Royal Phala Cliff Beach Resort & Spa กับคำว่า ONE STOP SERVICE ที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว จิม ๆ16th - 17th  October 2018
หลาย.. ต่อหลายครั้งที่ปลายทางของการเดินทางคือการเลือกสรรมาอย่างดีแล้วของนักเดินทางแต่ละคน  จะมีไม่กี่หนที่ปลายทางจะพลิกบทเป็นฝ่ายเลือกผู้เยือนเสียเอง คราวนี้.. ปลายทางได้เลือกให้ จขบ.ได้มีโอกาสไปเยือนที่แห่งนี้

Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa
ที่พักติดหาดหรู ๆ ส่วนตัวและเงียบสงบ ซึ่งเป็นที่รู้จักดีของนักเดินทางหลายคนที่รักที่จะใช้เวลาดี ๆ กับคนรู้ใจในพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ หาด คลื่น แสงเดือน สายลม และการบริการที่เหนือระดับ

รอยัล พลา
คลิฟ บีช รีสอร์ท & สปา

เป็นโรงแรมหรูติดหาด ที่ตั้งอยู่บนหาดพลา บ้านฉาง จ.ระยอง รายล้อมด้วยทัศนยภาพที่งดงามของทะเลอ่าวไทย เป็น Destination แห่งใหม่ของการพักผ่อนที่ไม่ด้อยไปกว่าภูเก็ต สมุย หรือหัวหิน การเดินทางที่ง่ายและสะดวกเพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินอู่ตะเภา หรือ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพโดยทางรถยนต์ และเพียง 30 นาทีหากขับจากพัทยา.
.
.อมรับว่า..  ตุลาปีนี้ได้ทีบินหลาย ๆ รอบทำเอาลืมอาการ office syndrome ไปเลย ^^ ดีกว่านั้นคือจับโปรของ Thai Lion Air ได้ในราคา 605 บาท เป็นความเฟอร์เพคแห่งการนั่งเครื่องที่ได้ถูกกว่านั่งรถยนต์ซะอีก..  ราว 1 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ เราก็ถึงสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาอย่างปลอดภัยในวันที่อากาศก็เป็นใจให้กับการเดินทางของเรา


จากสนามบิน.. ซึ่งปกติจะถนัดจับรถไปทางพัทยา เราได้เปลี่ยนทิคจับ Taxi ไปโรงแรมที่หาดพลา บ้านฉางแทน แม้จะไม่ไกลเท่าไหร่นักแต่ก็ไม่มีทางอื่นที่เหมาะกับเราในเวลานั้นเท่า Taxi ก็ว่าได้ based on 500 บาทที่เขาเสนอเราก็สนอง หารกันคนละ 250 กับเพื่อนไปเหอะ.. อยากเข้าที่พักแล้ว

.........
Hotel Lobby
ทำการเช็คอิน พนง.ที่หน้าฟร้อนท์นัดแนะเวลาอาหารเช้า ให้รหัส Wifi แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ โรงแรมแล้ว เราก็ลากกระเป๋าเข้าห้องพักกันค่ะ


ห้องพักของเราอยู่ที่โซน C ค่ะ ที่นี่ถูกเรียกว่า Panorama
ซึ่งต้องเดินไปด้านหลังโรงแรม ผ่านสระว่ายน้ำ และผ่านทางเดินที่เชื่อมระหว่างตึกไปที่ชายหาด
สิ้นสุดทางเดินเชื่อมระหว่างตึกนั้น คือโซน C ที่เราพักกันค่ะ ก็จะเป็นชั้น 5 ที่ลิฟต์อยู่พอดีเป๊ะได้อารมณ์ลิฟต์ติดหาด มองเห็นทะเลแค่ใกล้ ๆเข้าที่พักกันค่ะ
C 1412ห้องพักเป็นแบบ Panorama Room ขนาด 35 ตรม. ที่พรั่งพร้อมไปด้วย  facilities ที่ครบครัน ตามลิงค์นี้ได้ค่ะ คลิ๊ก
ซึ่งภายในห้องพักก็จะประกอบไปด้วย Air Condition, Balcony/terrace,  Bathrobe, Complimentary bottled water, Desk, Flat, Hairdryer, In-room safe box, Mini Bar, Refrigerator, Satellite/cable channels, Shower, Telephone, Toiletries, TV และ Wi Fi Internet Access
อาจุมม่าของเราก็ไม่รอช้า ละกระเป๋ากระโดดขึ้นเตียง มองวิวสิบล้านอย่างสบายใจ.......


และในส่วนของ Facilities นั้น


สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

มาดูมุมโปรดของเรากันค่ะ
ต้นเหตุของการไม่ยอมนั่งเย็น ๆ ในห้องแอร์ ก็นั่งข้างนอกนั่น.. "มันเย็นใจ"


.......

มาดูห้องน้ำกันค่ะฟินสะกดยังไงคะ ?

.
.
.
ไปสำรวจรอบ ๆ โรงแรมกันค่ะ

ด้วยจำนวนห้องพักที่มีมากถึง 312 ห้อง แบ่งเป็นโซนที่พัก 4 โซนตาม types หรือ story ของที่พักที่นี่อันได้แก่ A B C และ D ค่ะสระว่ายน้ำที่นี่มีสองสระค่ะ เพื่อให้เพียงพอต่อจำนวนแขกที่เข้าพัก
สระใหญ่ และสระเล็กสระใหญ่อยู่หน้าตึก A B
ส่วนสระเล็กอยู่หน้าตึก D มีความเป็นส่วนตัวกว่าสระใหญ่ ซึ่งหากเข้าพักคนที่ชอบความสงบ สระนี้น่าจะดีกว่าเนาะ ^^

" ___ "


เราเดินเล่นเลยเถิดไปถึงห้องฟิตเนสค่ะ
ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กเว่อร์
ถัดไปไม่กี่ก้าวจากห้องฟิตเนส เจอกับห้องนี้ค่ะ
น่ารัก


.....จากพื้นที่รอบ ๆ โรงแรมด้านล่างแล้ว ไปดู Room Type ของแต่ละตึกกันค่ะ
กับห้องนี้ ตึก A Royal Wing Room

ห้องพักขนาด 53 ตรม. ที่พรั่งพร้อมไปด้วย  facilities ที่ครบครัน ตามลิงค์นี้ได้ค่ะ คลิ๊ก
ซึ่งภายในห้องพักก็จะประกอบไปด้วย Air Condition, Balcony/terrace,  Bathrobe, Complimentary bottled water, Desk, Flat, Hairdryer, In-room safe box, Mini Bar, Refrigerator, Satellite/cable channels, Shower, Telephone, Toiletries, TV และ Wi Fi Internet Access

ห้องนี้วิวดี
เห็นทั้งทะเล และสระว่ายน้ำ
ในส่วนของห้องน้ำนั้น


เป็นโรงแรมที่ให้ความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม..
ป้ายเขียว ๆ ที่ติดผนังจะมีทุกห้อง ข้อความบอกว่าผ้าเช็ดตัวผืนใดที่ไม่ประสงค์จะซักหรือเปลี่ยน (ในกรณีนอนหลายคืน) ให้แขวนไว้ที่เดิม ส่วนผืนไหนที่จะซักให้วางที่พื้น  ซึ่งส่วนตัวแล้ว จขบ.ชอบแนวคิดนี้นะ ^^ ดีไปแปดอย่าง (เครืออื่นไม่ค่อยเห็นทำกันน่ะค่ะ)
........

ตึก D ห้อง Royal Paradise Sea view

ห้องนี้ จขบ.ก็จะกรี๊ดอยู่หน่อย ๆ ค่ะ แว่ว ๆ มาว่ามีอยู่ห้องเดียวค่ะที่ตกแต่งสไตล์นี้ ที่สำคัญเห็นทะเลสองด้านทั้งส่วนของระเบียงห้องที่ยื่นออกไป และหน้าต่างของห้องพักน ส่วนห้องน้ำนั้นก็ sea view เช่นกันค่ะ  ใครรักงานไม้ ความหรู และซีวิวเชิญห้องนี้ค่ะ


ให้ไวค่ะ อาจุมม่าเดี่ยวจะไปว่ายน้ำกัน
........Deluxe Beach Front
ในโซนของตึก D ที่ยื่นไปหาหาด

อีกหนึ่งในความประทับใจจนอยากพักห้องนี้ค่ะ แม้ว่าตึกนี้จะไกลจากล๊อบบี้และสระว่ายน้ำแต่เหมาะกับกลุ่มของวัยรุ่น และคนรักความสงบค่ะ เพราะใกล้หาดและที่ตรงระเบียงห้องสามารถมองวิถีชีวิตชาวประมงแบบใกล้ ๆ ได้ การตกแต่งก็เน้นสีสดใสประทับใจวัยทีนเขาล่ะค่ะ

ห้องพักขนาด 35 ตรม. ที่พรั่งพร้อมไปด้วย  facilities ที่ครบครัน ตามลิงค์นี้ได้ค่ะ คลิ๊ก  ซึ่งภายในห้องพักก็จะประกอบไปด้วย Air Condition, Balcony/terrace,  Bathrobe, Complimentary bottled water, Desk, Flat, Hairdryer, In-room safe box, Mini Bar, Refrigerator, Satellite/cable channels, Shower, Telephone, Toiletries, TV และ Wi Fi Internet Access

น้ำเงิน คุมโทน

" รัก "Royal Phala Cliff Beach

Baan Chang, Rayong, Thailand

.
.
.


บ่ายนั้น.. หลังเดินเล่นและเก็บรูปที่พักแล้ว เราไม่รอช้าที่จะผลัดผ้า เล่นน้ำแก้ร้อนก่อนข้าวเย็นกัน หลัง 4 โมงไปเป็นต้นไปตึกโซน A wing จะบังแสงแดด คนห่วงผิวอย่างเรา ๆ ก็หายห่วงที่สระใหญ่ เพื่อนร่วมสระก็จะเยอะหน่อย ไม่เหงาค่ะ
หรือใครไม่อยากลงน้ำ จะเสริทเน็ตข้างสระก็ฟินไม่เบานาจาไม่เชื่อถามอาจุมม่าสิ (แต่ลองเสริทแล้วหน้ายับอย่างนี้ งานค่ะ งานเข้า !!)
มันต้องลั้นลาอย่างนี้จะถูกหลักคนมาพักผ่อนจร่ะ

""""
จนมืด.. จนค่ำที่สระนั้น จนเราเริ่มหิว
noise ก็จะมาเต็ม ๆ เศร้า
Pro กล้องอย่าได้ตำหนิ
ได้เวลามื้อค่ำที่ห้องอาหารของโรงแรมค่ะ
ห้องอาหารวิมานลม - ลมเย็นสมชื่อไม่ง้อแอร์
อาหารสดอร่อย บรรยากาศดี ฟินเฟ่อร์นาจา
นักชิมอย่างอาจุมม่าคอนเฟิร์ม ++

อิ่มแล้ว ไปเพ้อต่อที่ห้องดีกว่า
.
.
.
เป็น 2 เช้า
ที่เราฝากท้องไว้กับห้องอาหารแห่งนี้  "ห้องอาหารวิมานลม"งามทะลุกระจกที่นี่มีพ่อครัวและผู้ช่วยพ่อครัวค่ะ มากฝีมือทั้งสองท่าน อาหารรสชาติกลาง ๆ หากใครชอบแบบจัดจ้านแจ้งได้ วัตถุดิบ (อาหารทะเล) ที่นี่สดและใหม่ทุกวันเพราะใกล้แหล่งโด๊ปให้หนักกาแฟเนี่่ย เพราะที่เที่ยวเรามีให้เลือกตลอดทั้งวัน
16 - 17  ตค. สามวันสองคืนที่ระยอง หาดที่ผุ้คนไม่พลุกพล่านเหมาะแก่การปล่อยให้ธรรมชาติได้เยียวยาอาการคนบ้างานอย่างพวกเรา  การได้เข้าพักที่ รอยัล พลา คลิฟ  รีสอร์ท & สปา ทำให้เราได้รับการต้อนรับและการบริการที่ดี ราคาห้องพักมีหลายเรทให้เลือก ที่นี่เหมาะกับครอบครัว คู่รัก เพื่อน หรือแม้แต่การจัดสัมมนา_เข้าพักเป็นกลุ่ม เพราะห้องพัก อาหาร และทำเลเหมาะแก่ผู้ที่อยากมาพักผ่อนอยู่ใกล้ ๆ ชายหาด เดินทางไปมาสะดวกค่ะ

Tip 1 : ด้วยโลเคชั่นใกล้หาด และสมญานามว่า One Stop Service ของโรงแรมอย่างนี้ ที่นี่นอกจากจะเหมาะกับคนรักทะเลและเสียงคลื่นแล้ว บรรยากาศในโรงแรมทำให้ไม่อยากออกไปไหนจริง ๆ ค่ะ

Tip 2 : โรงแรมห่างจากสัตหีบเพียง 20 กม.นิด ๆ ใครที่เอารถส่วนตัวมาเก็บที่เที่ยวแถวนั้นได้เยอะเลยค่ะ ทั้งเกาะขึ้นชื่อหลายเกาะ หรือแลนด์มาร์คสำคัญหลายที่แถวสัตหีบก็ใกล้ดี หรือ จะไปพัทยาก็ไม่ไกลค่ะ หรือจะเบนเข็มไปเที่ยวระยองก็ไม่ใช่ปัญหา ^^

Tip 3 : สำหรับคนไม่มีรถส่วนตัวจะเช่ามอเตอร์ไซด์ของโรงแรมก็ได้ค่ะ บริการพร้อมหมวกกันน๊อค สนนราคา 400 / 24 ชม.ค่ะ

ขอบคุณ รอยัล พลา คลิฟ  รีสอร์ท & สปาที่มอบโอกาสดี ๆ ให้ จขบ.กะเพื่อนได้พักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ มาระยองครั้งหน้า ฝาก Royal Phala Cliff ไว้ในลิตส์ที่จะคิดถึงด้วยค่ะ แล้วจะพบว่า one stop service นั้นเป็นอย่างไร คือไม่ออกไปไหนที่นี่ก็เป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว อั๊ยย่ะ

เรทราคาและโปรโมรชั้น สามารถติดต่อได้ที่นี่โดยตรง หรือ อะโกด้า และบุ๊คกิ้งก็ราคาดีค่ะ

หรือจะเช็คกับเว็บไชต์โรงแรมโดยตรงตามลิงค์ข้างล่างได้เลยค่ะRoyal Phala Cliff Beach Resort & Spa

www.phalacliffbeachresorts.com

Facebook

No. 241-242 Moo 6 Phala Road, Ban Chang, Rayong 2113

Phone : +66 (38) - 630 - 342

Fax : +66 (38) 630 243

Reservation : +66 (0) 81-945-2504

Email : Phalacliffbeach.ssg@gmail.com
รัก  "รอยัล พลา" ไม่เบา


Smiley แจกที่พักฟรีที่ระยองค่ะ Smiley


เพียงตอบคำถามว่า "คิดยังไงกับคำว่า ONE STOP SERVICE ของรอยัล พลา คลีฟ" สรรข้อดีมาค่ะ คำตอบที่ถูกใจ จขบ.รับไปเลยเนาะ ที่พักฟรีที่อ้างไว้ 
หมดเขต 13 พย. ศกนี้ค่ะ ^^
ขอบคุณที่แวะมา


Create Date : 06 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2561 9:41:21 น.
Counter : 1076 Pageviews.

31 comments
สวนเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ท่ารถไฟ โรงพยาบาลศิริราช แมวเซาผู้น่าสงสาร
(7 ก.ค. 2563 14:21:23 น.)
เจเจ จ๊ะจ๋า พาไปเที่ยว Pattaya Sheep Farm ค่ะ a whispering star
(5 ก.ค. 2563 21:52:17 น.)
ลุยลาวใต้ด้วยการขับรถเที่ยวเอง - ปราสาทวัดพู poongie
(4 ก.ค. 2563 21:37:24 น.)
ปรางค์วัดจุฬามณี อำเภอเมือง พิษณุโลก tuk-tuk@korat
(1 ก.ค. 2563 06:46:28 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณเกศสุริยง, คุณกะว่าก๋า, คุณฟ้าใสวันใหม่, คุณเนินน้ำ, คุณวลีลักษณา, คุณRananrin, คุณโอน่าจอมซ่าส์, คุณtuk-tuk@korat, คุณtoor36, คุณสองแผ่นดิน, คุณhaiku, คุณKavanich96, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณnewyorknurse, คุณสาวไกด์ใจซื่อ, คุณหอมกร, คุณชีริว, คุณSweet_pills, คุณkae+aoe, คุณmambymam, คุณThe Kop Civil, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณmoresaw, คุณ**mp5**, คุณก้นกะลา, คุณที่เห็นและเป็นมา, คุณเริงฤดีนะ, คุณล้งเล้งลัลล้า

  
One Stop Service ของที่นี่เหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนอยู่กับทะเลจริงๆนะคะ เดินทางมาไกลเพื่อมาจบลงตรงที่หมายเดียว มันเริ่ดตรงนี้ : ) มารับพลังบวกจากธรรมชาติยังไม่พอยังได้รับความสะดวกสบายทั้งกายและใจจากเซอร์วิสของโรงแรมไปอี้กกกก #ชีวิตดีดีที่ลงตัวอย่างแท้ทรู : )
โดย: Napajaya Nice IP: 1.47.235.229 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา:10:21:06 น.
  
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Sweet_pills Food Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Review Food Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Dharma Blog ดู Blog
หอมกร Movie Blog ดู Blog
mariabamboo Photo Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โรงแรมสวยดูสะอาดตาดีค่ะคุณโม
โดย: เกศสุริยง วันที่: 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา:10:45:30 น.
  
โหวตครับแม่โม

โรงแรมสวย ใหญ่โต ทันสมัย
สระว่ายน้ำก็ใหญ่มาก เด็กๆน่าจะชอบ
ที่สำคัญวิวทะเลสวยสุดๆเลยนะครับปล. บล็อกญี่ปุ่นยังไม่ได้เริ่มเขียนเลย
พี่ก๋าเพิ่งทำรูปเสร็จเมื่อวานนี้เองครับ 5555
ตอนนี้ทยอยลงรูปในเฟซเป็นการเรียกน้ำย่อยไปก่อน 555


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา:13:55:50 น.
  
ข้อดีแม่โมก็สรรก็มาหมดแล้วอ่ะ ลอกได้ป่าว 55555
one stop sevice ของที่นี่ ได้ทั้งอิ่มตากับวิวทะเลตรงหน้าที่ทำเอาแม่โมเย็นใจ ทั้งอิ่มท้องด้วยอาหารอร่อยและบรรยากาศดี ๆ ที่อาจุมม่าคอนเฟิร์ม ได้อิ่มกายด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอก ทุกอย่างครบครับขนาดนี้ไม่ต้องออกไปไหนแล้วค่าาาาา
โดย: เนินน้ำ วันที่: 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา:17:26:37 น.
  
คิดอย่างไรกับ ONE STOP SERVICE ความพึงพอใจทั้งหมดทั้งมวลพร้อมมูล มั้งคะอิๆ

โรงแรมสวยหรูดูดีมากค่ะ
โดย: วลีลักษณา วันที่: 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา:20:06:31 น.
  
บรรยากาศดีมาก วิวสวย อาหารน่าทาน
เหมาะกับการพักผ่อนมากเลยค่ะ ^^
โดย: Rananrin วันที่: 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา:20:14:56 น.
  
ถ่ายรูปได้สวยมากค่ะ
โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา:20:27:00 น.
  
ได้ไปพักผ่อนแบบนี้นี่ดีจริงๆ ทำให้คลายความเหนื่อยล้าทั้ังทางกายและใจได้เป็นอย่างดี เห็นมุมตรงระเบียงน่าไปนั่งรับลมแล้วอ่านหนังสือจริงๆ
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา:21:27:52 น.
  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา:3:10:19 น.
  
ที่พักสวย อาหารคงอร่อย ...

กำลังดูวิวทะเลเพลิน เลือนลงมาปุ๊บ แหะ ๆ ให้ดูห้องน้ำ
เฉยเลย

ไปละ

v
โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา:5:49:40 น.
  


สวัสดียามเช้าครับแม่โม

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา:6:47:49 น.
  

ที่พักสวยงามจริงๆ
อาหารก็น่าทานมากค่ะ
โดย: newyorknurse วันที่: 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา:7:11:09 น.
  
เดี๋ยววว หมด 13 พ.ย.ศกนี้ ไปใช้ไม่ทันแน่ค่าา 555

วีคนี้ก็ไปภูเก็ตอ้ะ

แต่เอาเป็นร่วมสนุกเฉยๆ แล้วกันนะ

ว่ารร.ก็สมชื่อหละ วันสต็อปเซอร์วิส มีหลากหลายไทพ์ห้อง มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส อาหาร มอไซค์เช่า

นี่เราว่าน่าจะมีห้องประชุมด้วยชัวร์

นี่ขอส่งลิงก์ให้ที่ทำงานดูหน่อยนะคะ เผื่อจะเอากรุ๊ปไปลงได้

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Review Food Blog ดู Blog
mariabamboo Photo Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา:9:12:42 น.
  
mariabamboo Photo Blog ดู Blog
อากาศร้อนๆ อย่างนี้เห็นภาพก็เย็นแล้วค่ะ

โดย: หอมกร วันที่: 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา:13:03:49 น.
  
ระยองก็มีโรงแรมดีๆเพียบเลยนะครับ ตรงบ้านฉางไม่ค่อยได้พักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่นอนแถวๆตัวเมืองหรือไม่ก็แกลงไปเลยครับ
ดีจังครับได้โปรบินถูก ^^ นานๆแม่โมจะได้มีโอกาสลงมาแถวๆนี้ซักที
บล็อกนี้จัดเต็มเลย รูปเยอะมาก โรงแรมสวย วิวสวยครับ
โดย: ชีริว วันที่: 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา:22:43:50 น.
  
ห้องพักแต่ละโซนเห็นวิวทะเล ผนังสีสดโดดเด่นดีจังค่ะแม่โม
สระว่ายน้ำ มุมเด็ก ห้องฟิตเนส สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
อาหารก็น่าอร่อยในห้องอาหารบรรยากาศดีๆ
เหมาะเป็นที่จะเลือกเป็นที่พักผ่อนมากค่ะ

ขอบคุณแม่โมสำหรับรีวิว
ขอบคุณสำหรับกำลังใจด้วยนะคะ

โดย: Sweet_pills วันที่: 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา:5:52:43 น.
  
สวัสดีอีกรอบค่าแม่โม

โอ้ โอเคค่า เราก็งง 555 ว่าทำไมแม่โมเอามาเล่นใกล้หมดเวลา

ขอบคุณที่ไปตอบนะคะ
โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา:9:01:17 น.
  
One Stop Service ครบจนที่นี่เลยนะคะ วิวดีงาม ห้องสวย สระว่ายน้ำใหญ่มากกกกกกกกก ลูกต้องชอบสุดๆ อาหารน่าทานมากๆ ค่ะ วันพักผ่อนที่ดีเลย

นางแบบน่ารักเนอะ
โดย: kae+aoe วันที่: 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา:11:01:56 น.
  
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับ

ได้เลยครับ
แต่พี่ก๋าเชื่อว่าตัวเองไม่ได้รางวัลหรอกครับ
ไม่มีดวงด้านนี้เลย 555

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา:12:31:44 น.
  
น่าพักมากๆเลยค่ะ ดูดีไปหมดเลย
ชอบมุมโปรด วิวสวยมากกกกกกกก
อาหารมีหลากหลายดีนะคะ

ใบของต้นกาหลง เหมือนใบของชงโคค่ะแม่โม
เค้าเป็นไม้แนวๆเดีวยกัน
ขอบคุณที่แวะชมค่ะ

โดย: mambymam วันที่: 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา:12:33:02 น.
  
ลิฟต์ติดหาด บรรยากาศสุดยอดเลยครับ
โดย: The Kop Civil วันที่: 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา:14:15:38 น.
  

สวัสดียามเช้าครับแม่โม

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา:6:36:55 น.
  
เอนทรี่นี้เจาะลึกเรื่องที่พัก
เพื่อการเดินทางพักผ่อนยอดเยี่ยมมากนะคะ
ภาพเยอะและดีแบบให้อารมณ์ผ่อนคลายค่ะ

วันศุกร์แล้ว เสาร์อาทิตย์ครอบครัวนี้จะ
จูงกันไปไหนเอ่ย

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา:8:18:15 น.
  
ขอบคุณค่ะ เด็กๆ โตขึ้น เราเป็นแม่ก็ต้องสวยขึ้นๆ แม่โมสวยจัง
โดย: kae+aoe วันที่: 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา:8:37:04 น.
  
เหมาะสำหรับพักผ่อนสบายๆ
ช่วงวันลองวีดเอนส์มากครับ
โดย: moresaw วันที่: 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา:14:31:01 น.
  
แวะมาเยี่ยม สวัสดีครับ

ภาพสวย บรรยากาศดี น่าไปพักผ่อนครับ
โดย: **mp5** วันที่: 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา:14:50:27 น.
  
สวัสดีจ้า..
ขอบคุณที่ไปฟังเพลง และโหวตจ้า..
โดย: ก้นกะลา วันที่: 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา:22:25:55 น.
  
น่าไปพักผ่อนมากๆค่ะ
โอ่โถงแต่เงียบสงบดีจัง
โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา:18:56:59 น.
  
แวะมาชมภาพค่ะ ยังไม่หายป่วยดีเลยอ่านมากๆ ไม่ได้ เลยชมภาพเพิ่มประสบการณ์แทน

ลองทำคลิปดูก็สนุกไปอีกแบบค่ะ
โดย: เพรางาย วันที่: 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา:19:12:50 น.
  


สวัสดียามเช้าครับแม่โม

เชียงใหม่สองสามวันนี้
รถติดวินาศสันตะโรเลยนะครับ
ไม่อยากออกบ้านเลยในช่วงนี้ 555

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา:6:28:05 น.
  
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
โอน่าจอมซ่าส์ Travel Blog ดู Blog
**mp5** Dharma Blog ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
mariabamboo Photo Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
แวะมาทักทายส่งกำลังใจให้คุณโมค่ะ
โดย: ล้งเล้งลัลล้า วันที่: 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา:21:14:51 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mariabamboo.BlogGang.com

mariabamboo
Location :
เชียงใหม่  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 60 คน [?]

บทความทั้งหมด