ดินสอเขียนคิ้วหัวทรงเพชรออกใหม่จากมิสทีน ปังหรือพังมาดู!!


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคกี้มีรีวิวดินสอเขียนคิ้วออกใหม่จากมิสทีนมารีวิวให้ดู ใช่แล้ว รุ่นที่พลอยเป็นพรีเซนเตอร์ที่กำลังโฆษณาอยู่ตอนนี้ไง และขอบอกว่าวันนี้มีคลิปทดสอบแบบเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นด้วย เพื่อความตื่นเต้น 555 ต้องดูๆ

img_6407

มิสทีน เจ้าของสโลแกน เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า ออกที่เขียนคิ้วใหม่อีกแล้ว นั่นก็คือMISTINE 9 TO 5 DIAMOND EYEBROW LINER ดินสอเขียนคิ้วปลายตัด 2 หัว วาดโครงและเติมสีคิ้วได้ง่ายในแท่งเดียว มาในรูปแบบแท่งออโต้ หมุนเข้าหมุนออกได้

img_6409

ด้านสลิม หัวเรียวเล็กเพียง 1.5 มม. ช่วยให้วาดโครงคิ้วได้เรียว สวย คม สมใจ แถมยังเอามาวาดเส้นขนคิ้วตรงหัวคิ้วได้ด้วย / ส่วนด้านหัวรูปเพชรใช้ระบายเติมเต็มคิ้ว ด้วยสูตร Fluffy Melting Crayon เมื่อวาดลงบนคิ้วฟิล์มสีจะเคลือบเส้นคิ้วทันที ได้สีเรียบเนียน ดูคิ้วไม่แหว่ง

img_6410

มีสองโทนสีคือ No.01 น้ำตาลเข้ม และ No.02 น้ำตาลอ่อนค่ะ สีต่างกันพอสมควร เลือกใช้ได้เลย ใครผมเข้มก็ใช้สีเข้ม ใครผมสีอ่อน ก็ใช้สีโทนอ่อนๆเขียนคิ้วนะคะ จะได้ดูกลมกลืน

img_6418

เขียนคิ้วง่ายๆ จบใน 2 ขั้นตอน คือ ขั้นแรก ใช้ด้านสลิมวาดโครงคิ้วให้สวยเป๊ะปังดังใจ จะบอกว่าด้านสลิมนี่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นจริงๆ มือใหม่ใช้ได้ง่ายๆเลย เส้นคม เขียนง่าย ไม่ฝืด

img_6419

จากนั้นใช้ด้านทรงเพชรระบายให้เต็ม เออ คือเห็นประโยชน์ของมันจริงๆนะ ปกติเวลาเราใช้ดินสอเขียนคิ้วที่มันมีแต่ด้านสลิมด้านเดียว กว่าจะใช้หัวสลิมถม โอยเหนื่อย นี่มิสทีนออกใหม่มีสองด้าน ด้านเพชรนี่ใช้ถมดีงาม คิ้วเต็ม สีเรียบเนียน ไม่จับเป็นก้อน ประหยัดเวลาถมคิ้วไปเยอะเลย แถมไอ้เหลี่ยมๆเพชรมันยังช่วยให้เขียนหางคิ้วได้มุมด้วยนะ

เอาล่ะ เขียนเสร็จแล้วเราก็มาพิสูจน์กันดีกว่า ว่า MISTINE 9 TO 5 DIAMOND EYEBROW LINER ตัวนี้ มันมีดีกว่า เด็ดกว่ายังไง เทียบกับแบรนด์อื่น จะรอดมั้ย มาดูกัน!!

เป็นยังไงกันบ้างคะ ดูคลิปแล้ว มาสรุปกันดีกว่า นิคว่าดีขึ้นเรื่อยๆนะ มิสทีนสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเรามากขึ้น จากดินสอเขียนคิ้วหัวสลิมอย่างเดียว มาถึงดินสอเขียนคิ้วสองหัว ยิ่งช่วยให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่ายเข้าไปอีก ประหยัดเวลาแต่งหน้ามากเลย แถมติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ราคาก็จับต้องได้ นี่แหละสิ่งที่ต้องการ ถ้าจะอยากให้มีอะไรเพิ่มเติมก็น่าจะเป็นเรื่องของโทนสีที่อยากให้มีสีมากกว่านี้ อาจจะเป็นน้ำตาลเทาไรเงี้ย เนอะ

อะใครอยากสอยมาลองมาเล่น ไปสอยได้ที่แคตตาล็อกมิสทีน และทางแอปมิสทีนนะคะ ราคา 135 บาทเท่านั้นเองค่า

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
Create Date : 29 มกราคม 2562
Last Update : 29 มกราคม 2562 14:23:02 น.
Counter : 407 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Nickichicha-review.BlogGang.com

Nicki_Chicha
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด