5 รีวิวที่พัก มาเลเซีย พักที่ไหนดี ย่านไหนดีสะดวก ย่าน บูกิตบินตัง หรือ ใจกลางกัวลาลัมเปอร์

5 รีวิวที่พัก มาเลเซีย พักที่ไหนดี ย่านไหนดีสะดวก ย่าน บูกิตบินตัง หรือ ใจกลางกัวลาลัมเปอร์

ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย ข้อเสนอในการเลือกจองโรงแรมที่พักและคำแนะนำ ท่องเที่ยวที่ไหนดี มาเลเซีย พักที่ไหนดี ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พัก บูกิตบินตัง pantip ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก ข้อมูลต่าง ๆ จากรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหรือใกล้แหล่งร้านอาหารที่สำคัญ แหล่งท่องเที่ยวในเมืองนั้น ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด รวบรวมผู้มาพัก มาเลเซีย พักที่ไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาพิเศษ คูปองแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ airbnb มาเลเซีย หากกำลังจะหาข้อมูล โรงแรม Prescott Hotel Kuala Lumpur Sentral ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด ถูกที่สุด เฉพาะคุณ ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากยังไม่เคยจองโรงแรมที่พัก จะหาจองโรงแรมที่พักได้ที่ไหนและรายละเอียดที่พักโรงแรมที่จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง เปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี และคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง คูปองส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย จะจองโรงแรมที่พัก ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โรงแรม Prescott Hotel Kuala Lumpur Sentral แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ประหยัด เฉพาะที่นี่ ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ ค้นหาที่พักโรงแรมที่ชื่นชมและรีวิวนักท่องเที่ยวจองโรงแรมที่พักที่ไหนและแนะนำที่พักโรงแรมจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง มีรายละเอียดการเลือกจองโรงแรมที่พัก
มาเลเซีย พักที่ไหนดี ย่านไหนดีสะดวก ย่าน บูกิตบินตัง หรือ ใจกลางกัวลาลัมเปอร์
ที่อยู่โรงแรมที่พัก : No. 10, Jalan Tun Sambanthan, Brickfields, 50470 กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย

โรงแรม Prescott Hotel Kuala Lumpur Sentral
ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก ข้อมูลต่าง ๆ จากรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหรือใกล้แหล่งร้านอาหารที่สำคัญ แหล่งท่องเที่ยวในเมืองนั้น ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกจองโรงแรมที่พักแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป โรงแรม Prescott Hotel Kuala Lumpur Sentral
 

หนึ่งในที่พักยอดนิยมของเราในกัวลาลัมเปอร์ Prescott Hotel Kuala Lumpur Sentral ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ KL Sentral Train Station เป็นระยะทาง 750 ม. และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ห้องพักทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีพื้นที่จอดรถฟรีห้องพักสว่างสดใสและโปร่งโล่งติดตั้งโทรทัศน์จอแบนและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ท่านจะเพลินกับการชมวิวเมืองจากห้องพักบางห้อง ห้องน้ำในตัวมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ที่พักมีบริการบุฟเฟต์อาหารฮาลาลสำหรับมื้อเช้าและมีบริการอาหารในห้องพักเมื่อแจ้งคำขอ ร้านอาหารอินเดียซึ่งอยู่ใกล้เคียงอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินไม่นาน

ท่านสามารถติดต่อพนักงานที่โต๊ะบริการทัวร์เพื่อจัดเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับและจัดเก็บสัมภาระที่แผนกต้อนรับ ที่พักมีบริการตู้นิรภัยและมีบริการทำความสะอาดทุกวันฟรี

Prescott Hotel Kuala Lumpur Sentral ตั้งอยู่ห่างจากช้อปปิ้งมอลล์ NU Sentral เป็นระยะทาง 550 ม. และตั้งอยู่ห่างจากตลาด Central Market เป็นระยะทาง 3 กม. สนามบิน Sultan Abdul Aziz Shah Airport อยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 25 กม.

Brickfieldsเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจระบบขนส่งสาธารณะแสนสะดวก ทริปชมเมือง และอาหารหลากวัฒนธรรม

 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ห้องที่พักเป็นแบบfamily ขนาดห้องกว้างกำลังดีสำหรับสามคน อาหารเช้ามีตัวเลือกไม่เยอะมาก เดินทางสะดวกเพราะใกล้กับรถไฟฟ้า โดยรวมถือว่าเหมาะสมกับราคา”
  จากคุณ Niramai | ไทย
 • “หมอน+เตียงนิ่มดี มีหมอนให้หนุนหลายใบ ไดร์เป่าผมแรง อาหารเช้าก็ok พอใช้ได้”
  จากคุณ Kwan | ไทย
 • “เตียงนุ่ม นอน2คืน มีคนมาเปลี่ยนผ้าขนหนู ทำความสะอาดห้องให้”
  จากคุณ Chanita | ไทย
 • “-อาหารเช้ามีให้เลือกไม่กี่อย่าง แต่ก็พอทานได้ -อยู่ใกล้สถานนี KL Sentral ประมาณ 500 เมตร ถ้าไปแบบวัยรุ่นหรือชอบเดินก็โอเค ระหว่างทางจะเงียบๆ หน่อย ถ้ามีผู้ใหญ่ไปแนะนำให้นั่งแท๊กซี่ เพราะฝั่งตรงข้ามโรงแรมไม่มีป้ายรถเมล์ และรถเมล์ไม่จอดนอกป้าย ถ้าเลยจากโรงแรมไปก็เป็นทางด่วน หากจะไป สถานี KL Sentral สามารถนั่งรถเมล์จากหน้าโรงแรมมาได้ สายไหนก็ได้ถึงหมด ราคา 1 ริงกิต -ห้องพักขนาดโอเค”
  จากคุณ Dear | ไทย
 • “การเดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า และห้างสรรพสินค้า nu central”
  จากคุณ ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม | ไทย
 • “พนักงานดี ทำเลดี เดินไกลนิดหน่อยแต่ยังอยู่ในเกณฑ์ดี”
  จากคุณ ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม | ไทย
 • “The bed so comfortable and the room completely with iron facilities & prayer mat”
  จากคุณ Zyzah | มาเลเซีย
 • “The staff need more training to serve the customers, tq”
  จากคุณ Umar | มาเลเซีย
 • “Comfortable and enjoying it staff very nice and knowledge for Rajesh very helpful and always smiling.”
  จากคุณ M | มาเลเซีย
 • “The room was clean and spacious.. The air conditioner was nicely in a good condition considering the weather was extremely hot that day.. The room service’s price is reasonable and the food was delicious.. ”
  จากคุณ Ainie | มาเลเซีย
 
สุดยอดแห่งการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักออนไลน์กับที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวคุณภาพอย่าง 3 ที่พักโรงแรมแนะนำจากผู้จองโรงแรมที่พักหากยังไม่รู้จะจองโรงแรมที่พักที่ไหน ท่องเที่ยวที่ไหนดี airbnb มาเลเซีย ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน มาเลเซีย พักที่ไหนดี 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด รวบรวมผู้มาพัก ที่พัก กัวลาลัมเปอร์ pantip 2018 พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาพิเศษ pantip แนะนำแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ที่พัก กัวลาลัมเปอร์ pantip 2018 หากกำลังจะหาข้อมูล โรงแรม Oasia Suites Kuala Lumpur by Far East Hospitality ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
ประหยัด ราคาพิเศษ ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ท่องเที่ยวแบบคู่รัก หรือท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ และท่องเที่ยวแบบครอบครัว เลือกสะดวกในการเดินทางใกล้กับสถานีขนส่ง หรือสถานีรถไฟ การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง การวางแผนในการจองที่พักล่วงหน้าทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว อาทิ ช่วงปีใหม่ หรือเทศกาลอื่น ๆ ที่ นักท่องเที่ยวมักไปช่วงเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนั้น ๆ การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง แจกโค้ดส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย ลดล้างสต๊อก ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โรงแรม Oasia Suites Kuala Lumpur by Far East Hospitality แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา นิยมไปพักจริง ราคานี้ห้ามพลาด ในยุคคนชอบท่องเที่ยวและ Backpack คนวัยทำงานหรือกำลังเริ่มเก็บเงินเที่ยวต่างประเทศ IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงและcomment จาก

มาเลเซีย พักที่ไหนดี ย่านไหนดีสะดวก ย่าน บูกิตบินตัง หรือ ใจกลางกัวลาลัมเปอร์
ที่อยู่โรงแรมที่พัก : No 10, Lorong P Ramlee,, 50250 กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซียโรงแรม Oasia Suites Kuala Lumpur by Far East Hospitality
การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง ค้นหาที่พักโรงแรมที่ชื่นชมและรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี มีรายละเอียดการเลือกจองโรงแรมที่พัก โรงแรม Oasia Suites Kuala Lumpur by Far East Hospitality

