สวัสดี..บล็อกของฉัน :)
สวัสดีค่ะ.. ไม่ได้มาเขียนซะนานเลย
อ่า รู้สึกแปลกๆแฮะ เหมือนความทรงจำเมื่อหนึ่งปีที่แล้วมันย้อนกลับมาซะงั้น พอได้ทำอะไรเดิมๆ ในบรรยากาศเดิมๆ อะไรเดิมๆ ก็เหมือนจะชอบย้อนกลับมาทุกที บางทีมันก็ทำให้รู้สึกอยากจะร้องไห้นะ .. แต่มันก็ทำให้ยิ้มได้เหมือนกัน :)

มาอัพเดทชีวิตกันซะหน่อย .. ตอนนี้ ปีหนึ่ง เทคนิคการแพทย์ แฟนไม่มีแล้ว เพื่อนน้อยลง โตขึ้น เก็บตัวมากขึ้น เพราะรู้สึกว่าปีที่แล้วปล่อยตัวเองมากเกินไป ให้หลงระเริงไปกับอะไรที่มันไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น ชีวิตใหม่ อะไรใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆ หนึ่งปีเปล่ียนอะไรๆไปหลายอย่างจริงๆ .. อย่างน้อยก็เรา และเค้าคนนั้นก็คงเปลี่ยน ตอนนี้คงไม่ได้เข้ามาเขียนบล็อกแล้ว คงไม่ได้สนใจบล็อก หรืออาจจะลืมไปแล้วว่าตัวเองเคยมีบล็อก 5555 เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีเพื่อนใหม่ สังคมใหม่เยอะแยะ แต่ก็เช่นกัน ดูเด็กลงไปเยอะ ไม่เหมือนคนเดิมที่เราเคยรู้สึกว่าชอบ คนที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่คนนั้น.. จริงๆอยากให้เค้าเป็นแบบเดิม แต่เป็นแบบนี้ก็ดี ก็ดูสมวัยเค้าดี.. ^^ ดูจะมีความสุขกว่าเดิมเยอะมาก

เราก็ทำได้แค่เป็นห่วงไกลๆ เพราะคุยกันทีไรเราก็หาเรื่องให้เค้าอึดอัดใจได้เสมอๆ เลยกำลังพยายามจะ fade ตัวเองออกมา.. ตอนนี้แค่รอเวลา รอว่าถึงตอนไหนจะพอตัดเค้าออกไปจากวงจรชีวิตได้ซะที เพราะดูแล้วเค้าก็ไม่ได้อยากให้เราอยู่ในชีวิตเค้าสักเท่าไหร่ คงต้องเดินออกมาแล้วแหละ เดินออกมาให้ไกลพอที่เค้าจะไม่อึดอัด และใกล้พอ ที่จะรับรู้ความเป็นไปและคอยห่วงใยได้เหมือนเดิม.. แต่เห็นทีจะต้องเดินออกมาไกลๆก่อน แล้วค่อยเดินย้อนกลับไปเพื่อหาระยะใกล้ๆที่พอเหมาะ แล้วเมื่อไหร่ล่ะ ที่จะทำได้? คงต้องรอ ให้ใจมันดีขึ้นเยอะๆก่อน.. แต่ตอนนี้ก็ดีแล้วนะ ..

อย่างน้อยก็ไม่รู้สึกลำบากอะไรที่จะคุยกับเค้าในฐานะพี่-น้อง .. เพราะฝังความรู้สึกนั้นไว้ลึกจริงๆ มีบางครั้งที่มันเหมือนจะโผล่ขึ้นมา ก็ต้องคอยเตือนตัวเองบ้าง แต่ก็ไม่ยากเย็นอะไร คงต้องรอจริงๆ รอให้ความรู้สึกมันอยู่นิ่งๆตรงนั้น เพราะถ้าโผล่ขึ้นมาเมื่อไหร่คงควบคุมยากน่าดู .. จริงๆก็ยังหวัง ยังหวังเสมอ แต่เรื่องนี้คงต้องให้เป็นเรื่องของอนาคตต่อไป ปล่อยมันไป.. ไม่รีบ 555

อืม.. พูดถึงเรื่องหัวใจ เพิ่งเข้าใจจริงๆ ว่าทำไมเวลาคนเฮิร์ทชอบหนีไปต่างประเทศหรือไปที่อื่นที่ไม่เคยไป เพราะว่าบรรยากาศเดิมๆมันทำให้โคตรแย่เลย นี่เพิ่งกลับมาจากไทย มาเจอบรรยากาศเดิมๆ ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ที่ๆเคยมีเค้า เคยใช้เวลาคุยกัน ด้วยกัน ทุกอย่างสะกิดมาก แต่ดีที่ตั้งสติและเตือนตัวเองได้ ดึงตัวเองไว้ได้ เลยไม่อะไรมากมาย ตอนนี้แค่ทำใจให้ชินกับการที่จะอยู่ในบรรยากาศเดิมๆโดยไม่มีเค้า สองเดือนที่ไทยช่วยไว้ได้จริงๆ .. นี่ถ้าไม่ได้ไปไทยก็ไม่รู้ตอนนี้จะเป็นยังไงบ้างเนี่ย.. -''-


เรื่องหัวใจจบไปแล้ว ทีนี้มาเรื่องเรียน.. เครียด -''- เครียดเสมอถ้าพูดถึงเรื่องเรียนเนี่ย 5555 ตอนนี้รู้สึกว่าอยากจะทำให้ดี กำลังใจหายไปหนึ่ง.. ซึ่งจริงๆก็มีแค่หนึ่งนั่นแหละ -''- เพราะปกติก็ไม่ค่อยจะคุยเรื่องอะไรแบบนี้กับใครอยู่แล้ว จะมีก็แค่คนเดียวจริงๆ จริงๆมีอีกคน แต่รายนั้นก็ดูเครียดกับการเรียนตัวเองจนไม่มีเวลาให้กับอะไรเลย น่าสงสาร :( .. ตอนนี้ก็เอาทุกๆอย่างรอบตัว ทุกๆคนรอบข้างมาเป็นกำลังใจให้ตัวเองไปก่อนแล้วกัน ใช่สิเรามันไม่มีใคร ไม่มีกำลังใจจจ 5555 หวังว่าจะทำได้ดีดีนะ .. อยากจะอัพสปีดการเรียนตัวเองมากมาย ณ จุดนี้ รู้สึกว่าเสียเวลาไปเยอะ มากๆๆๆ เลยทีเดียว พอรู้ตัวอีกทีก็เหมือนไม่มีเวลาจะให้ทำหรือแก้ไขอะไรแล้ว.. ก็ใช้เวลาที่เหลือต่อไปให้มันคุ้มที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วกันเนอะ .. ^^ ตอนนี้รู้สึกแย่กับตัวเองแปลกๆ แย่มากเลยด้วย -''- ว๊ากกก
ต้องจัดระเบียบชีวิตตัวเองซะใหม่เหมือนที่เคยมีใครบอกมาจริงๆ

ถ้าครั้งนี้ทำได้ไม่ดีหรือแย่ จะฆ่าตัวตาย 5555 ล้อเล่นนะ แต่รู้สึกไม่ดีจริงๆ..

อ่า ไปไทยมา สองเดือนไม่พอจริงๆ ยังเจอเพื่อนไม่ครบ ยังไปไหนไม่ครบ ยังกินอะไรไม่ครบบ ยังทำอะไรๆไม่ทันเลย.. เซ็งมากมายจริงจัง .. ปีหน้าจะไปสักสามเดือนนะ 55555 ไหนๆมหาลัยก็เปิด september ทำไมจะต้องรีบกลับด้วย? เนอะ ^__^


ว๊ากกก ไม่ได้ถ่ายรูปพี่น้องเก้าคนด้วย -''- เซ็งจิตเว่อออร์ เง้อ


บ่นมากแล้วไปดีกว่า

ภาวนาให้ชีวิตมิวดีขึ้นด้วยนะคะทุกคน
^^

ขอบคุณที่ตามอ่านค่ะ ถึงจะไม่มีใครอ่านเลยก็ตามม
ฮ่าๆๆCreate Date : 26 สิงหาคม 2556
Last Update : 26 สิงหาคม 2556 16:48:58 น.
Counter : 2508 Pageviews.

0 comments
โจทย์ตะพาบ " ทางแยก " tanjira
(16 พ.ค. 2565 17:11:26 น.)
โจทย์ตะพาบ " ทางแยก " ฉันคือคังคุใบหน่วยแยกใบไง โอน่าจอมซ่าส์
(17 พ.ค. 2565 00:01:09 น.)
บาบิก้อน: ในที่สุดก็กินคุ้มสักที (ได้เจอพี่หุ่นยนต์เสิรฟ์อาหารตัวจริง) peaceplay
(14 พ.ค. 2565 01:15:11 น.)
เช้าวันสุข... tanjira
(13 พ.ค. 2565 16:55:15 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Mokiuz.BlogGang.com

ชื่อนี้ได้ผ่านการพิจารณา
Location :
Umeå  Sweden

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด