ความลับมันไม่เคยมีในโลกหรอก(อย่างงั้นหรอ)  สวัสดีครับ...นี่เป็นบล็อกอันที่สองของผมแล้วนะครับ วันนี้ผมจะมาเขียนเกี่ยวกับเรื่องความลับมันไม่มีในโลกหรอ ความลับก็คือเรื่องที่เรารับรู้แต่ไม่สามารถบอกให้ใครรู้ได้ แต่เคยมีสำนวน ความลับไม่มีในโลก ในอดีตผมว่าไม่จริงหรอกมั้ง ทุกวันนี้คนทุกๆคนล้วนมีความลับในใจของตัวเองกันทั้งนั้น
แต่พอเวลาผ่านไป เรื่องราวและประสบการณ์ในชีวิตหลายๆอย่าง ทำให้ผมได้เห็นอะไรหลายๆอย่างชัดเจนขึ้น ถ้ามีคนถามผมว่า ความลับมีในโลกมั้ย? ผมจะตอบไปว่า ความลับมันไม่เคยมีในโลกหรอกครับ ทุกๆเรื่อง ทุกๆอย่างทุกสรรพสิ่งในโลกใบนี้ ล้วนเกิดขึ้นมาเพื่อให้มนุษย์รับรู้ทั้งนั้น ถึงจะรู้ช้าหรือว่าเร็วก็ตาม ขึ้นอยู่ปัจจัยหลายๆสิ่งหลายอย่าง เรื่องแบบนี้มันสามารถมองได้หลายมุมมองครับ บ้างก็บอกว่า ความลับมีในโลกนี้เสมอ บ้างก็บอกว่า ความลับไม่มีในโลกหรอก มันมองได้หลายด้านอยู่แล้วครับ อยู่คนเราจะมองมากกว่าครับ เพราะความคิดของคนไม่เหมือนกันครับ หากมีความผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยครับ
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านบล็อกผมครับCreate Date : 16 ธันวาคม 2560
Last Update : 17 ธันวาคม 2560 0:26:06 น.
Counter : 479 Pageviews.

1 comments
No. 994 หลงป่าแม่วาง @ เชียงใหม่ (ตอน 4) ไวน์กับสายน้ำ
(11 มิ.ย. 2564 05:50:12 น.)
วิถีของบ้านเรียนฟีนิกซ์ เด็กม.ปลายที่เจอเส้นทางของตนเอง สมาชิกหมายเลข 1559763
(10 มิ.ย. 2564 21:47:12 น.)
บทเรียนจากเสือกินคนป่าเขาใหญ่ LittleMissLuna
(9 มิ.ย. 2564 00:03:21 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ กม.279 "แพ้แต่ชนะ" จันทราน็อคเทิร์น
(9 มิ.ย. 2564 11:08:33 น.)
  
แวะมาทักทายจ้าา ^__^ อิอิ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4507140 วันที่: 29 เมษายน 2561 เวลา:17:44:31 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Niorheavensfive.BlogGang.com

Nior Heavens Five
Location :
นราธิวาส  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด