ประวัติของคุณหนู ลูกผู้ดีที่โดนกลั่นแกล้ง
ค่ำคืนหนึ่งเมื่อ 2 ปีก่อน หนูกำลังนอนหลับอยู่ในคฤหาสน์ใหญ่โต บนเตียงนอนลายหลุย(ติงต๊อง) อยู่มีมือลึกลับคู่หนึ่งยื่นมาอุดปากหนูข้างหนึ่ง อุ้มหนูออกจากที่นอนแสนนุ่มมือหนึ่ง หนูพยายามดิ้นรน จากนั้นหนูก็หมดสติไป

ฟื้นขึ้นมาอีกที เอ๊ะ...นี่หนูอยู่ที่ไหนเนี๊ยะ ทำไมมีเสียงรถ เสียงคน(ทาสรับใช้) วุ่นวายไปหมด นั้นไงมีช่องแสงอยู่ หนูลองลุกไปแอบดู เฮ้ย....ที่ไหนเนี๊ยะ ที่นอนนุ่มๆ หายไปไหน อ่างอาบน้ำจากุ๊ดชี่ โถส้วมจากเศษฝรั่ง เอ้ย...ฝรั่งเศษ หายไปไหนหมด หนูงงมากเลย เอ๊ะมีช่องทางออกนี่ ไปทางนี้ดีกว่า

พอหนูออกมาจากช่องนั้นมาได้ หนูหันกลับไปดู ต้องตกใจสุดขีด สิ่งที่หนูออกมาเมื่อกี้คือ รถเข็นขายราดหน้ายอดผัก เก่าๆที่ไม่ได้ผ่านการใช้งานมานาน (ขอบอก ฝุ่นตรึม) ตายแล้วหนูมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง ใครทำกับหนูอย่างงี้ หนูได้แต่ยืนส่งเสียงคร่ำครวญอยู่ตรงนั้นสักพัก ก็ได้ยินเสียง "เหมียวๆ ตัวเล็กอยู่ที่ไหนลูก ออกมาเร็ว มีแม่เปล่าเนี๊ยะ อยู่ไหนออกมาเร็ว" หนูตกใจสุดขีดรีบวิ่งเข้าไปแอบหลังตู้ แอบมองก็เห็น คน(ทาสแมว)ผู้หญิงอ้วนๆคนหนึ่งกำลังก้มมองหาอะไรก็ไม่รู้ แต่หนูยังไม่กล้าไว้ใจใครจึงแอบอยู่เงียบๆ แล้วก็นึกในใจ "ยัยอ้วนคนนี่มันหาอะไรหว่า" หลบอยู่เงียบๆสักพักยัยอ้วนก็สะบัดตูดเดินจากไป เฮ้ย...โล่อกไปที

เอ๊ะ...แล้วหนูจะทำอย่างไงต่อไปดี หนูนั่งลงคิ๊ดคิด ใช่แล้วหนูต้องโดนจับตัวมาเรียกค่าถ่าย(เอกสาร) เอ๊ะไม่ใช่สิ นี่หนูอยู่ตัวคนเดียว อยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ หรือว่า

"หนูโดนทิ้ง" กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เป็นลมดีกว่า (เป็นลมอยู่เล่าต่อไม่ได้ เดี๊ยวฟื้นก่อนแล้วจะเล่าต่อนะคะ) คล่อกกกกกกกCreate Date : 26 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2550 16:52:38 น.
Counter : 2591 Pageviews.

1 comments
: สุดท้ายวันหนึ่งฉันก็จะตายจากไป : กะว่าก๋า
(7 ม.ค. 2566 05:50:05 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ หลัก กม.318 "ตัวการ์ตูนที่อุ้มสีชอบมากที่สุด" โดราเอม่อน อุ้มสี
(6 ม.ค. 2566 23:35:54 น.)
วิ่งข้างบ้าน 4 มกราคม 2566 สองแผ่นดิน
(4 ม.ค. 2566 22:13:21 น.)
: พู่กันเดียว - จิตของผู้ที่เริ่มต้นฝึกฝนตนเอง : กะว่าก๋า
(9 ม.ค. 2566 04:14:48 น.)
  

รบกวนแชร์ความรู้ และประสบการณ์เพิ่มเติมค่ะ
ถ้าเป็นไปได้ช่วยโหวต เพื่อประโยชน์ของเด็กๆค่ะ

+*""*+ เมื่อลูกสาวท้อง ดูแลอย่างไรดี +*""*+ [ กระทู้ความรู้รอบแมว]
โดย: เช้านี้ยังมีเธอ วันที่: 18 เมษายน 2550 เวลา:10:03:22 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Nopparat.BlogGang.com

น้องแมวกะโปรงม่วง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]