eye palette สีสวยๆจาก 4u2 และของใหม่นิดหน่อย
เดือนหน้าต้องไปงาน อยากแต่งสีสันเยอะขึ้น อยากเล่นสีๆบ้าง มีคนแนะนำยี่ห้อ 4u2 ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย เลยลองแวะไปวัตสันดู สีสวยละลานตาจริงๆ ที่สำคัญ บีเอน่ารักมากๆ เป็นมิตร ช่วยแนะนำโน่นนี่ตลอด ตอนแรกเกดมึนมากเพราะไม่คุ้นยี่ห้อและสีเยอะ เขาก็ช่วยเลือก ตอนแรกเกดอยากได้ตลับแบบ 12 สี ราคาสองร้อยกว่าบาท แต่เขาบอกว่าสีมันไม่ชัด ไม่คุ้ม เกดเล็งๆรุ่น 4 สี สองร้อยกว่าบาทด้วย เขาก็บอกว่า "อย่าเอารุ่นนี้เลยค่ะ มันแตกง่าย" จริงใจดีนะ เขาแนะนำให้เอารุ่น 8 สี ห้าร้อยกว่าบาทดีกว่า เขาบอกสีเข้มเด่นชัด เป็นแม่สี เอาไปเล่น จะให้เข้มให้อ่อนก็ทำได้ คุ้มกว่า พอลองก็ติดใจ เลยอุดหนุนเลยได้ eye palette มา 2 ตลับ รุ่น I-pro ชื่อสีคือ Contemporary และ Impressionistตลับสีดำ ดูดี ไม่ก๊องแก๊งสี Contemporary สีสวยน่าใช้มากมาย แถมปาดทีเดียวก็เห็นสีชัดไม่กล้า swatch ให้ดู เลยหารูปจาก google ให้นะคะ เครดิตตามภาพเลยค่ะ แสงกลางวัน สวยไหมคะ เห็นแล้วปิ๊งเลยอีกตลับ สี Impressionistสี swatch จากคุณ punjaporn เวบ jeban แบบมีแฟลช (ขอบคุณมากๆค่า)รุ่น I-pro จะมีด้วยกัน 3 สี ซึ่งรูปด้านล่างคือรุ่น modern สีสวยมากๆ แต่ไม่ได้ซื้อ เพราะน้ำตาลทองเกดมีเยอะแล้ว แต่เอาสีมาฝาก เผื่อใครสนใจค่ะจริงๆตอนแรกไม่ได้คิดจะซื้อ 2 ตลับเลย เพราะปกติก็ไม่ได้แต่งเยอะอะไรอยู่แล้ว แต่ลองไปลองมาก็ปิ๊งทั้ง 2 สี อยากได้มาเล่นทุกสีเลย และที่สำคัญคือของแถม ถ้าซื้อ 2 กล่องได้ตลับนี้พาเลทแต่งหน้า มีลิปสติก 3 สี ลิปกรอส 1 ปัดแก้ม 2 และอายชาโดว์ 4 สี บีเอเปิดให้ดูแล้วดูอีก สุดท้ายทนไม่ได้ ซื้อ I-pro 2 ตลับเลย อยากได้ของแถม 5555 คุ้มสุดๆเลย พกไปแต่งหน้าที่อื่นสบาย ^_^ สีสวยน่ารักมากๆ เกดอยากได้ปัดแก้มสีใหม่อยู่พอดี เพราะมีแต่โทนชมพู อิอิสรุปได้อายชาโดว์มา 20 สี ไม่ต้องซื้ออีกนานเลย ^_^ได้อายไลน์เนอร์มาด้วย แท่งละ 124 บาท (ถูกได้อีก) เนื้อนิ่มดำชัด และแป้งเล็กๆข้างๆ เป็นของแถมถ้าซื้อ I-pro 1 ตลับค่ะของใหม่นิดหน่อย ลิปสติกและอายไลนเนอร์แบบน้ำจาก Revlon จริงๆตอนแรกไปดูแต่ลิปสติก แต่พอลองอายไลน์เนอร์ หัวเขาโตดี น่าจะเขียนง่าย สีก็เ้ข้มชัดเลยเอามาลอง และ อายเพนซิล และอายกรอสจาก Majolicaswatch สีให้ดูนิดนึง ซ้ายสุด อายไลเนอร์ 4u2 อายเพนซิลมาจอ อายไลนเนอร์แบบน้ำ Revlon และสี coral จาก Revlon
Create Date : 09 ตุลาคม 2554
Last Update : 9 ตุลาคม 2554 19:41:30 น.
Counter : 5497 Pageviews.

6 comments
  
แสะมาทักทายค่ะคุณเกด คิดถึงน้า... >.>

ส่วนอายแชโดว์ สีสวยมากกก ทั้งสองตลับที่คุณเกดเลือกมาเลย จ้าเคยใช้ยี่ห้อนี้เหมืนกันแต่เป็น พาเลทเล็กๆ จับคู่สองสี เนื้ออายแชโดว์เค้าสวยดี

เห็นแล้วอยากไปสอยตามบ้างอ่า...เพราะของแถมดึงดูดใจสุดๆเลยจร้า...อิอิ
โดย: jejeejajar วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:16:24:18 น.
  
อายแชโดว์สีสวยทั้งสองตลับเลยค่าคุณเกด แถมของแถมยังคุ้มน่าใช้มากๆด้วย
โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:18:26:45 น.
  
ดีค่าคุณจ้า คิดถึงจังเลย ไม่เห็นอัพบลอคให้อ่านเลยนะคะ ของแถมเนี่ยแหละตัวล่อเลย เห็นแล้วน้ำลายไหลอยากได้ ถ้าไม่สอยคงเสียใจแน่ๆ 555

คุณนุ่น สวยจริงๆนะคะ สีสดมากๆ
โดย: animE' วันที่: 10 ตุลาคม 2554 เวลา:21:07:31 น.
  
อุ้ย สีสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ
ของแถมน่าใช้จริงๆด้วยแหละ
โดย: PanGuN วันที่: 11 ตุลาคม 2554 เวลา:21:15:34 น.
  
น้องแป้ง ของเล่นของสาวๆอ่ะเนอะ ^_^ เห็นสีสวยแล้วอดไม่ได้
โดย: animE' วันที่: 20 ตุลาคม 2554 เวลา:11:23:08 น.
  
เป็นการเทสเครื่องสำอางค์ที่คัลเลอร์ฟลูมากค่ะ ....../(^0^)/...... เต็มแข็นเลย อิอิ สีสวยดีค่ะ
โดย: Atatayajung วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 เวลา:0:56:53 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lunla.BlogGang.com

animE'
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด