ช้อปปิ้งเดย์


  พุธ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๙

วันนี้ไปเรียน Excel วันสุดท้าย ยังไม่หายหวัดดี แต่ว่าไม่เวียนหัวละ ก็เลยไปร้านขายยาใต้จามจุรีสแควร์ แล้วก็ได้ยาพ่นมาหนึ่งขวด เป็นครั้งแรกที่ใช้ยาพ่นลดไอ เพราะว่าฉันบอกเภสัชว่าไม่อยากกินยา แล้วก็ไม่ได้เป็นไข้เป็นหวัดด้วย แค่เจ็บคอ (ก็หายแล้วจริง ๆ นี่นา..)

ตอนเย็นฉันก็ไปกินบองชองกับเฟิร์น บุ๊ง แล้วก็เหมยลี่ บุ๊งเป็นคนธรรมะธรรมโมม๊ากมาก จริง ๆ ฉันกับบุ๊งว่าจะไปนั่งสมาธิด้วยกันหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้ไปกันสักที เฮ้อ ทำไมกันนะ..

พอเฟิร์นกับเหมยลี่แยกไป (เฟิร์นไปเข้าโบสถ์ส่วยเหมยลี่กลับบ้าน) ฉันกับบุ๊งก็ไปเดินเซ็นทรัลพระราม ๙ ด้วยกัน

เข้าร้านไดโสะ แล้วก็เดินดูนั่นดูนี่ด้วยกัน บุ๊งหวั่นไหวกับสินค้าเครื่องเขียนและอุปกรณ์ทำ scrapbook มาก บุ๊งกับลังหัดคัดพู่กันจีนน่ะ แล้วที่นั่นมันมีหมึกพู่กันกับกระดาษสำหรับคัดพอดี

ส่วนฉันก็อยากได้ที่ตัดมะม่วง แต่มันดันหมด แล้วก็อยากได้พวกกล่องหรือไม่ก็อุปกรณ์เก็บห้องตกแต่งห้อง เพราะช่วงนี้จัดห้องอยู่

แล้วเราก็ไปเดินร้านหนังสือด้วยกัน ฉันได้หนังสือกลับมาเล่มนึง ชื่อ "๕๐๐ล้านปีของความรัก" ที่พี่ซุกับพี่มิกิแนะนำวันก่อน ฉันไปหาที่ TK park แล้วไม่มีขาย ก็เลยมาซื้อไปอ่าน

ต่อจากนั้นเราก็ไปบูมเมอร์แรงกันต่อ บุ๊งบอกว่าแต่ก่อนบุ๊งเข้าบูมเมอแรงบ่อยมากเพราะใกล้โรงเรียน แล้วก็มีหนังดี ๆ มาลดราคาถูก ๆ ขายอยู่บ่อย ๆ (พ่อฉันก็ชอบซื้อหนังลดราคาเหมือนกัน)

แล้วฉันก็เห็น เห็น เห็น...

นัตสึเมะยูจินโชววววววว ทั้งสี่ซีซั่น ขายทั้งเซ็ท 1999.- =[]=!!!!! กล่องมันล่อตาล่อใจมาก ฉันสมัครสมาชิกซื้อในบัดนั้น

ฉันชอบการ์ตูนเรื่องนี้มากกกกกกกกก ดูซ้ำไปซ้ำมาเป็นล้านรอบได้ละมัง มันคือดีงามเลิศเลอเพอร์เฟ็ตมากสำหรับฉัน บางคนอาจจะบอกว่าเนื้อเรื่องมันเอื่อยเฉื่อยไปหน่อย แต่ฉันชอบบรรยากาศที่เรื่องนี้สื่อออกมามาก ๆ 

คือให้หาดูฟรีก็หาได้แหล่ะ แต่ฉันอยากเก็บของแท้ เรื่องที่ฉันชอบฉันต้องเก็บแท้เท่านั้น เพื่อเป็นการสนับสนุนผู้สร้าง แล้วก็ส่งเสริมวงการของแท้ในไทยด้วย ไม่งั้นทุกคนพากันดูของก็อปก็จะไม่มีงานดี ๆ ออกมา (ในที่นี้หมายถึงงานแปล งานพากษ์ภาษาไทยน่ะนะ)

แล้วเราก็ไปเห็นร้านรองเท้าลดราคา ๕๐% บุ๊งก็เลยแวะเข้าไป บุ๊งบอกว่ารองเท้าร้านนี้นุ่มนิ่มและเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพ ฉันเลยจัดมาคู่นึง เลือกพอดีเท้าเลย

กลับมาบ้านฉันก็นั่งชื่นชมนัตสึเมะ แล้วก็นอนไม่ค่อยหลับ เลยจัดบ้าน จัดบ้านไปเรื่อย ๆ แล้วก็ไปนอน แต่ว่าไม่หลับ ไม่ง่วงเลยสักนิด ฉันก็เลยลุกมานั่งอ่านแกรมม่าภาษาญี่ปุ่นที่ต้องสอบวันอาทิตย์ ง่วงเลย ๕๕๕ ก็เลยหลับ แต่กว่าจะหลับก็ตีสอง 

วันนี้ถือเป็นวันที่ช้อปปิ้งมากที่สุดในรอบเดือนเลยก็ว่าได้... โทรบอกแม่แม่ก็บอกใช้เงินได้เลยลูก แม่หาเงินได้ เนี่ยวันนี้แม่หาได้เท่านั้นเท่านี้ ลูกจะใช้วันละหมื่นแม่ก็ไม่ลำบาก

โอย สปอยลูกเกินไปละแม่...Create Date : 27 พฤษภาคม 2559
Last Update : 27 พฤษภาคม 2559 23:49:10 น.
Counter : 79 Pageviews.

0 comments
ธรรม (ะ) ได้เที่ยว’ ไปรถไฟ เที่ยวรถบัส ล่องเรือเที่ยวเมืองแปดริ้ว จังหวัดฉะเชิงเทรา อุ้มสี
(10 พ.ค. 2565 09:03:50 น.)
»FFF#71« "กินง่าย-อยู่ง่าย" คะน้าผัดไข่ nonnoiGiwGiw
(7 พ.ค. 2565 13:05:25 น.)
ช่วยบอกที โอพีย์
(3 พ.ค. 2565 02:21:58 น.)
No. 1086 บ้านน้อย กลางป่าใหญ่ (อาหารป่า EP 2) ไวน์กับสายน้ำ
(2 พ.ค. 2565 05:26:38 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kurobina.BlogGang.com

Kurobina
Location :
อุบลราชธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด