*pangeataround* เทศกาลหมูคุโรบุตะ เนื้อวากิว มาแล้ว @ The Squareโรงแรมโนโวเทลแบงค็อกแพลตตินั่ม
ชื่อร้าน : The Square โรงแรมโนโวเทลแบงค็อกแพลตตินนั่ม
รายการอาหาร : เนื้อวากิว หมูคุโรบุตะ
เวลาเปิดบริการ : 18:00-22:00
ที่ตั้งร้าน : โรงแรมโนโวเทลแบงค็อกแพลตตินนั่ม, กรุงเทพมหานคร ราชเทวี Thailand
พิกัด GPS : 13° 44' 58.89" N 100° 32' 26.81" Eได้มากินบุฟเฟ่ ที่โรงแรม Novotelอีกครั้ง เพราะตอนนี้โรงแรม มีเทศกาล บุฟเฟ่ต์เนื้อวากิวและหมูดำคุโรบุตะถูกใจคนกินเนื้ออย่างเรานักหนา โดยเทศกาลนี้จะมีตลอดเดือน กรกฎาคม – สิงหาคม

ร้าน Square โรงแรม Novotel กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

ที่ตั้งและการเดินทาง

ร้านอาหารจะอยู่ชั้น 6ตรง Lobby ของโรงแรม ตัวโรงแรมอยู่ในส่วน ของ Platinum ถ้าเรามาด้วยรถไฟฟ้าก็ต้องลงที่สถานี ชิดลมแล้วเดินผ่าน CentralWorld เอา เดินได้ค่ะ เดินเล่นๆ ดูนั่นนี่ เพลินๆไปแป๊ปเดียวถึงหรือถ้าจะเอาไปจอดก็ต้องจอดที่เดียวกับ แพลตตินั่ม คนเยอะเอาการค่ะวันนี้เรามากินเป็น Buffet เย็น กับเทศกาล เนื้อวากิว กับหมูคุโรบุตะ ที่เราจะให้เขาเอาไปย่างๆร้อนๆ หรือว่าจะไปผัดแบบมองโกเลีย ก็ได้ แล้วก็มีไก่ ให้เลิอกด้วย

ราคาบุฟเฟ่ อยู่ที่ 999++ 1 โดยบุฟเฟ่จะเริ่มตั้งแต่ 18.00-22.00 นาฬิกาตอนนี้มีบัตรเครดิต ร่วมรายการหลายบัตรเลยลด 50%สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี ซิตี้แบงค์ กรุงเทพ scbกสิกรมา 3 จ่าย 2 สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตออมสิน

ดูรายละเอียดได้ตาม Link นี้เลยค่ะ

//novotelbangkokplatinum.com/th/specialoffers/wagyu-beef-kurobuta-pork-buffet/เริ่มกินกันเลยดีกว่า เริ่มจากเมนูพระเอกของงาน

เนื้อวากิว กับหมูคุโรบุตะ แล้วก็มีไก่ด้วย โดยเขาหมักไว้แล้ว แล่มาชิ้นใหญ่ๆเลย เราเลือกได้ว่าจะเอา เป็น มัสตาด เกลือกับพริกไทย แล้วก็ ซอสถั่วเหลืองโดยเราเลือกได้ว่าเอาไป ย่าง หรือจะผัดแบบมองโกเลีย ตอนเอาไปย่างก็สามารถเลือกได้ว่าจะเอาเป็นสุกระดับไหน ที่เราชอบก็เป็นน้ำจิ้ม เขาให้เลือกหลายอย่าง ทั้ง น้ำจิ้มแจ่ว ซีฟู้ดหรือว่า จะกินเปล่าๆ ก็มีรสชาติอยู่แล้ว กินเปล่าๆ ได้เลย

เมนูอาหารจีน

ที่นี่โด่งดังเรื่องอาหารจีนเราไปครั้งที่แล้วก็ยังคงติดใจอยู่ เขาจะมี เป็ดย่าง กับหมูแดง หั่นให้กินกันสดกินอย่างเดียวเลย หรือว่าจะกินกับข้าวสวยก็ได้แต่กินกับข้าวดูเหมือนจะตัดกำลังไปหน่อย เป็ด หมูแดงหั่นมาชิ้นใหญ่ราดกับน้ำซอสหวานๆ แล้วก็เครื่องเคียง อย่างขิงดอง ผักกวางตุ้ง อร่อยเหมือนเดิม


แล้วก็มีเกี๊ยวหมู ชอบกินแกงร้อนๆ ซดคล่องคอดี ตัวเกี๊ยวนิ่มดีค่ะ แป้งบาง ไส้เยอะ แต่ว่าน้ำซุปจืดมากไปหน่อยต้องปรุงเยอะเลยสำหรับคนที่ชอบกิน รสจัดแบบเราติ่มซ่ำ มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งขนมจีบฮะเก๋า ซาลาเปา สำหรับ เรา ยังไม่โดนมากเท่าไหร่ แป้งหนา แล้วไส้ก็ยังไม่กุ้งมากหรือหมูมาก แต่กินร้อนๆ ก็อร่อยดี

