Story of the Day : November 2010

14/11/10 ... เจ็ดวัน มหาโหด


หายไปนานอีกแล้ว คราวนี้เกือบยี่สิบวัน


พักร้อนทีไร ไม่ค่อยได้เข้ามาเขียนไดอารีทุ้กที มัวแต่สนุกสนาน ลั้นลา


พักร้อนคราวก่อน ไม่ได้ไปไหนเลย ตอนแรกวางแผนกับที่บ้านว่าจะไปอีสาน สรุปน้ำท่วม ทริปงด จบข่าว! เลยอยู่กรุงเทพทำกายภาพบำบัดซะสิบวัน แล้วก็ไปเชียงใหม่อีกหนึ่งอาทิตย์ ... อยู่เชียงใหม่ก็ไม่ได้ทำอะไรเหมือนกัน นอกจากกินๆ นอนๆ แล้วก็เข้าโรงพยาบาล ทำกายภาพบำบัดกลับมาทำงานตั้งแต่วันที่หกแล้วค่ะ กลับมาปุ๊บ ทำงานไม่ได้เห็นเดือนเห็นตะวันเลยทีเดียว ... ทำงานเจ็ดวันติด น้ำหนักที่เคยทำไว้ตอนพักร้อน หายไปเกือบหมดเพราะไอ่เจ็ดวันนี่หล่ะค่ะ

เพราะให้ทำไฟล์ทกลางคืนเกือบทั้งหมดไม่พอ ยังให้ไฟล์ทที่ขึ้นชื่อว่าสุดยอดมาอีก ... ชีวิตก็เลยเป็นว่าตอนเช้าหลับ ตื่นบ่ายมาหาไรกิน นอนต่อ แล้วก็ทำงานตอนกลางคืน กลับมาถึงเช้าสลบเหมือด

ตอนบ่ายตื่นมาหาอะไรกิน ก็กินแต่ซีเรียลกับโยเกิร์ต เพราะเหนื่อยเกินจะทำกับข้าวกิน ตอนกลางคืนจะกินอะไรบนเครื่อง ก็ไม่ยากกินเพราะอยากนอนมากกว่า


นี่พึ่งจะได้หยุดสองวัน เลยไม่ได้ทำอะไร นอกจากกินๆ นอนๆ จะอัพบล็อคก็ยังขี้เกียจ ... เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ต้องไปบินอีกแล้ว ... แอบยังเหนื่อยอยู่เลย

เอารูปสวยๆ มาฝาก Alexandria, Egypt
ต้องไปให้ได้ สักครั้งในชีวิต

29/11/10 ... ของแปลกๆ บนเพดาน

ว่าจะ ว่าจะ (เหมือนเดิม) สุดท้ายก็สองอาทิตย์ผ่านมาจนได้ ไม่ว่างบ้าง ขี้เกียจบ้าง ลืมบ้าง ... ผลก็คือ ไม่ได้เขียนไดอารี่เลย


ช่วงก่อนได้วันหยุดกลับกรุงเทพไปหกวัน เพื่อไปงาน Running Wild @ Khao Yai with Jeban.com มาค่ะ จริงๆ ขอวันหยุดไปสี่วัน ดันได้มาหกวัน กลับบ้านเปรมเลย


กลับไปคราวนี้ไปงานมาหลายงานเลยค่ะ เดี๋ยวจะรีบทะยอยอัพบล็อค นี่พึ่งอัพเสร็จไปหนึ่ง

How to : แฟนซี "อีแร้ง - Vulture" พร้อมเห่อของรางวัลจากงาน Running Wild @ Khao Yai with Jeban.com

ตามไปให้กำลังใจกันได้นะค่ะ


หลังจากกลับมาจากหยุดก็บินต่อเลย ไปลอนดอนค่ะ ตอนแรกว่าจะออกไปช้อปปิ้งซะหน่อย ดันตั้งนาฬิกาผิด เลยหลับยาวรวดเดียว 15 ชม.เลยเพราะตอนอยู่กรุงเทพกลับบ้านดึกทุ้กคืน แถมนอนได้คืนละแค่ 3 ชม.

เดือนนี้ตารางบินไม่มีอะไรเลยจริง จริ๊ง นอกจากสองลอนดอน แล้วก็บินไปกลับ ... ส่วนตารางเดือนหน้าออกแล้วค่ะ ได้ไปนิวยอร์กสามรอบ! ใช่ค่ะ สามรอบ แบบไม่ได้ไปที่อื่นเลย ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี แต่ที่แน่ๆ ต้องหมดตัว แถมเป็นหนี้อีกบานแน่ๆ เพราะคงช้อปปิ้งกระหน่ำ


วันนี้หยุดค่ะ หยุดสองวันก่อนไปบินซิดนีย์ ตอนแรกว่าจะอยู่ห้องเฉยๆ แต่ดันนึกได้ว่าค่ารักษาพยาบาลที่จ่ายไปเดือนก่อน ยังไม่ได้ไปเบิก เลยต้องเข้าออฟฟิต ... แต่ไปเสียเที่ยวมากๆ เพราะเอกสารไม่ครบ เซ็งจิต! ... เวลาจะเอาเงินคืน ทำไมมันยากเย็นอย่างนี้นะ


พอกลับมาจากออฟฟิต ไม่รู้จะทำอะไร จำได้ว่าเพดานห้องน้ำ น้ำรั่วมาเป็นอาทิตย์แล้ว แต่ไม่มีเวลาเรียกช่างมาซ่อม วันนี้ฤกษ์ดี โทรไปเรียกซะหน่อยดีกว่า ปกติต้องใช้เวลาเป็นอาทิตย์กว่าจะมา แต่นี่โทรไปปุ๊บ 15 นาทีมาเคาะประตูปั๊บ สุดยอด!

สรุุปน้ำที่รั่วมาจากเครื่องทำน้ำร้อนรั่ว เลยต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งยวง เลยได้เครื่องทำน้ำร้อนอันใหม่เอี่ยม

แต่มีสิ่งที่ไม่คาดหวังแถมด้วยช่างซ่อมเจอ ดอกไม้ (ปลอม) อยู่บนเพดาน ... ตอนแรกอิฉันก็ขำๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก พอเอาไปโพสลง Facebook มีแค่คนเข้ามาเม้นท์ในทางน่ากลัว ... ตอนนี้หลอนไปเลย ต้องหนีออกมานอนห้องเพื่อน

คืนพรุ่งนี้ต้องกลับไปนอนแล้ว ต้องสวดมนต์อย่างหนักหน่วงซะแล้ว

หมายเหตุ : ย้ายจากบล็อค Story of the Day เดือนพฤศจิกายน มารวมไว้ที่นี่Create Date : 01 มกราคม 2554
Last Update : 3 มกราคม 2554 3:26:54 น.
Counter : 694 Pageviews.

0 comments
ถนนสายนี้มีตะพาบ ประจำหลักกิโลเมตรที่ 288 : เมื่อคิดถึงเรื่องเที่ยว คุณคิดถึงอะไร The Kop Civil
(21 ต.ค. 2564 11:20:50 น.)
ตะพาบๆ กม.ที่ 288 "เมื่อคิดถึงเรื่องเที่ยว คุณคิดถึงอะไร" nonnoiGiwGiw
(21 ต.ค. 2564 14:35:43 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ หลัก กม. ที่ 288 "เมื่อคิดถึงเรื่องเที่ยว คุณคิดถึงอะไร" จันทราน็อคเทิร์น
(20 ต.ค. 2564 11:33:00 น.)
1 ดวงดาวที่ลาไกล ป้าทุยบ้านทุ่ง
(17 ต.ค. 2564 17:06:29 น.)

Molly-nanny.BlogGang.com

Molly_Nanny
Location :
Abu Dhabi  United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด