ออกอากาศ ทีเล่นทีจริง ตอนที่ 10-15
ตอนแรกกะจะรอพี่ยอดอัพให้ถึงตอนที่ 15 แล้วค่อยลงบลอค แต่หลังจากนายทุนที่ผลิตรายการนี้ทำให้พี่ยอดฉุนขาด ก็คาดว่าคงจะอีกนานกว่าจะได้ดูจนครบ เพราะแกงอนไปแล้ว ก็เลยอัพแค่นี้ก่อนละกัน ได้แค่ไหนก็แค่นั้น

ทั้งหกตอนนี้มีช่างแต่งหน้าคนใหม่มา ชื่อพี่อาร์ทเป็นเพื่อนพี่ยอด สนใจธรรมะและมาแต่งหน้าให้ฟรี จากครั้งก่อนที่เกดไม่ค่อยแฮปปี้กับฝีมือช่าง พอพี่คนนี้มา ก็ไปแอบเลียบๆ เคียงๆดูฝีมือ ปรากฏแต่งพี่แต้วสวยดี เลยรีบไปนั่งรอให้พี่เขาแต่งให้เลย แล้วก็เป็นโชคจริงๆ ที่ช่างคราวที่แล้วมาสาย เกดเลยได้แต่งกับพี่อาร์ทสบายไป เกดว่าเขาแต่งสวยดีอ่ะ แต่งใสๆ กำลังดี ช่างคราวก่อนแต่งเข้มมาก ขนาดที่เห็นหน้าเกดตอนแต่งเสร็จแล้ว ถามว่า "น้องเกดยังไม่ได้แต่งหน้าทำผมเหรอคะ?" ฉันจะบ้าตาย

ใส่ขนตาปลอมยอดฮิตในเว็บ ใส่แล้วสวยดีอ่ะ ตาหวานแต่ถ่ายออกมาไม่ค่อยเห็นเท่าไรเลย

หกตอนนี้จะไม่มีถ่ายเปิดรวมแล้ว เพราะคราวนี้ถ่ายกันตั้งหกตอน ทำให้เวลาไม่พอ พี่แต้วเลยพูดเปิดปิดคนเดียวเลย ดูเหงาๆเหมือนกันนะ

ตอนที่ 10 เทปนี้เป็นเทปสุดท้ายที่ถ่ายวันนั้น 5 โมงเย็นแล้ว เกดเหนื่อยมากๆ เพราะมาทำงานตั้งแต่ตีห้า ถ้าใครสังเกตดีๆจะเห็นว่า ช่วงปลายๆ เกดพูดไปหอบไป คือมันใช้แรงไปจนจะหมดตัวแล้ว ไม่มีแรงแล้ว พลังในการเล่นมันหมดเกลี้ยงเลย

แต่งหน้าทำผมถูกใจที่สู้ดดด ตั้งแต่แต่งหน้าทำผมมา ครั้งนี้ได้ที่ 1 เลย หน้าหวานมากๆ ถักเปียน่ารัก ครั้งก่อนหน้าดุ๊ดุ บอกให้เอาผมข้างๆลงมา ช่างก็ไม่ยอม ทั้งที่จริงๆมันจะทำให้นหน้าหวาน แต่งหน้าคราวนี้ค่อยสมกับบทหน่อย แต่ท่านั่งน่าเกลียดมากๆ ไม่สวยเลย รู้งี้ใส่ส้นสูงสวยๆดีกว่า เป็นเรื่องเดียวที่เซ็งตอนที่ 11 เทปนี้เป็นเทปแรกที่ถ่าย ไม่รู้จะทำทรงอะไรก็เลยม้วนเล็กๆ แต่เกดว่ามันดูฟีบไปนิดนึง อยากให้พองกว่านี้หน่อย แต่งตัวสบายๆมาก เพราะเป็นฉากนอนอยู่บ้าน เลยสวยไม่ได้ เซ็งจริงๆ ผมข้างหน้าเกดจะเอาม้าปัด ช่างทำผมคนใหม่ชื่อพี่เจี๊ยบแกก็ไม่ยอมทำ จะทำม้าตรง ที่เห็นปัดๆนี่ทำเองเลยนะ แบบไม่ยอมตามใจเรา ทำเองก็ได้ ตอนแรกพี่อาร์ทใส่ขนตาปลอมให้ แกก็มาเอาออก บอกอย่าใส่เลย เดี๋ยวปัดขนตายาวๆให้ เกดก็ไม่กล้าขัดใจทั้งที่จริงๆรู้ว่า ปัดยังไงก็ไม่มีทางเท่าขนตาปลอมหรอก

ทำเสร็จหมดทุกอย่าง พี่อาร์ทมาบอกจะใส่ขนตาให้ใหม่ คงกลัวเกดไม่พอใจเพราะอุตส่าห์เอามาจากบ้าน สุดท้ายพี่เจี๊ยบมาใส่ให้เอง

เทปนี้เล่นแบบมีพลังมาก ใส่ไปสุดๆ เพราะเป็นเทปแรก ขำตัวเองดี เสียงแอ๊บแบ๊ว หน่อมแน้มมาก ไม่ได้ตั้งใจเลย แต่ตั้งใจเล่นแบบไม่เครียด เพราะคิดว่าน่าจะอารมณ์ดี ดันดูขำๆไป เทียบกับตอนที่ 10 ไม่ได้เลย อันนั้นแทบจะหมดแรง ใช้ลมเฮือกสุดท้ายเลยอ่ะ
Create Date : 22 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2550 11:13:40 น.
Counter : 635 Pageviews.

8 comments
  
เข้ามาชม
แสดงเก่งจัง
ยินดีที่ได้รู้จัก
โดย: SwissSydney วันที่: 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:02:17 น.
  
เนี่ยไม่รู้น้องเกดสังเกตหรือเปล่าว่า คนที่ปฏิบัติธรรมคนที่เกี่ยวข้องๆกันก็จะเป็นพวก ปฏิบัติธรรมเหมือนกัน

ช่างแต่งหน้าตอนที่พี่แต่งงาน ตอนหลังคุยไปคุยมาก็เคยปฏิบัติธรรมเหมือนกัน พี่เค้าน่ารักมาก เค้าแต่งหน้าให้พวกดาราอาร์เอส แต่ไม่เคยเมาท์ดาราคนไหนเลยนะ มีจรรยาบรรณดีล่ะ ตอนหลังงานแต่งน้องสาวพี่ คนที่รู้จัก เค้าก็แต่งให้ตลอด

โดย: ลูกแม่ดอกบัว วันที่: 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:16:10 น.
  
พี่ปุ้มม หนูอยากดูรูปงานแต่งพี่จ้า เข้าไปหาไม่เจออ่ะ เจอที่ถ่ายกับสตูฯอ่ะคะ
โดย: animE' วันที่: 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:10:46 น.
  
รูปถ่ายวันแต่งจริงของพี่มันไม่ได้เป็น digital ค่ะ เครื่อง scanner เสียเลยไม่ได้เอามาลงบลอกให้ดูนะคะ เดี๋ยวอีกไม่นานจะซื้อเครื่องใหม่แล้ว พอ scan แล้วพี่จะหลังไมค์ชวนไปดูนะคะ
โดย: ลูกแม่ดอกบัว วันที่: 8 ธันวาคม 2550 เวลา:9:56:22 น.
  
กี๊ด.........เพื่อนสาวฉันสวยมากๆเลยจ้ะ
โดย: เตเต้ IP: 125.25.250.102 วันที่: 9 ธันวาคม 2550 เวลา:16:07:30 น.
  
รายการมีประโยชน์มากเลยจ้า
โดย: Ja-Ae_cute วันที่: 10 ธันวาคม 2550 เวลา:9:02:56 น.
  
หลังไมค์โลดเลยนะพี่ หนูชอบดูงานแต่ง เห็นแล้วมีความสุข
โดย: animE' วันที่: 10 ธันวาคม 2550 เวลา:23:09:35 น.
  
happy new year ka!
โดย: cuccy วันที่: 1 มกราคม 2551 เวลา:17:15:22 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lunla.BlogGang.com

animE'
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด