เดินตลาดเปิดท้ายหาดใหญ่มา...ไม่ได้อะไรเลย ^_^วันนี้ตื่นนอนเกือบ 7 โมงเช้า แหะๆ นานๆได้นอนตื่นสายซักที เสาร์อาทิตย์อย่างนี้ หรือไม่ก็วันที่ฝนตกหนักมากๆนั่นแหละ เพราะไม่ต้องจัดการให้หลานมันไปโรงเรียน ปล่อยให้แม่มันจัดการกันเอาเองบ้าง ส่วนเราก็ขอตื่นสายหน่อย ว่าแล้วก็ต้องไปทำงานอีกตามปกติ งานของเรามันไม่มีวันหยุดตายตัวอย่างคนอื่น เรียกว่าทำมันทุกวันหากฝนไม่ตก ตราบใดที่ลูกค้ายังกรีดยางได้มีน้ำยางมาส่ง มันจะโชคดีก็ตรงที่เลิกงานเร็วบ่ายสองก็เสร็จแล้ว ช้าหน่อยก็ไม่เกินสี่โมงเย็น
วันนี้ก็กลับถึงบ้านบ่ายสองพอดี กลับมาก็จัดการเปิดเครื่องคอมฯเข้าไปเรียนหนังสือต่อ รอกว่าจะโหลดเข้าเรียนก็คุยกับพี่ปริ้นซ์ไปพลางๆ พี่ชายเรายังหาข้อมูลที่จะไปบรรยายในวันสัมมนาได้ไม่ถึงครึ่งเลย เมื่อคืนก็คงหาจนมึนเลยมาขอกลอนขำๆไปอ่านแถมยังขอแปะก๋วยอีกที่แก้ความจำเสื่อม เหอๆเมื่อพี่ชายขอมาน้องสาวสุดที่รักคนนี้มีหรือจะปฏิเสธรีบไปเปิดหาให้ทันที เมื่อวานเลยได้ทำความดีไปหนึ่งอย่าง อิอิอิ ส่วนวันนี้ก็คุยกันไปเรื่อยๆจนโหลดเข้าเรียนได้ เราก็ขอตัวไปเรียนก่อน ขืนคุยไปด้วยมีหวังไม่เข้าใจบทเรียนเพราะสมาธิมันคงหายไปหมดแน่ๆ ใช้เวลาเรียนไปประมาณสองชั่วโมงก็จบบทเรียนสำหรับวันนี้ ซึ่งพอดีเลยที่น้องสาวมาชวนไปหาดใหญ่ ไม่รอช้าเปลี่ยนเสื้อผ้า ไปทันทีออกจากบ้านสี่โมงเย็นกว่าๆไปถึงเกือบหกโมงเย็นเพราะว่าฝนตกหนักมากตั้งแต่ออกจากบ้านไปจนกระทั่งถึงคลองแงะมองทางไม่เห็นเลยล่ะ แถมฟ้ายังมีเสียงเปรี้ยงปร้างอีก แต่พอเข้าเขตหาดใหญ่ กลับไม่มีฝนเลย เหอๆฝนตกไม่ทั่วฟ้าของจริงนะเนี่ยไปเดินตลาดเปิดท้ายกัน ไม่ได้อะไรกลับมาเลย ส่วนมากมีแต่เสื้อผ้า รองเท้า แฟชั่น บรรยากาศก็ประมาณตะวันนาในกรุงเทพฯ สินค้าก็ราคามาตรฐาน 99 199 เป็นส่วนมาก ไม่ใช่ว่าของมันไม่ถูกใจหรอกนะ เพียงแต่พรุ่งนี้ต้องไปสงขลาอีก จ่ายมากไม่ได้ เดี๋ยวหมดงบประมาณกระเป๋าต้องเผื่อไว้พรุ่งนี้ด้วย หุหุ ได้อาหารตาเป็นนักศึกษามอ.ก็คุ้มแล้วล่ะ
กลับบ้านถึงบ้านสามทุ่มครึ่ง เปิดคอมฯมารายงานตัวกับพี่
ปริ้นซ์ พี่แกเป็นห่วงว่าไปหาดใหญ่ (ก่อนไปมีสั่งให้ชวนเพื่อนไปเยอะ ๆเหอๆยังกะจะให้ไปรบ แต่ก็รู้นะว่าเป็นห่วงเราน่ะ ซาบซึ้งกับพี่ชายต่างสกุลคนนี้มากๆ)

เปิดมาก็เจอทั้งพี่ปริ้นซ์และเจ้าอี๊ฟ และเจ้าเตยคุยกันได้หน่อยนึงพี่ชาย ก็ขอตัวไปทำงานต่อ ส่วนเจ้าอี๊ฟหลุดไปแล้วหายไปไม่กลับมาอีกเลย เป็นอย่างนี้ทุกทีน้องเรา ส่วนเจ้าเตยซึ่งคุยกันอีกหน้าต่างได้เวลาอาบน้ำของน้องเค้าเลยขอตัวไปอีกคนCreate Date : 10 มิถุนายน 2550
Last Update : 24 กรกฎาคม 2550 13:46:27 น.
Counter : 867 Pageviews.

1 comments
ฟุตบอลนัดพิเศษ : เชียงใหม่เอฟซี VS คอนซาโดเล ซัปโปโร JinnyTent
(13 ก.พ. 2563 10:15:13 น.)
ข้างบ้าน ยามแล้ง สองแผ่นดิน
(13 ก.พ. 2563 00:12:20 น.)
มะขวิด Insignia_Museum
(11 ก.พ. 2563 19:23:18 น.)
Boonta Flowers and Cafe @บางกรวย รวยความหวาน จันทราน็อคเทิร์น
(11 ก.พ. 2563 13:49:46 น.)
  
ยังไงเดินทางไปที่ไหนก็ระวังตัว แล้วก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เพราะ อากาศมันเปลี่ยนแปลงบ่อย....
*ด้วยความห่วงใยจากเด็กหญิงตัวเล็กตากลมคนนี้ค่ะ
โดย: มุมมอง (Tourlek_Taklom ) วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:23:00:17 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Naa-atorm.BlogGang.com

มัยดีนาห์
Location :
สงขลา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด