจสร้างปัญหาคุกรุ่นนำไปสู่ มวลชนปฏิวัติ เมื่อพระเสาร์(๗)มหาอุจ,โคจรเข้าสู่ราศีตุลย์(เล็งลัคนาดวงเมืองบางกอก) ในอีก 3 ปีข้างหน้า (1 มค. 2555 เป็นต้นไป)

"พร้อมพงศ์"ปูดบิ๊กมั่นคงผนึกผู้มีบารมีนอกพรรคร่วม หารือตปท.ปฎิวัติเงียบโยง17 ส.ค. จี้นายกฯเร่งจัดการ --> มติชนออนไลน์ 14 สค.52
อภิสิทธิ์-กลาโหมขัดแย้งหนักผวาเกิด6ต.ค.--> คมชัดลึกออนไลน์ 14 สค.52

Create Date : 23 ตุลาคม 2552
Last Update : 23 ตุลาคม 2552 22:00:23 น.
Counter : 1968 Pageviews.

0 comments
度量真小 Dùliàng zhēn xiǎo ขนาดเล็กจริงๆ Kavanich96
(19 ม.ค. 2564 06:43:15 น.)
当妓女遇上老婆 Dāng jìnǚ yù shàng lǎopó โสเภณีกับภรรยา Kavanich96
(15 ม.ค. 2564 13:30:59 น.)
👫♥ ฉันหลงรักรอยยิ้มของเธอ ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(12 ม.ค. 2564 06:32:13 น.)
夫妻比强 Fūqī bǐ qiáng สามีภรรยาใครดีกว่ากัน Kavanich96
(4 ม.ค. 2564 04:15:51 น.)

Pirachan.BlogGang.com

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]