ผัดแบบมองโกเลีย อันนี้เป็นผัดแบบสดๆเราจะผัดเป็นผัดผักก็ได้ หรือ หมูผัดผัก ใส่เครื่องปรุงให้เขาทำให้กินสดๆ เลยเลยหรือหมี่เหลือง ก็ผัดมาอร่อยดี กินกันร้อนๆเมนูอาหารญี่ปุ่น

มีปลาดิบให้เลือก 2-3อย่าง ปูอัด ปลาหมึก แล้วก็ข้าวปั้น มีให้เลือหลายหน้าอยู่เรากินแต่ปลาดิบ สดอยู่ค่ะ แซลมอลมีมาเติมให้ตลอด ๆ กินกันเพลินไปเลย แต่ข้าวปั้นไม่ได้กินเท่าไหร่กลัวอิ่มเกิน

เมนูอาหารอินเดีย

เขาเริ่มมีอาหารอินเดียแล้ววันนี้เราลองเป็น ChickenPakora เป็นไก่ทอด แบบอินเดีย แล้วเขาก็มีซอสราด แบบอินเดียตัวไก่เราโอเคเลย มีรสชาติ เพราะเป็นคนชอบอาหารอินเดียอยู่แล้วแต่ซอสที่ราดเราว่าเครื่องเทศแรงไปหน่อย
เมนูอาหารไทย

มีส้มตำให้กินด้วยเราจะกินแบบที่เขาตำให้เป็นถาดๆ หรือว่า เราอยากกินแบบ ฝีมือเรา ก็ตำเองได้เลยเขามีเครื่องให้ครบ หรือเราหยิบนู่นนี่มาผสมอย่างเพื่อนเราเอาปลาแซลมอลมาทำเป็นเหมือนตำแซลมอล อร่อยด้วย แซ่บด้วย

ที่นี่เขามีข้าวให้เลือกทั้งข้างกล้องข้าวขาว แล้วก็มีกับข้าวพวกผัดผัก ไก่เทริยากิ 

ชอบไก่เทริยากิอร่อยดี ไก่นิ่ม ดี

เมนูคานาเป้

ที่นี่มีคานาเป้ให้เลิอกเยอะเลยทำมาเป็นคำเล็กๆ มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งทูน่า ปูอัด กุ้ง ผสมกับซอสหลายอย่าง เป็นคำเล็กๆ อร่อยดีแล้วชอบที่มีให้เลือกหลายอย่างดี
ยังมีอีกหลายอย่างให้เลือก สลัดก็มีผักสลัดให้เลือกหลายอย่าง แต่น้ำสลัดมีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ มีขนมปังอบด้วยเนส ชีสมีครบ
เมนูของหวาน

ของหวานเราชอบเมนู ขนมปังเนยพุดดิ้งมาก เนยพุดดิ้งหอมมากๆๆ เหมือนใส่นมหอม ชอบสุดๆๆแล้วก็มีเค้กอีกหลายอย่าง แต่เราท้องอิ่มมากๆๆ เลยกินแต่ ขนมปังเนยพุดดิ้งอันนี้สู้ตาย

เราปิดท้าย ด้วยชาร้อนๆ แก้วหนึ่งหรือถ้าใครชอบกาแฟ ก็มีกาแฟให้เลือกกดได้เลย

เป็นมื้อค่ำ ที่อิ่มอร่อย ครบรสเลยถ้าใครชอบเนื้อก็รีบตรงกันไปเลยค่ะ กินได้จนอิ่ม แน่นอน
Create Date : 13 สิงหาคม 2559
Last Update : 13 สิงหาคม 2559 16:15:13 น.
Counter : 1667 Pageviews.

2 comments
Food For Fun : Hot Wok Misson #64 : เมนูโปรดในดวงใจ "ลูกชิ้นหมูผัดเผ็ดถั่วฝักยาวหมูสับ" ฟ้าใสวันใหม่
(9 ต.ค. 2564 10:12:02 น.)
ลูกชิ้นผักโขม ratikorn
(8 ต.ค. 2564 12:44:01 น.)
YoongMi Box ไก่ 6 รสชาติในกล่องเดียว บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(7 ต.ค. 2564 16:31:56 น.)
อาหารเจ....แบบไม่จำเจ Special Promotion for Vegetarian Festival 2021 เจ้าหญิงไอดิน
(7 ต.ค. 2564 20:55:53 น.)
  
ติดใจเป้ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ของโรงแรมนี้คราบ
โดย: ทนายอ้วน วันที่: 16 สิงหาคม 2559 เวลา:17:59:22 น.
  
ไว้ไปลองบ้างค่า
โดย: สมาชิกหมายเลข 3450494 วันที่: 15 มิถุนายน 2563 เวลา:11:17:46 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pangeataround.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17Pangeataround
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด