พร้อมแล้วก็กลับมา
จริงๆ ไม่ต้องรอให้เขาใช้ความรุนแรงแล้วถึงจะบอกว่าจะมาร่วมชุมนุมด้วยหรอกนะ ขืนรอตอนนั้นอาจจะถูกยิงกบาลตายคาสนามบินแล้วก็ได้ รีบๆกลับมาเสียแต่บัดนี้จะปลอดภัยกว่า

คิดเหรอว่าถ้ากลับมาตอนนั้นจะมีโอกาสได้เดินมานั่งกลางวง หรือขึ้นเวทีปราศรัย คุกเปิดรออยู่แล้ว ใครจะปล่อยให้เข้ามาถึงหน้าทำเนียบได้ พูดเป็นการ์ตูนหลอกชาวบ้านไปวันๆ คนที่ชูตีนถ้าเชื่อนี่ยิ่งแปลกใหญ่ เสียดายออก เอาเวลาไปดูเมียหลวงดีกว่า มันส์กว่านี้เยอะ

เอาเป็นว่ารีบๆ กลับมา แล้วให้คนที่รักและภักดีทั้งหลาย เดินไปชูตีนแดงที่สนามบินโดยพร้อมเพรียงแล้วกัน(ก่อนจะก้มจูบแผ่นดิน อุ๊ย มุกนี้ใช้แล้ว เปลี่ยนด่วน) จะได้ปลื้มใจว่ามีคนให้กำลังใจด้วยตีน (ชอบไอเดียจริงๆ เลย คนคิดนี่ไม่ใช้หัวแน่ๆเลย) เอ๊ะ หรือจะมาทางเรือ หรือจะข้ามรั้วลวดหนามมา มายังไงก็ได้ อย่าให้ตายคาที่ก่อนล่ะ อยากเห็นฤทธิ์นานกว่านี้ มีเท่าไหร่เอาออกมาให้หมด

แล้วช่วยออกมาให้แดงทั้งแผ่นดินเลยนะ เอาให้เกิดมิคสัญญีไปเลย ไม่ต้องทำมาหากินอะไรกันอีกแล้ว บ้านนี้เมืองนี้ ชุมนุมกันทั้งปี มันส์ดี จะได้รู้กันไปว่าเงินคือพระเจ้าจริงๆ ก็ดีนะ เศรษฐกิจแบบนี้กระจายรายได้ให้ทั่วๆ ถ้าไม่ได้รับมา ไปแบบฟรีๆ ก็ถือว่าเสียแรงเสียเวลาเปล่า นั่งตากแดดให้ฝ้าขึ้นเล่นซะงั้น

ไหนๆ ก็ไหนๆแล้ว ไม่เลิกจนกว่าอมาตยาธิปไตยออกไป ช่วยอธิบายหน่อย แปลว่าไร ใครต้องออกใครต้องอยู่ ไม่ให้เขายุ่งการเมือง แต่จะเอาการเมืองไปไล่เขา เออ เข้าใจคิดเข้าใจพูดแฮะ

ก่อนนี้เคยด่าว่าพธม.เป็นการเมืองข้างถนน สุดท้ายก็ทำเสียเอง แถมกุ๊ยกว่าหลายเท่านัก ถ้าเห็นว่าเขาทำตัวอย่างไม่ดี แล้วมาเลียนแบบทำไม แบบนี้กลืนเสลดตัวเองนี่นา (เป็นไงเค็มมั้ย) ไม่ใช่ว่าแต่เขาเป็นอมาตฯแล้วอิเหนาเป็นเองนะเจ้าฯนะ

และขอแสดงความยินดีนะ ที่พวกกาลี เอ๊ย กากีเข้ามาเป็นพวกหลังเวลางาน อาจจะทำให้เจ้าฯ สบายใจและกล้าพูดว่าจะมาร่วมชุมนุมด้วยมากขึ้น เพราะมีบอดี้การ์ดเป็นตำรวจเชียวนะ ปกป้องเต็มที่แอ่นอกรับกระสุนแทนได้ (รวมทั้งพลพรรคพลอยหายใจโล่งตูดด้วย)

ตอนนี้นะ ไม่อยากเห็นประชาชนถูกตำรวจทำร้าย แต่อยากให้ตำรวจรบกันเอง หรือไม่ก็ทหารรบกับตำรวจเลย เอาให้ตายห่..กันไปเลย ประชาชนจะคอยนับศพให้ ไม่ต้องสนใจหรอกว่าใครจะมาด่า เพราะไม่เห็นนักวิชาการริบบิ้นขาวหน้าไหน ม.มืดแค่ไหนจะเสนอหน้าออกมาแสดงความคิดเห็นหรือเรียกร้องสักคน พักร้อนซัมเมอร์หรือไงมิทราบ เงียบเชีย...Create Date : 30 มีนาคม 2552
Last Update : 30 มีนาคม 2552 23:08:43 น.
Counter : 634 Pageviews.

0 comments

Magnolia.BlogGang.com

Alex on the rock
Location :
มหาสารคาม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 39 คน [?]

บทความทั้งหมด