สรุปคำสั่งแป๊ะลิ้มต่อ คมช. รายวัน (พฤหัส 22 กพ.)
จากรายการ ยามเผาแผ่นดิน วันพฤหัสครับ
คมช. อย่าลืมน้อมรับนำไปปฏิบัติอย่างครบถ้วน

คำสั่งแป๊ะลิ้มต่อ คมช. ประจำวันพฤหัส
1. ให้เพิ่มอัตราตำแหน่งตำรวจ เพื่อให้เสรีพิสุทธิ์แต่งตั้งตำรวจของตัวเองเข้ามาได้มากขึ้น (รู้ไปทุกเรื่องจริงๆ นะแป๊ะ)

สังเกตว่า แป๊ะลิ้มเริ่มไม่กล้าออกคำสั่งมาก อาจจะเริ่มแหยงขึ้นมาแล้ว

เพราะ วันนี้ แอ๊ดซิโม่บอกกับนักข่าวว่า อยากให้ "คนส่วนใหญ่" ส่งเสียงออกมาบ้าง (กรณี พวกพันธมิตรกดดันคุณสมคิด) แป๊ะคงจะจับใจความได้ เลยแหยงๆ ไป
ประโยคของแอ๊ดซิโม่ เหมือนกับบอกทางอ้อมว่า พวกมรึงเป็นคนส่วนน้อย อย่าซ่ามาก !

หมายเหตุ :
- น่าสงสัยว่า ทำไมแป๊ะลิ้มถึงต่อต้านการเอามหาลัยออกนอกระบบนักหนา เรื่องเห็นแก่ประโยชน์ของบ้านเมืองนั้น ตัดไปได้เลย (ดูจากพฤติกรรมของแป๊ะลิ้มที่ทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ตัวเองมาก่อนเสมอ)
ผมสันนิษฐานว่า แกคงเป็นโจทย์เก่าอะไรกับคุณวิจิตร ศรีสอ้าน อะไรซักอย่าง ใครพอจะมีข้อมูลมั้ยครับ ?

- แป๊ะลิ้มอวดอ้างว่า การมาออกช่อง 11 นั้น เป็นการ "ทำความดีให้บ้านเมือง" แป๊ะเอ้ย ! ถ้าเป็นการทำความดีจริง ทำไมคนถึงต่อต้านรายการนี้กันทั่วบ้านทั่วเมืองล่ะ (เห็นมีการไปวางหรีดที่ช่อง 11 แล้วด้วย)
แป๊ะลิ้มชอบอวดอ้างว่า ASTV เป็นสื่อเดียวที่พูดความจริง สื่ออื่นๆ ไม่กล้าพูด อันนี้ถือว่าเป็นการสะกดจิตตัวเอง พร้อมๆ กับสะกดจิตคนที่ติดตามมันด้วย คิดง่ายๆ ถ้าคุณไปถามโจรปล้นฆ่าข่มขืน ยังไงๆ โจรก็จะบอกว่าตัวเองไม่ผิดวันยังค่ำ ถ้าโจรมันเพี้ยนหน่อย ก็จะบอกว่าตัวมันทำถูกต้องด้วยซ้ำ

- แป๊ะลิ้มพูดถึง 40 คำถามที่ถามนายกฯ ทักษิณสมัยก่อม๊อบ มันใช้คำว่า "ไม่เคยตอบซักคำถามเดียว" ทั้งที่ความเป็นจริงคือ เค้าตอบทุกคำถามแหละ (ที่แน่ๆ ในเว็บไซต์ไทยรักไทย) แต่มันไม่ยอมฟังเอง คนที่ใจเป็นธรรมฟังแล้วก็ตัดสินเองก็แล้วกันครับ

- คนที่หลงเชื่อแป๊ะลิ้ม ควรพิจารณาคำว่า "ข้อมูลข่าวสาร" "ความจริง" "ปัญญา" "องค์ความรู้" จากปากแป๊ะลิ้มให้ดี เพราะไม่ใช่ว่า พอพูดถึงคำเหล่านี้แล้ว สิ่งที่แป๊ะลิ้มพูดหลังจากนั้น มันจะเป็นความจริง ในทางกลับกัน คนที่จะพูดโกหก ก็มักจะต้องเกริ่นถึงความน่าเชื่อถือของคำพูดของตัวเองก่อนเสมอ ถูกมั้ยครับ ?

- แป๊ะลิ้มบอกว่า มันไม่เหมือน สมัคร-ดุสิต ที่ชเลียร์ฝ่ายรัฐบาลอย่างเดียว ข้อนี้ผมเห็นด้วยครับ แต่คิดว่ามันหนักข้อยิ่งกว่าสองคนนั้นซะอีก เพราะมันทำตัวเกินหน้าที่สื่อไปซะแล้ว สถานะขณะนี้ของแป๊ะลิ้มคือ อันธพาลระดับประเทศ ครับ (ไม่สนว่าพูดไปจะเข้าข้างใครหรือไม่ แต่เอาความต้องการของกรูเป็นหลัก)

- แป๊ะลิ้มอวดอ้างว่า ตัวเองเทียบเท่า กุหลาบ สายประดิษฐ์, อิสรา อมันตกุล, จิตร ภูมิศักดิ์ โอย มันบ้าไปแล้วครับ เพราะฮีโร่เหล่านั้น เขาต่อสู้เพื่อประชาชนจริงๆ ครับ ส่วนแป๊ะทำอะไรหรือ ? ก่อม๊อบก็เท่านั้น โกหกก็เท่านั้น
เปรียบเทียบง่ายๆ ฮีโร่เหล่านั้น ไม่เคยดูถูกประชาชนว่าโง่นะครับ แต่แป๊ะมักจะอ้างว่านายกฯ ทักษิณเข้ามามีอำนาจได้ เพราะประชาชนโง่ (เลยต้องมาฟังมัน และเชื่อมัน) ชัดมั้ยครับ

- แป๊ะลิ้มโกหกอีกแล้วครับ มันบอกว่า ม๊อบมันไม่เคยปิดล้อมตึกที่ไหน (เทียบกับม๊อบคนจนที่ไปปิดเนชั่น) แต่เรายังไม่ลืมที่มันส่งนักศึกษาไปปิดตึก กกต. แล้วก็บังคับค้นรถที่ออกจากตึกด้วย (กลัว กกต. หลบออกมา) โกหกจังเลยนะแป๊ะ (นี่แหละ ข้อมูลข่าวสารของจริง ที่เหนือกว่าข้อมูลข่าวสารของแป๊ะ)Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2550 10:48:47 น.
Counter : 138 Pageviews.

1 comments
วิ่งเพื่อน้อง รักผืนป่าห้วยขาแข้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2564 23:39:08 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
👫♥ ค่อยๆเดิน ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(9 ม.ค. 2564 11:14:09 น.)
วัดประจำชาวไทลื้อ SertPhoto
(12 ม.ค. 2564 16:24:39 น.)
  
สงสัยแป๊ะลิ้มอยากเป็นนายกมั๊ง
ถึงได้สั่งโน่นสั่งนี่
ที่จริงก็เป็นแล้วหละ
นายกสมาคมคนบ้าไง

โดย: หอมกร วันที่: 22 มีนาคม 2550 เวลา:9:37:41 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Panasonic.BlogGang.com

พานาโซนิก
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]