คนมันเหงา
เพิ่งลงกลอนไปเมื่อสองชั่วโมงก่อน ตอนแรกกะว่าจะไม่อัพบล็อคไดอารี่นี่แล้วนะ แต่อารมณ์เหงามันก็รุมเร้าให้อัพจนได้ (เวลาเหงาแล้วมักคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยเลยได้เรื่องราวต่างๆมาลงบล็อคทุกที)

ครั้งหนึ่งเคยไปแปะข้อความไว้ใน MSN ปริ้นซ์ว่าเหงาจัง (แล้วพี่เราก็ใจดี้ใจดีไปแต่งกลอนลงไว้ในแจ่มว่าเธอเหงาเพราะอะไร) แหะๆตอนนั้นเพิ่งมีเรื่องกับคนที่เคยคิดว่าจะคบกันได้ด้วยสิ สงสัยพี่ชายจะคิดว่าเราคิดถึงไอ้คนๆนั้น ความจริงไม่ใช่หรอกคิดถึงพี่ ชายน้องสาวในโลกไซเบอร์นี่แหละ ตอนนั้นพี่ชายงานหนักกลับดึกๆทุกวัน น้องอี๊ฟก็สอบ เจ้าเตยนี่เราไล่ให้ไปอ่านหนังสือเพราะตอนนั้นจะสอบเอ็นท์ พี่เพลินพี่สาวใจดีอีกคนก็งานยุ่ง แถมรายงานก็เยอะ สรุปเหลือเราคนเดียวที่ว่าง(ทุกวันไป)

มาวันนี้ก็ความรู้สึกนี้อีกแล้ว เจ้าอี๊ฟได้งานแล้วกำลังฝึกอบรมต้องตื่นแต่ตีห้าทุกวัน น่าสงสารต้องนั่งรถจากอยุธยาไปอบรมที่กรุงเทพฯ กว่าจะได้กลับถึงบ้านก็ค่ำมืดหมดแรง เจ้าเตยเปิดเทอมแรกกับการเป็นนักศึกษาปีหนึ่ง ( หุหุ เจริญรอยตามพี่สาวแฝดคนละฝาคนนี้ไปเป็นลูกพ่อขุนอีกคน) รายนี้ไปอยู่กทม กับพี่สาวแถวบางเขน แต่ปีหนึ่งของรามนี่เรียนที่รามสอง (บางเขนกะบางนา ไกลโครตเลย) เจ้าเตยเลยตัดสินใจอาศัยหอเพื่อนในวันที่มีเรียน ห้าวันไม่ได้เจอกัน หายไปอีกหนึ่งราย พี่เพลินตอนนี้ที่โรงแรมกำลังอยู่ในช่วง Hi season แล้วยังมีรายงานที่ต้องรอส่งอาจารย์เลยไม่เจอกันเลยอีกคนหนึ่ง

พี่ปริ้นซ์ พี่ชายที่แสนดี คุยกันล่าสุดวันเสาร์ดีใจยกใหญ่ที่คำอวยพรจากเราส่งผลให้งานสัมมนาที่พี่เค้าเป็นคนพูดบรรยายสำเร็จเกินคาด( ความจริงมันก็แค่นี้กำลังใจจากน้องสาวธรรมดา ถ้าพี่เค้าไม่ตั้งใจมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอย่างที่เห็นมันก็คงไม่ออกมาดีได้อย่างที่เห็น) หลังจากที่พี่เค้าขอตัวไปคุยโทรศัพท์กับหวานใจ(ทิ้งน้องสาวเฉยเลย) แล้วพี่เราก็หายไปเลยตั้งแต่คืนวันเสาร์ ไม่มาฝากข้อความไว้อย่างเคย หายเข้ากลีบเมฆไปเลย

พี่น้องเพื่อนฝูงหายไปหมด มันก็เลยเหงา ดีหน่อยที่ช่วงนี้ได้น้องชายร่วมโลกมาคนหนึ่ง (รายนี้นิสัยประมาณเราเลยล่ะ มีอะไรซัดตรงๆ รู้จักกันได้เพราะบล็อคนี่แหละ) แต่ไม่ขอเอ่ยนามเพราะไม่รู้ว่าน้องคนนี้มันนับเราเป็นพี่สาวไหม แรกๆที่คุยกันรู้ว่าอายุห่างกันเพียง1-2ปี น้องเค้าบอกว่าไม่ต้องแทนตัวเองว่าพี่ก็ได้ แต่ไอ้เรามันชินนี่น๊า พอรู้ว่าใครอายุน้อยกว่าก็แทนตัวเองว่าพี่ทันที(แบบนี้เลยไม่มีแฟนเด็กกว่า เพราะเด็กมันกลัว) น้องคนนี้มันมีทัศนคติอะไรคล้ายๆเรา เรื่องดื้อนี่มันท่าจะมีมากกว่า (เต็มใจให้น้องเค้า อิอิ)

ดีใจที่ได้น้องชายน่ารักๆ(มั้ง /หรือเปล่าน๊อ)มาหนึ่งคน เหงาจังที่พี่ชายสุดที่ร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกหายหน้าไป คิดถึงเจ้าอี๊ฟ ไม่เป็นไรรายนี้โทรโม้กันได้ อิอิ (น้องมันโทรฟรีนี่เราแค่หยอด) เจ้าเตยตั้งใจเรียนล่ะน้องแฝดของพี่

Create Date : 20 มิถุนายน 2550
Last Update : 24 กรกฎาคม 2550 13:52:48 น.
Counter : 609 Pageviews.

3 comments
เธอดูธรรมดาอ่ะ. . nonnoiGiwGiw
(14 พ.ย. 2562 11:20:19 น.)
ตัวหนอนกิ๊วๆ.. (ตะพาบๆ กม.ที่ 240 ชื่อแปลก) nonnoiGiwGiw
(14 พ.ย. 2562 18:06:55 น.)
..คุยเรื่องสุขภาพกับอ้อมแอ้มว่าด้วย#ร้านPatpat จากโครงการมูลนิธิชัยพัฒนา คนผ่านทางมาเจอ
(14 พ.ย. 2562 07:10:01 น.)
โตแล้ว.. ว่าง่ายๆ!! (ผัดไทยตูผีบวกงานวัดภูเขาทอง) nonnoiGiwGiw
(12 พ.ย. 2562 11:54:19 น.)
  
มาเจิมครับ
โดย: DarthTrowa วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:23:50:01 น.
  
ดีใจจังเลย มีคนคิดถึงแล้วด้วยแหละ.... วันนี้น้องสาวคนนี้กลับมาอ่านบล๊อคของพี่สาวแล้วนะคะ (ใครกันหนอให้อ่าน...)
โดย: มุมมอง (Tourlek_Taklom ) วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:21:35:43 น.
  
555 + ไม่รู้เหมือนกัน อิอิ
โดย: มัยดีนาห์ วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:22:53:34 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Naa-atorm.BlogGang.com

มัยดีนาห์
Location :
สงขลา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด