รถเมล์ !
เรื่องนี้เป็นแรกของผมในบล็อก เพื่อเป็นการดึงเยาวชนของชาติเข้ามาเยี่ยมชมบล็อคผม เรื่องแรกของผมออกแนวติดเรตชวนสยิวนิดนึง คำเตือน เยาวชน อายุต่ำกว่า 18 ปีควรจะปรึกษาผู้ปกครองก่อนอ่าน ถ้าคิดว่าตัวเองไม่มีสมองพอที่จะคิดได้เอง และ ผู้มีอายุเกิน 55 ไป ถ้าอ่านแล้วรู้สึกเหนื่อยหรือหัวใจเต้นแรง กรุณาหยุดอ่านแล้วไปรดน้ำต้นไม้เพื่อดับอารมย์แล้วเข้ามาอ่านต่อ สิ่งที่สามารถทำได้ในขณะอ่าน ท่านสามารถทานโจ๊ก หรือหมี่เกี๊ยวขณะอ่านได้ ท่านสามารถแก้ผ้าอ่านได้ถ้าท่านอยู่ในห้องของท่าน และสุดท้ายท่านสามารถอ่านในที่ทำงานได้ถ้าไม่กลัวโดนเจ้านายด่า
รถเมล์!

ท่ามกลางความสับสนจอแจของการจราจรในย่านบางกะปิในช่วงเช้าที่ฝนกำลังตกพร่ำๆ อ๊อด หนุ่มน้อยร่างเล็กผิวสีทองแดงปนตะกั่วและแม็กนีเซียม ด้วยเอกลักษณ์บนใบหน้าที่เหมือนโรนัลดิญโญ่ ทำให้อ๊อดยังไม่มีคู่รัก แต่อ๊อดคิดอยู่เสมอว่าไม่เป็นไรพระเจ้าย่อมให้สิ่งทดแทนมาแล้วนั้นคือ ตัวที่ผอมบางทำให้อ๊อดมีความสุขได้ไม่เว้นแต่ละวัน เช่นเช้าวันนี้ที่ป้ายรถเมล์ห้างเดอะ มอลล์หงอย อ๊อดสอดส่ายสายหารถเมล์สายหนึ่งที่วิ่งผ่านหน้ามหาวิทยาลัยชื่อดัง เช้าๆแบบนี้รถเมล์สายนี้มักจะเต็มไปด้วยนักศึกษาสาวๆ ที่ใส่เสื้อและกระโปรงรัดๆ ไม่เว้นแม้แต่บางคนที่เป็นไข่ดาว และบั้นท้ายใหญ่ยิ่งกว่ากาละมังอ๊อดไม่เข้าใจเหมือนกันว่าไอ้พวกนี้จะใส่รัดๆทำไม อ๊อดยิ้มให้ตัวเองอย่างมี่ความสุขวันนี้เหมือนโชคจะเข้าข้างเป็นพิเศษฝนที่ตกพร่ำๆทำให้นักศึกษาบบางคนเสื้อผ้าเปี๊ยกทำให้สิ่งที่พวกหล่อนต้องการจะโชว์ยิ่งเด่นชัดกว่าเดิม อ๊อดใช้เวลารอไม่นานรถเมล์สายที่อ๊อดรอก้อวิ่งมาจอดเป็นไปตามคาดรถเมล์สายนี่แน่นเอียดเต็มไปด้วยผู้คน
ที่พยามเบียดเสียดหลบฝนเพื่อที่จะไปให้ถึงปลายทาง

ขณะก้าวขึ้นไปยืนบนรถสายตาของอ๊อดพยามมองหาสิ่งที่อ๊อดเรียกในใจว่านางฟ้า ในที่สุดสายตาของอ๊อดก้อมองเห็นนางฟ้าแต่วันนี้โชคเข้าข้างเขาเพราะมีนางฟ้าสองคนมายืนเบียดกันอยู่กลางรถ นางฟ้าคนแรกยืนข้างหน้าผมยาวสลวยขาวเนียนใบหน้าออกไปทางลูกครึ่งควบสองลูกแต่สิ่งที่สะดุดตาคือบั้นท้ายที่งอนได้รูปรับกันกับร่างสูงโปร่ง ส่วนนางฟ้าอีกคนยืนอยู่ข้างหลังตัวเล็กๆตัดผมซอยสั้นออกแนววัยใสแต่ที่ไม่ธรรมดาคือหน้าอกหน้าใจคือสิ่งที่แม่ให้มาเกินตัวจริงๆ ด้วยสิ่งที่พระเจ้าประทานมาให้คือร่างกายที่บอบบาง อ๊อดค่อยๆแทรกเข้าไปเรื่อยจนถึงเป้าหมายคือกึ่งกลางระหว่างนางฟ้าทั้งสองคน กลิ่นผมหอมๆจากยาสระผมยี่ห้อดังสูตรใหม่ผสมชามะนาวนมสดโชยมาเข้าจมูกอ๊อด อ๊อดรู้สึกว่าร่ายกายของเขาร้อนไปทั้งตัวและเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง เขาค่อยๆ พยายามเบียดชิดจนส่วนกลางลำตัวของอ๊อดเบียดกับบั้นท้ายของนางฟ้าคนข้างหน้า และด้วยความที่คนพยายามเบียดเข้ามาทำให้นางฟ้าคนอยู่หลังเบียดชิดเข้ามาจนรู้สึกได้ถึงความนุ่มบริเวณกลางหลังของอ๊อด อ๊อดพยายามโยกตัวไปมาเพื่อให้ได้รับสัมผัสอันซาบซ่าน ใจของอ๊อดตอนนี้ล่องลอยไปจนเกือบจะถึงฝั่งอ๊อดอยากให้รถเมล์สายนี้วิ่งไปตลอดชั่วกาลนานแบบนันสต้อป อ๊อดมารู้สึกตัวจากการเคลิบเคลิมเมื่อรถเมล์มาจอดที่ป้ายรถเมล์แห่งนึง นางฟ้าคนที่ยืนอยู่ข้างหลังอ๊อดได้ก้าวลงจากรถในป้ายนี้ แต่ไม่เป็นไรนางฟ้าคนที่อยู่ข้างหน้ายังอยู่อ๊อดคิดในใจ จนคนที่ขึ้นมาใหม่ขึ้นมาทำให้รถเต็มและแน่นยิ่งกว่าเดิมอ๊อดพอใจกับรถแน่นเพราะจะทำให้อ๊อดสัมผัสนางฟ้าของเขาได้แนบแน่นกว่าเดิม
รถเมล์ค่อยแล่นออกจากป้ายอย่างช้าๆเพราะการจราจรในช่วงเช้าอ๊อดได้กลิ่นหอมประหลาดๆเอียนๆเหมือนกับพวกน้ำหอมถูกๆที่ขายกันตามตลาดนัดโชยมาจากด้านหลังอ๊อดค่อยๆหันไปเหลียวดูด้านหลังแทบช็อค สิ่งที่อ๊อดเกลียดที่สุดกระเทยร่างบึกยิ่งกว่าแรมโบ้ทาแป้งจนหน้าขาวเหมือนจิ้งจกตกถ้งแป้งทาปากสีม่วงยิ่งกว่าเจ้าป้ามายืนประชิดติดอยู่ข้างหลัง แต่ไม่เป็นไรอ๊อดทนได้ถ้านางฟ้าด้านหน้าอ๊อดยังอยู่ อ๊อดพยายามส่ายตัวไปมาต่อไปเพื่อได้รับการสัมผัสจากนางฟ้า ยิ่งส่ายอ๊อดรู้สึกว่าทางด้านหลังก้อเริ่มแนบแน่นเข้ามา อ๊อดรู้สึกได้ถึงสวรรค์และนรกที่มีเพียงเส้นบางกั่นอยู่ อ๊อดพยายามอดทนไม่สนใจกับสิ่งรอบข้างเพราะเขากำลังจะขึ้นสวรรค์กับนางฟ้าของเขา รถเมล์เบรคเป็นระยะเนื่องจากรถติดอ๊อดรู้ถึงบางอย่างแข็งๆมากระแทกบั้นท้ายเขาเป็นระยะๆเช่นเดียวกันทำให้อารมย์สวรรค์ของอ๊อดเริ่มจะหดหายลงไป อ๊อดนึกในใจว่า เมื่อไหร่ไอ้เชี่ยกระเทยควายนี้จะลงไปซักทีว่ะ อ๊อดรู้สึกว่าเขาเผชิญกับการรุกนักเกินไป บัดนี้นางฟ้าของอ๊อดเหมือนจะเริ่มรู้ตัวขยับออกไปและมีป้าแก่เบียดเข้ามาแทน อ๊อดรู้สึกว่าสวรรค์เขาล่มโดยฉับพลัน ไม่มีประโยชน์ที่เขาจะอยู่ตรงนี้หลังจากโดนการรุกหนักจากด้านหลัง เมื่อรถจอดอีกป้ายนึงอ๊อดภาวนาให้ไอ้กระเทยข้างหลังลงป้ายนี้เพราะเป้าหมายที่อ๊อดจะลงอยู่อีกป้ายนึง อ๊อดค่อยๆพยามเบี่ยงตัวหลบจากการโจมตี แต่ไม่กล้าหันหน้าไปมองเพราะกลัวจะเจอกับรอยยิ้มอันพะอืดพะอม พอรถเมล์ออกจากป้ายจอดเบรคจอดเบรคเป็นระยะเนื่องจากรถติด อ๊อดสดุ้งสุดตัว เมื่อมีสิ่งนึงแข็งๆ มาบริเวณบั้นท้าย กึกๆๆ อ๊อดรู้สึกว่าเวลามันยาวนานเหลือกินเหงือเริ่มแตกจากหน้าผาก โอ้ พระเจ้าทำไปเล่นตลกกับอ๊อดอย่างนี้ ให้มาแล้วใยให้นรกตามมาติดๆ อ๊อดส่ายไปมาเพื่อจะหลบท่อนที่กระแทกอยู่ จนในที่สุด อ๊อดทนไม่ได้พยามจะเบียดคนเพื่อที่จะหนีจากนรกตรงนั้น แล้วอ๊อดก้อสะดุ้งสุดตัวเมื่อโดนคว้าแขนไว้พร้อมเสียงเรียก พี่............................

จะไปไหนค่ารถเมล์ยังไม่ได้จ่ายเลยสามป้ายแล้วสะกิดเรียกก้อทำเป็นส่ายไปส่ายมา....................


จบแล้วนะครับสำหรับเรื่องแรกในบล็อกอาจจะยาวไปหน่อยแล้วจะทยอยเขียนมาให้อ่านกันเล่นขำๆเป็นประจำนะครับCreate Date : 24 พฤษภาคม 2549
Last Update : 24 พฤษภาคม 2549 12:03:21 น.
Counter : 328 Pageviews.

16 comments
ชาลีไดอารี่ ... แมวก็มีหัวใจ* ฟ้าใสวันใหม่
(11 ม.ค. 2564 14:18:16 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
วัดประจำชาวไทลื้อ SertPhoto
(12 ม.ค. 2564 16:24:39 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
  


..


น่า สง สาร อ๊อด

ป่านนี้ฉี่ราดไปแล้ว

น้าแก่เอาเรื่องตัวเองมาเขียนทำไมอ่ะ .. ??

อิอิ ..


..
โดย: กาทิ .. (Ka - Ti ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:11:31 น.
  
พี่สักคำนะ ขอร้องเถอะ นึกว่าเห็นแก่ อ๊อดเถอะ
โดย: แก่ กรุงเก่า วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:42:55 น.
  


..


เรียกพี่งั้นนู๋ขอ

คอนโดริมทะเลที่เกาะกระดาน 1 ห้องสวีท

รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีเทาแพลททินั่ม 1 คัน

เงินสด 10 ล้าน

โอเค ป่ะ .. ' พี่แก่ '


.. ..


..
โดย: กาทิ .. (Ka - Ti ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:56:37 น.
  
จะเรียกน้า เรียกลุง เรียกปู่ เรียกทวด ก้อตาใจ ทิ เถอะที่ขอมาอ่ะไม่มีให้หรอก เอาเป็นรังหนูติดสลัมแถวอยุธยา รถเข็นผักหน้าตลาดโชคชัยสี่ สิบล้านไม่มี ถ้าสิบบาทนั้งรถมาเอาที่ยุดยาได้เลย
โดย: แก่ กรุงเก่า วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:13:23:36 น.
  
555 ที่แท้ก็กระบอกตังค์นี่นา.....
อ่านมาตั้งยาว ว๊า...หมดกัน
โดย: Ta Pling วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:13:38:53 น.
  
ดีนะ ที่สมอง ยังพอรู้จักยับยั้งชั่งจินตนาการ

ไม่งั้น ยาวววว...

จากเชียงใหม่ ไปยุดยา ปู้นนนนนนนนน
โดย: Smile_Koo วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:14:58:42 น.
  
^
^
^
ขอบคุณ Ta Pling , Smile_Koo ที่แวะมาในวันปฐมฤกษ์ เบิกร่อง ช่องทาง สู่การสร้างเขียนบล็อก จะยังไงก้อแล้วแต่เพื่อมิตรภาพอันยั้งยืน ขอไว้ก่อนเลยกรุณาอย่าเรียกผม น้า ลุง อา ปู่ ตา ทวด เลยนะ เรียกพี่ หรือน้อง ก้อได้ ป๋มไม่ได้แก่ขนาดนั้น และหัวใจผมสดชื่นกว่าเด็กอายุสิบห้าเสียอีก ถ้า ทิ ไม่กลัวบาปปล่อยให้ ทิ เรียกไปคนเดียว ละกันเนอะ ผมจะพยามอัพบล็อกเป็นประจำทุกวันครับถ้าไม่ติดธุระโปรดติดตามครับ

โดย: แก่ กรุงเก่า วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:15:49:47 น.
  
มาอ่านเรื่องอ๊อต ไม่ยอมกด อ๊อด ด้วย คับ

ผมถามท่านแก่จริงๆ ถ้าบ้านท่านแก่มีสาวใช้พม่า วัย

กำลังเรืองแสง สัก 17-18 ปี กะ สาวใช้วัยเดียวกัน

แต่ชาว ปาปัวนิวกินี

ดึกสงัด คืนหนึ่งท่านเมาเชี้ยงชุ้น กลับเข้าบ้าน

คนดีศรีอยุธยา แบบท่านแก่

จะตีพม่าก่อนหรือจะ จัดการกะปาปัวนิวกินีก่อนคับ?
โดย: เลจาย วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:17:27:33 น.
  


แหม อุตส่าห์ลุ้น

โดย: เจ็งลี่ IP: 203.156.44.86 วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:15:27 น.
  
...เข้ามาชมบล๊อคน่ะค่ะ ...เข้ามาลุ้น..กะคำตอบ...คิคิ ..คงไม่พากันไปเก็บสบู่หล่ะน่า คิคิ..

โดย: xjo.. IP: 58.147.81.247 วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:19:33:33 น.
  

คุณไม่อ่อน (คือแก่) เขียนดีนะ อ่านไปกลั้น?ไป
โดย: หนุ่มร้อยปี (หนุ่มร้อยปี ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:20:53:52 น.
  
แหม้ เหงอายุพี่แก่จากที่ไหนม่ายรุ

จำได้ว่าพี่บอกว่า 29 ( ใช่ป่าวหว่า )

ถ้าใช่... เรียกน้าน่าจะเหมาะก่าม้างนิ อิอิปล. ดูเม้นของลุงเลจาย รู้เรยว่าลุงเปงคนแบบไหน เหอๆ

โดย: the_blue IP: 203.114.114.128 วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:21:05:17 น.
  
เลจาย
คนดีอ่ะเขาไม่ทำหรอกเรื่องแบบ...แต่บังเอิญผมเป็นคนไม่ค่อยดีซะด้วยสิ ฮิๆ ถ้าความแค้นต้องตีพม่า แต่ของแปลกก้อต้องปาปัวฯ เอาเป็นว่าผมมาวแล้วชอบนอนครับนอนหลับ
เจ็งลี่ , xjo , หนุ่มร้อยปี
ขอบคุณมากๆที่มาเยี่ยมชมในวันปฐมฤกษ์ ขอให้ร่ำรวย ร่ำรวย ถูกหวยรางวัลที่ 3 เพราะรางวัลที่ 1 ผมจอง รางวัลที่ 2 ผมยกให้เลจายไปแล้ว
the_blue
สำหรับเลจายอ่ะเรียกลุงถูกแล้วสำหรับผมพี่ละกันนะครับ
โดย: แก่ กรุงเก่า วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:22:25:19 น.
  
^^^

ผมว่าแล้ว มิน่า กรุงศรีฯ ถึงได้แตก!

ต้องตีพม่าก่อนคับ

ขนาดเพื่อนผมอยู่สุราษฎร์ แต่ทำงานแบงค์ กรุงศรีฯ

มันเจอลาว กะเจอพม่า มันยัง ล่อพม่า

ซ่ะตาเขียวเลยน่ะ

มันกัวตกงานน่ะ ?


ปล1. หลานฟาน เดี๊ยะ ยัน เลย มีแซว
ปล.2 xjo คับ ผมไม่รู้ ผมไม่ชี้ อิอิ
โดย: เลจาย วันที่: 25 พฤษภาคม 2549 เวลา:5:59:20 น.
  


..


ให้โค้ดไปทำบ้านใหม่

ไหนบอกจะทำม่ะคืนไง น้า ..

สงสัยนอนคุยกะป้าทั้งคืนล่ะสิ

ฮิ้วววววววววววววววววววววววว .. !! ..


..
โดย: กาทิ .. (Ka - Ti ) วันที่: 25 พฤษภาคม 2549 เวลา:9:21:06 น.
  
โดย: ดำรงเฮฮา วันที่: 29 พฤษภาคม 2549 เวลา:0:02:14 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Oldayutthaya.BlogGang.com

แก่ กรุงเก่า
Location :
พระนครศรีอยุธยา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]