ชุดไดโนเสาร์เป่าลม กิจกรรมที่น่ามีไว้ในบ้าน
ต้องขอขอบคุณบทความรู้จากร้าน Trexthai ด้วยนะครับ หากใครต้องการชุดมาสคอตเท่ห์ๆต้องร้านนี้เลยครับ

 ทำไมต้องเลือก ชุดไดโนเสาร์ของ trexthai วันนี้พี่ trex มีคำตอบมาให้ครับ

เหตุผลแรก คือเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิตชุดมาสคอตขึ้นมา พี่ trex สั่งผลิตโดยใช้วัสดุโพลีเอสเตอร์ขั้นสูงเคลือบ PU ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ100% กันรอย และมีความเหนียวนุ่มไม่ขาดง่าย และทั้งนี้ยังสามารถทำความสะอาดง่ายมากอีกด้วย เพียงนำผ้าชุบน้ำเช็คเบาๆแล้วนำไปผึ่งลมให้แห้ง พับเก็บง่าย ไม่เปลืองที่เก็บ และสามารถนำกลับมาใช้ได้ตลอดตามที่ต้องการแล้วครับ เหตุผลต่อมา เป็นตัวพัดลมที่ใช้เป่าลม เนื่องจาการใส่ชุดมาสคอตเเบบเป่าลม ต้องใช้พัดลมเป่าลมเปิดเป่าลมอยู่ตลอดเวลาที่ใช้งาน เครื่องพัดลมของเราสั่งทำพิเศษเพียงรองรับทั้งการใช้ถ่านAA4ก้อน และการใช้เพาเวอร์แบงค์ ทำให้สะดวกมากๆและประหยัดเงินในการใช้งานอีกด้วย หากลืมเอาเพาเวอร์แบงค์ไป หรือเพาเวอร์แบงค์แบตหมด ก็ยังสามารถใช้ถ่าน AA ทดแทนได้ โดยไม่ขาดช่วงในการสวมใส่ และเครื่องพัดลมเป่าลมของเรา ประหยัดไฟ ใช้ไฟน้อย ใส่เล่นได้นาน หลายชั่วโมง ถ่านก็ยังอยู่สบายๆครับ 
และที่เป็นเหตุผลหลักๆเลยคือลวดลายของชุดมาสคอตในแต่ละชิ้น ทางร้านสั่งผลิตทุกชิ้น ลวดลายจะเหลือจริง สีสันคมชัด ชัดเจนไม่ผิดเพี้ยน ไม่ซี๊ดไม่จาง ใส่เล่นและถ่ายรูปจะได้รูปชัดสวยงามแบบออริจินอลกันเลยครับ ฉะนั้นมั่นใจได้ในเรื่องของคุณสมบัติของสินค้าที่คุณจะได้รับ คุณภาพแน่นอน วันนี้เราเอาสินค้ามาเปรียบเทียบกันให้เห็นชัดๆเลยครับ

เราจึงได้รับการการันตีจากลูกค้ามากมายวันนี้เราขอนำรีวิว ชุดไดโนเสาร์แฟนซี ต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานโรงเรียนที่จัดกิจกรรมวันเด็กให้กับนักเรียนซึ่งทางช่อง 7 ได้ไปถ่ายทอดออกอากาศ ในวันเด็ก เดือนมกรา ปี2020นี้ วันนี้เราก็มีคลิปมาฝากกันครับ >>>มาต่อกันด้วยรีวิวความน่ารัก ของชุด ไดโนเสาร์ ทีเร็กซ์ ทั้งรุ่นเต็มตัว และชุด ไดโนเสาร์ ทีเร็กซ์ รุ่นครึ่งท่อน น่ารักกันคนและแบบ เรียกได้ว่าต้องมีติดบ้านไว้ทั้ง 2 แบบเลยครับ


 และปี 2021 นี้ ทางร้านเราได่้มี ชุด ไดโสาร์แบบใหม่ มาให้ได้เอาไปใส่กันเพื่อสร้างความสนุก เสียงหัวเราะกันในครอบครัว มาดูแบบใหม่กันเลยครับ ด้านล่างเลย มีทั้งแบบชุดไดโนเสาร์ผู้ใหญ่และชุดไดโนเสาร์เด็ก ให้เลือกขนาดสวมใส่กันได้เลยนอกจาก ชุดไดโนเสาร์แล้ว ร้านเรายังมีชุดมาสคอต แบบต่างๆให้เลือกกันอีกเพี๊ยบ อยากใส่ชุดไหน อย่ารอช้าไปเลือกสั่งซื้อกันเลย 
ติดต่อสั่งซื้อ
Line : @trexthaiCreate Date : 15 กันยายน 2564
Last Update : 15 กันยายน 2564 13:43:05 น.
Counter : 180 Pageviews.

0 comments
BCG Road Trip 2022 พาท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรีและจังหวัดสระบุรี อุ้มสี
(10 ม.ค. 2565 16:17:21 น.)
บันเทิงเริงจีน 423 : Make A Wish X'MAS & NY ( 2 ) 🎄 ข้าน้อยคาราวะ
(8 ม.ค. 2565 13:11:12 น.)
✿ สรุปปีที่ผ่านมา 2564 ✿ เนินน้ำ
(4 ม.ค. 2565 11:04:08 น.)
นุ่งซิ่นชมสวน1/2565 : บอน / ร่าน ตะลีกีปัส
(12 ม.ค. 2565 13:51:24 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mascotthailand.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 6646848
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด