##### รีวิว Siam at Siam Design Hotel พัทยา - รื่นรมย์กับการว่ายน้ำและ หม่ำอาหารเช้าแบบสุดๆ #####
สวัสดีค่ะ

เอนทรี่ล่าสุด รีวิวร้านอาหาร กรุงเทพฯ - หมูสะเต๊ะท่าดินแดง และนายซิวข้าวซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง (คลิกเพื่ออ่าน)หลังจากรีวิวโรงแรมสยามแอทสยาม ดีไซน์ พัทยาไปแล้วสองเอนทรี่ดังนี้


รีวิว Siam at Siam Design Hotel พัทยา - หนึ่งความประทับใจค่ะ

รีวิว Siam at Siam Design Hotel พัทยา - อาหารกลางวันที่ Big Fish และมื้ออื่นๆ (คลิกเพื่ออ่าน)


เอนทรี่นี้ก็จะเป็นเอนทรี่ปิดท้ายแล้วนะคะ กับการพาไปว่ายน้ำออกกำลังกายยามเช้ากับการไปรับประทานอาหารเช้าที่น่าประทับใจของโรงแรมนี้ค่ะ


หลังจากตื่นมาตอนแปดโมงกว่าๆ เรากับเพื่อนก็เปลี่ยนชุดว่ายน้ำ ใส่ชุดคลุมกันแล้วก็ไปที่ชั้น 24 กันค่ะ แต่ชั้นนั้นคนยังเยอะอยู่ ก็เลยขึ้นไปชั้น 25 กันค่ะ ชั้น 24 นี่มีที่ให้วางรองเท้าด้วยนะคะ


แล้วก็ทั้งสองชั้นมีผ้าเช็ดตัวให้ยืมใช้ค่ะ แต่ห้ามเอาไปที่ห้องพักนะคะ แหะๆ


ตอนเราไปมีชายหนุ่มหนึ่งคู่กับแม่ลูกหนึ่งคู่ว่ายอยู่ค่ะ วิวของชั้นนี้เวลาว่ายน้ำ งามมากทีเดียวเชียว


ถ่ายมัจฉานุด้านหน้ากันบ้าง ถ้าว่ายๆ อยู่แล้วเอาตัวไปไว้ใต้น้ำที่มัจฉานุพ่นนี่ นวดตุ้บตั้บๆ เลยนะคะ


อากาศปลอดโปร่ง ว่ายน้ำได้เพลิดเพลินมากค่ะ เป็นอีก facility หนึ่งที่ถ้าใครมาพักที่นี่เราก็เชียร์ให้ได้ใช้นะคะ ถ้าไม่ได้ใช้ถือว่าพลาดอย่างแรงอ้ะ แล้วตัวสระก็น้ำลึกแค่หน้าอกเราเอง (เราสูง 152 เซนติเมตรค่ะ) ไม่ลึกค่ะ ว่ายได้สบายๆ เลย

สำหรับชั้น 25 ข้อดีคือปลอดโปร่ง วิวโล่งสุดตามากค่ะ ส่วนชั้น 24 จะดีสำหรับคนที่ไม่ชอบแดด จะมาว่ายน้ำตอนกี่โมงก็ได้ (และอย่างที่บอกว่ามีสระเด็กนะคะ แล้วก็มีจากุซซี่ด้วยค่ะ) แถมชั้น 24 นี่ ตรงสระด้านที่ติดทะเล จะมีเสียงเพลงใต้น้ำด้วยค่ะ คนชอบดำน้ำอย่างเรามีความสุขมาก ดำไปฟังเพลงไป (ควรเอาแว่นว่ายน้ำไปนะคะ แฮ่)


จากนั้นเราก็ไปรับประทานอาหารเช้ากันที่ห้องบิ๊กฟิชเหมือนเดิมค่ะ ชั้น 6 นะคะ

ลงไปตอนเก้าโมงนิดๆ คนเยอะพอควรเลยหละค่ะ (อาหารเช้าที่นี่เปิดถึงสิบโมงครึ่งนะคะ)


วิวทะเลสำหรับที่นั่งด้านในค่ะ บนโต๊ะนี่ในหลอดๆ นี่คือน้ำตาลนะคะ เก๋อ้ะ แต่เสียดายว่าความชื้นคงสูงไป ทำให้เทน้ำตาลออกมาไม่ได้ค่ะ ต้องเอาช้อนเขี่ยออกมาแทน แต่ไอเดียเก๋มาก

ไลน์ของน้ำดื่ม โจ๊ก (ไม่แน่ใจว่ามีข้าวต้มด้วยหรือเปล่านะคะ รอบนี้ไม่ได้แตะข้าวต้มเลย เพราะมีของอย่างอื่นน่าลองเพียบ) ส่วนปาท่องโก๋ก็มีเครื่องจิ้มให้เยอะมาก มีคนบอกว่าสังขยาอร่อยค่ะ แต่เราลืมมาลองง่ะ เสียใจ


พาสตรี้ ขนมปัง น้ำผึ้งมาเป็นรังเช่นเคย แล้วก็พวก Muesli และคอนเฟล็กต่างๆ ที่มีช้อยส์หลากหลายมากกก ชอบๆ


ตัวแดนิชนี่มีบอกว่ารสแพสชั่นฟรุตด้วยค่ะ แต่ตอนเราไปไม่เห็นนะคะ เห็นแต่ตามภาพ สงสัยหมดไปแล้วค่ะ เง่อ..


ติ่มซำ และอาหารหลักอื่นๆ ค่ะ

จะเห็นว่านอกจากจานทั้งหลายแล้ว กรณีของถ้วยจะใส่จานรองให้เสร็จสรรพ ซ้อนกันเป็นชุดๆ ให้ตามภาพเลยนะคะ


สลัด ผลไม้ และเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ที่มีมาให้เป็นขวดๆ เลยค่ะ (นมก็ด้วยค่ะ มาเป็นขวดเหมือนกัน แล้วก็มีทั้งนมสดและโลว์แฟตด้วยนะคะ) โยเกิร์ตก็ให้มาเป็นถ้วยแก้วพร้อมฝาเลย แล้วก็ชั้นบนสุดของน้ำผลไม้นี่ก็จะเป็นผลไม้อีกเซ็ตที่เป็นแบบไทยๆ อย่างกล้วยไข่ เงาะและสละนะคะ กรี๊ดมากค่ะ ปลาบปลื้มมากๆ
ชุดแรกที่เราหม่ำนะคะ คอนเฟล็กและผลไม้อบแห้ง (ที่มีจานแบ่งเล็กๆ ให้ใส่แยกต่างหากได้ด้วย เก๋ ชอบ เอาใจใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ดีค่ะ ปลื้มจริงๆ นะ รร.ห้าดาวบางแห่งยังไม่ใส่ใจตรงนี้เลย) ส่วนเครื่องดื่มก็เอามาทั้งนม (มากินกับคอนเฟลกด้วยหละค่ะ น้ำแอปเปิ้ลและน้ำส้มค่ะ

สำหรับวิธีเปิดขวดนะคะ ต้องดันห่วงที่เราเขียนหมายเลขหนึ่งไว้ขึ้นด้านบนค่ะ แล้วก็จะสามารถเปิดขวดได้ตามขวดซ้ายสุดนะคะ


ติ่มซำ วัฟเฟิลและแพนเค้ก และโยเกิร์ตค่ะ

ตัวติ่มซำเรากินตอนเย็นแล้วน่ะค่ะ (เพื่อนตักมาให้เรา แล้วเราลืมกิน) เพื่อนบอกว่าอร่อย แต่เรากินตอนเย็นแล้วเลยแข็งไปหน่อยค่ะ

วัฟเฟิลโอนะคะ แพนเค้กนี่ทั่วไปค่ะ ส่วนโยเกิร์ต รสสตรเบอรี่ ไม่เด่นเท่าไหรค่ะ แต่ตัวแพซชั่นนี่ ชัดสุดๆ ค่ะ


ต่อไปเป็นก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปเฉยๆ ค่ะ แต่ตัวเครื่องเครานี่จัดเต็ม มาเต็มมาก ของโอเลยค่ะ แล้วเครื่องปรุงเค้าก็จัดชุดเล็กๆ น่ารักมาให้นะคะ เรากรี๊ดมาก (เราชอบอะไรแบบนี้อ้ะ) เทียบขนาดช้อนของชุดเครื่องปรุงให้ดูค่ะ จิ๋วปะหละ


ลองพาสตรี้เค้าค่ะ เค้กกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ ดีค่ะ เนื้อเนียนใช้ได้ แดนิชทั่วไปหละค่ะ

ส่วนผลไม้ก็สดตามมาตรฐานนะคะ (หลายคนที่ดูรีวิวเราบ่อยๆ อาจจะงงว่ารอบนี้เรากินได้เยอะ คงเป็นเพราะไปว่ายน้ำมาด้วยค่ะ กินเยอะแบบนี้ยังไม่อึดอัดเลย เพราะฉะนั้นถ้าใครอยากเต็มอิ่มกับการชิมอาหารเช้าที่หลากหลายของที่นี่ แนะนำให้ไปว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายก่อนค่อยมาหม่ำนะคะ เวิร์คมาก ขอบอก)


สเตชั่นไข่ค่ะ ทำให้ได้ทั้งไข่ดาว (เลือกได้ว่าสุกไม่สุกแค่ไหน) ไข่ลวก ออมเล็ต และสแครมเบิ้ลนะคะ


เราเอาสแครมเบิ้ลมาลองค่ะ พร้อมกับเจ้าไส้กรอกหมู (ที่ก่อนหน้านี้ไปแล้วหมด มีแต่ไส้กรอกไก่ ซึ่งเฉยๆ อะคะ่) ตัวไส้กรอกหมูมีชีสด้วย แล้วกรอบแน่นมาก อร่อยสุดๆ ค่ะ ชอบๆ

ส่วนตัวไข่คน อร่อยดีนะคะ เครื่องเยอะดีค่ะ แต่ชีสที่ใส่มามันไม่คละเคล้าทั่วถึงเท่าไหร่ แต่โอค่ะ อาหย่อยยสรุปสำหรับโรงแรมนี้นะคะ


ความสะดวกในการเดินทาง B+


ด้วยความที่รร.อยู่ที่พัทยาสายสอง ทำให้การเดินทางสะดวกสำหรับรถสาธารณะมากค่ะ หรือแม้กระทั่งคนนำรถส่วนตัวไปอย่างเรา ก็ขับไปได้ไม่ลำบาก เพียงแต่ที่ไม่ให้เอเพราะว่า ปิดทางตรงวงเวียนทำให้เป็นวันเวย์ แล้วเราต้องไปวนจากชายหาดน่ะค่ะ ก็เลยหักคะแนนไปนิดหนึ่ง (อุตส่าห์ใช้ google map แล้วนา เง่อ)ความสวยงามของห้องพัก B

สำหรับเรา ตัวห้องยังดูธรรมดาไปค่ะ (สำหรับห้องไทพ์ที่เราได้พักนะคะ) เมื่อเทียบกับราคาในขณะนั้น (เช็คจากเว็บอโกด้า คืนละหกพันหน่อยๆ) ก็ถือว่าห้องยังไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ (แต่ชดเชยได้ด้วย facility ต่างๆ อันจะกล่าวต่อไปนะคะ)
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพัก B+


โดยรวมก็ครบถ้วนทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม ทีวี การที่มีพอร์ทให้เสียบยูเอสบีเชื่อมต่อกับทีวีได้ แต่หักคะแนนนิดหนึ่งตรงประตูห้องน้ำที่มีแต่ม่าน กับการเปิดประตูเสื้อผ้าได้ทั้งสองด้านทั้งจากฝั่งห้องน้ำและฝั่งห้องนอน ซึ่งเสี่ยงต่อการไปจังหวะที่อีกฝ่ายแก้ผ้าอยู่ได้ (เรากับเพื่อนก็เกือบแล้วหละ ฮา) แต่ถ้าสนิทกันมากพอ ก็ถือว่าไม่ย่ำแย่อะไรนะคะสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก B+

มีสระว่ายน้ำให้สองสระ และมีจุดขายทั้งสองสระ (ชั้น 25 วิวสวยมาก ชั้น 24 มีเพลงใต้น้ำ) การมีสระเด็ก มีจากุซซี่ มีบาร์ให้ทั้งสองสระน้ำ มีบาร์ที่ชั้นล็อบบี้ ห้องอาหารเปิดยี่สิบสี่ชั่วโมง มีฟิตเนส มีภาพยนตร์ฉายให้ที่ชั้น 25 สิ่งทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้สำหรับเราถือว่าเป็นจุดที่แข็งแกร่งมากๆ ของโรงแรมนี้ค่ะ หักนิดเดียวตรงที่ไม่มีสปาน่ะค่ะ ไม่งั้นจะเพอร์เฟคสุดๆอาหารเช้า A

สุดๆ เลยสำหรับเรา ด้วยความหลากหลายของเมนู การเอาใจใส่ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ หลายๆ อย่าง แพ็คเก็จ (ภาชนะ) ในการใส่อาหารหลายๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็นขวดแก้วที่บรรจุนมและน้ำผลไม้ ถ้วยแก้วพร้อมฝาสำหรับโยเกิร์ต เครื่องปรุงขนาดจิ๋วสำหรับก๋วยเตี๋ยว เป็นอะไรที่ถูกจริตเราสุดๆ การมีช้อยส์ของไข่ให้เลือก หรือไส้กรอกที่มีแบบชีสให้ด้วยนี่ เราปลื้มมากจริงๆ ค่ะ ให้เกรดนี้ไปอย่างเต็มใจอย่างยิ่งการบริการ B+

โดยรวมนะคะ พนักงานบริการดีและเอาใจใส่มากๆ ค่ะ แต่ที่ต้องหักคะแนนหน่อยหนึ่งนั้นก็เพราะอย่างที่บอกว่า เราไปช่วงแกรนด์โอเพิ่นนิ่ง ดังนั้นตอนช่วงอาหารค่ำที่สื่อต้องรับประทานที่ชั้น 24 การบริการในการเสิร์ฟอาหารนั้นช้าถึงช้ามากมาย จนอาหารบางอย่างรสชาติดร็อปไปเพราะการบริการช้าค่ะ (อย่างไก่อบชีสเป็นต้น) ก็เลยต้องขอหักคะแนนหน่อยหนึ่งนะคะความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาที่ต้องจ่าย ณ ขณะนั้น B+

สรุปแล้วสำหรับราคาค่าห้องที่ต้องจ่าย (คิดตามเรทจากเว็บไซต์รับจองห้องต่างๆ) ซึ่งราคาก็เรียกว่าสูงพอควรหละค่ะ แม้ห้องจะไม่ได้ว้าวมากมาย (เราดูแต่เรทห้องที่เราพักนะคะ) แต่ facility อื่นๆ เอย อาหารเช้าเอย การบริการเอย ทำให้เราให้คะแนนความคุ้มค่าอยู่ที่เกรดนี้ได้ค่ะ แต่ที่ไม่ได้ให้เอก็เพราะบางอย่างที่อาจจะยังขาดหล่นไปบ้าง แต่ก็เป็นอีกรร.หนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขตลอดการเข้าพักจนเช็คเอาท์เลย

แต่ถ้าเอาราคาที่คนอื่นเคยได้คือสามพันกว่าบาท เราว่าโอเลยค่ะคุ้ม สามารถให้เกรด A ได้เลยค่ะ

ยังเสียดายว่ารู้งี้ไปตั้งแต่วันศุกร์เหมือนคนอื่นๆ ดีกว่า จะได้พักนานกว่านี้ แต่เอาไว้จะหาโอกาสไปพักใหม่นะคะ อาจจะลองไทพ์อื่นด้วยหละค่ะ เพราะอยากเห็นตัว My Club ว่าอาหารเช้าที่มีให้เลือกมากกว่าไลน์บุฟเฟท์นี่เป็นอย่างไรฤๅสรุปเรื่องข้อดี-เสียของโรงแรมอีกทีนะคะ

ข้อดี


สระว่ายน้ำวิวสวยมาก และมีส่วนพักผ่อนให้ไปนอนเล่นชิลล์ๆ ได้ สระว่ายน้ำชั้น 24 มีเพลงใต้น้ำ มีสระว่ายน้ำเด็ก มีบาร์ต่างๆ ให้ได้เลือกใช้บริการ มีภาพยนตร์ฉายให้ดูฟรี ฟิตเนสที่อุปกรณ์ใช้ของดี วัตถุดิบของอาหารส่วนใหญ่ค่อนข้างใช้ของดี อาหารเช้าที่หลากหลายสุดๆ การตกแต่งโรงแรมที่สวยงามน่าถ่ายรูป

ฝั่งตรงข้ามโรงแรมเป็นศูนย์การค้าและร้านอาหารซึ่งทำให้มีตัวเลือกด้านร้านอาหารต่างๆ สำหรับคนที่เข้าพัก และถ้าใครชอบความสนุกสนานยามค่ำคืนเดินจากโรงแรมไปหน่อยหนึ่งก็จะเป็น Differ แล้วค่ะ สิ่งเหล่านี้คือข้อดีของที่นี่ค่ะ


ข้อเสีย


ห้องพักดูเรียบไปหน่อยเมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ ของโรงแรม (แต่อาจจะอยากให้เรียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนนะคะ) ห้องก็ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับราคาห้องราวหกพันบาท (เว็บอโกด้า ณ วันที่เราไป) แต่ถ้าเอาราคาที่คนอื่นเคยได้ในช่วงอื่นคือสามพันกว่าบาท เราว่าโอเลยค่ะคุ้ม วิวที่ระเบียงไม่ได้เห็นทะเลทุกห้องนะคะ (เพื่อนบล็อกเราบางคนได้วิวเมืองแทน) แล้วก็ที่นี่ไม่มีสปาหละค่ะสรุปแล้วเป็นการพักที่ประทับใจสำหรับเราที่หนึ่งนะคะ ขอบคุณเล็ก Eat Lek Lek ที่ชวนไป ขอบคุณคุณภูมิ ที่ติดต่อประสานงานตลอด แม้วันงานจะยุ่งมาก แต่ก็พยายามดูแลเท่าที่จะทำได้ ขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ทำงานกันหัวเป็นน็อต (ตัวเป็นเกลียว! ตึ่งโป๊ะ! ) ในวันที่ยุ่งมากๆ ขนาดนั้นก็ยังพยายามยิ้มกันตลอดนะคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะ

หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่คิดจะไปพักที่พัทยากันบ้างนะคะ


ปฏิทินธรรม


วันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม 2557

1. ตักบาตรพระกรรมฐานสายหลวงปู่มั่น วัดพุทธบูชา (ทุกวันเสาร์แรกของเดือน)
วันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557 (กิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น.


ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
//www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=3447
วันอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม 2557 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๗

1. เชิญทุกท่านร่วมสวดมนต์ และฟังการแสดงธรรม โดย พระครูเกษมธรรมทัต (พระอาจารย์สุรศักดิ์ เขมรํสี) วัดมเหยงคณ์ จ. พระนครศรีอยุธยา

เวลา ๑๘.๐๐-๒๐.๐๐ น. ณ บ้านอารีย์

เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.net
วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2557

1. งานทอดผ้าป่าพระกรรมฐาน ณ แฟชั่นไอส์แลนด์วันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2557 (กิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์ที่สามของเดือน)

1. ตักบาตรพระกรรมฐาน (นิมนต์พระสายหลวงปู่มั่น) ที่วัดบรมนิวาส (ไม่มีรายละเอียดอย่างอื่นค่ะ)

ที่จอดรถค่อนข้างหายาก ไม่ควรนำรถส่วนตัวไปค่ะวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม ๒๕๕๗

1. เชิญทุกท่านร่วมสวดมนต์ และฟังการแสดงธรรม โดย พระอาจารย์มานพ อุปสโม ศูนย์ปฏิบัติธรรมเขาหนองดินแสง

เวลา ๑๘.๐๐-๒๐.๐๐ น. ณ บ้านอารีย์

เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.netวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 (จัดทุกวันเสาร์ที่สี่ของเดือน)

1. เชิญทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตร สดับธรรม พระเถระวัดป่ากรรมฐาน เมตตารับบาตร โดย พระราชภาวนาวิกรม (หลวงพ่อเลี่ยม ฐิตธมฺโม) วัดหนองป่าพง จ. อุบลราชธานี พระครูสุธรรมประโชติ (หลวงพ่อคำผอง ฐิตปุญโญ) วัดป่าพิทักษ์ธรรม จ. นครราชสีมา พระครูภาวนาอุดมคุณ (หลวงพ่อโสภา อุตฺตโม) วัดเขาวันชัยนวรัตน์ จ. นครราชสีมา

เวลา ๐๗.๐๐-๑๐.๐๐ น. ณ บ้านอารีย์

เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.net

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+1672748=3142444/10651/869

Create Date : 08 กรกฎาคม 2557
Last Update : 9 กรกฎาคม 2557 15:21:30 น.
Counter : 3695 Pageviews.

16 comments
ครั้งหนึ่งกับชีวิตช่างภาพ SertPhoto
(17 พ.ค. 2563 01:03:30 น.)
โรงแรม เดอะ พันทิพย์ ลาดพร้าว บางกะปิ สมาชิกหมายเลข 3661152
(13 พ.ค. 2563 08:54:48 น.)
เที่ยววัดไหว้พระ นครพนม มุกดาหาร ตอนที่ 2 ตะลีกีปัส
(11 พ.ค. 2563 13:29:06 น.)
สภากาแฟ SR แต่เตี๊ยม@Phuket_16/11/2019 sawkitty
(10 พ.ค. 2563 09:44:58 น.)
  
ใช้คำว่า ละลานตา ได้เลยนะครับคุณเต้ย

น่าทานไปทุกอย่างเลยครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 8 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:11:32 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:4:56:29 น.
  
สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:6:12:14 น.
  
มาชมรีวิวสวยๆ รีวิวบ้านนี้นับวันจะยิ่งสวย ถ้าได้ไปเล่นน้ำและเห็นน้ำหนุมานนั่นก็ต้องขอไปให้สายน้ำมันนวดหลังตุบตั้บเช่นกันค้าบ ชอบ อิอิ

ต๊ะไว้ก่อนน้าวันเน้โหวตหมดแต่เช้า
โดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:10:44 น.
  
เห็นโรงแรมข้างนอกแล้วสีสันสวยงามสะใจ อยากไปลองพักซักคืนครับ
โดย: ทนายอ้วน วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:12:49 น.
  
สติมี
แต่มันชอบขาดครับ 555

ขาดสติ
สติขาดผึงเลย แย่เลยครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:26:40 น.
  
เป็นรีวิวที่เต็มอิ่มทั้งภาพและข้อมูลค่ะคุณเต้ย


บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ที่เห็นและเป็นมา Art Blog ดู Blog
ก้นกะลา Music Blog ดู Blog
เริงฤดีนะ Sports Blog ดู Blog
ดอยสะเก็ด Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ร่มไม้เย็น วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:23:23 น.
  
วิวสวยน่าไปว่ายน้ำบ้างจังพี่เต้ย ชอบบบบบบ
โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:13:03:17 น.
  
ใช่ครับคุณเต้ย

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:13:41:41 น.
  
เป็นโรงแรมที่ไลน์อาหารเช้าเยอะสุดยอดเลยนะคะ
ตาลายเลยค่ะ น่าทานทุกอย่าง
ตั้งแต่นุ่นไปมายังไม่เคยเจออาหารเช้าเยอะขนาดนี้เลย T T

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
ชอบมากๆเลย ขอจดไว้เลยค่า

โดย: lovereason วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:21:46:32 น.
  
อยากไปกินอาหารเช้าโรงแรมนี้จังเลยค่ะ
แค่เห็นภาพยังรู้สึกว่าท้องจะแตก
5555
โดย: เหมือนพระจันทร์ วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:21:47:55 น.
  
วิวทะเลแบบไม่มีอะไรบังสายตานี่สวยจริงๆ จ้ะ

เราๆ นี่ก็แปลกดีนะ (รวมพี่ด้วย) จะกินได้ซักกี่อย่างกันเนาะ แต่ก็ชอบที่มีไลน์อาหารเยอะๆ เข้าไว้เผื่อเลือก แล้วบางทีก็กินแบบเดิมๆ นั่นแหละ


พี่ก็เดาไม่ถูกไม่รู้น้องเค้าแฮปปี้หรือเปล่า
โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:30:29 น.
  
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เวียงแว่นฟ้า Book Blog ดู Blog
คนบ้า(น)ป่า Music Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ร่มไม้เย็น Dharma Blog ดู Blog
ดอยสะเก็ด Literature Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
---------------------------
แอบย่องมาตอนดึก อิอิอิราตรีสวัสดิ์ค่ะคุณเต้ย
โดย: เกศสุริยง วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:29:21 น.
  
สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:6:19:31 น.
  
โอ้วววววววววววววววว
มาเปิดตอนนี้ หิวซะคะพี่เต้ย 55555
น่ากินทุกอย่างเลย

ยินดีค่าาา (บล๊อก Legoland)
โดย: Close To Heaven วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:6:19:54 น.
  
ดูเสร็จก็เดินไปเปิดตู้เย็นทันทีเลยอ่ะพี่เต้ย ของกินเพียบ
ทะเลสวยอ่า
โดย: Tisiny วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:5:04:42 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pakwan.BlogGang.com

สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]

บทความทั้งหมด