พักในใจกลางกัวลาลัมเปอร์

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในกัวลาลัมเปอร์Oasia Suites Kuala Lumpur by Far East Hospitality ให้บริการที่พักทันสมัยและกว้างขวางตั้งอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญหลายแห่งของเมืองในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ที่พักมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ห้องออกกำลังกายซึ่งเปิดตลอด 24 ชม. และห้องอาหาร และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก

ที่พักแต่ละยูนิตได้รับการตกแต่งอย่างครบครันและติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย พื้นที่นั่งเล่นติดตั้งโทรทัศน์จอแบนและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มีห้องครัวและเครื่องซักผ้าเพื่อความสะดวกสบายของท่าน ห้องน้ำในตัวมีฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ

ห้องอาหาร Kafe Oasia ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้ารวมทั้งอาหารมื้อกลางวันและอาหารมื้อเย็น ร้านอาหารหลายแห่งอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 500 ม.

ท่านสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำหรือผ่อนคลายบนเตียงอาบแดด นอกจากนี้ท่านยังสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานของว่างและดื่มกาแฟที่เลานจ์สำหรับผู้เข้าพัก มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ที่ท่านสามารถแจ้งเพื่อขอใช้บริการต่าง ๆ เช่น บริการซักรีดและบริการซักแห้งโดยมีค่าธรรมเนียม

หอคอย KL Tower อยู่ห่างจาก Oasia Suites Kuala Lumpur by Far East Hospitality เป็นระยะทาง 800 ม. ในขณะที่แหล่งช้อปปิ้ง Bukit Bintang อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 1.2 กม. สนามบิน Sultan Abdul Aziz Shah Airport อยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 30 กม.

 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ดีมากที่ตั้งสะดวก สามารถเดินทางโดยใช้free busได้ ท่านที่ชอบความเงียบสงบ ดีเลย”
  จากคุณ Nutthanit | ฝรั่งเศส
 • “ที่พักใกล้สถานที่ท้องท่องเที่ยวหลัก อยู่ติดหอหอย ใกล้ตึกแฝด ใกล้ Bukit Brinton เดินทางไปรถไฟไม่ไกล ใกล้สถานี Bukit Nanas เดินไม่ไกลมาก ใกล้ๆ โรงแรมมี 7-11 อาหารในพื้นที่ราคาไม่แพง”
  จากคุณ Navaporn | ไทย
 • “Although i life the type of the room finally given to me, but I dont like the way the officer of the hotel offered me the room that has the higher rate than I booked and said that it was the bonus for me since I paid it with more expensive rate according to its valid price. I felt that I was forced to take the higher rate. But I like the room anyway and not the communication style.”
  จากคุณ Iratobs | อินโดนีเซีย
 • “The staff was helpful during my early checked-in, they changed my one bed room to 2 bedrooms for some reason”
  จากคุณ Worapong | ไทย
 • “The staffs, facilities, room service, are all so nice!”
  จากคุณ Lin | จีน
 • “The room was lovely with great facilities including a washing machine/tumble dryer. The room also had great views over the city and the pool area was very relaxing. The staff here went above and beyond. It was my husband's birthday and I asked if I could purchase a cake to be delivered and they delivered a delicious brownie (free of charge) with a lit candle and sang happy birthday to him when he opened the door 😊 On our checkout day we had a 3 hour wait between leaving the room and leaving for the airport so they offered access to upstairs. They took us up and we had complementary coffee and cookies on tap and were able to watch a film and comfortably sit and read. ”
  จากคุณ Eleanor | อังกฤษ
 • “Clean and tidy. The reception very friendly and helpful! Best place for short gateway with friends and family. For sure will come bck! ”
  จากคุณ Fagheera | มาเลเซีย
 • “We enjoyed our stay and the people were very friendly and helpful. Supplied a special chair for the bathroom for my disabled son. They also serviced the apartment everyday without additional charges.”
  จากคุณ Gerrie | แอฟริกาใต้
 • “Worth the money! can just walk to KLCC, KL TOWER and Pavilion!. we really love the facilities especially the gym!”
  จากคุณ Amirah | มาเลเซีย
 • “Good value for money and very clean. Staff were very helpful and friendly”
  จากคุณ Hanan | ออสเตรเลีย
 
เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวเฉพาะ 5 ข้อเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ท่องเที่ยวที่ไหนดี มาเลเซีย พักที่ไหนดี ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน airbnb มาเลเซีย แนะนำการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ ที่พักโรงแรมไหนดี และคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก รวบรวมผู้มาพัก มาเลเซีย พักที่ไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว เปรียบเทียบ รุ่นไหนดีแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
มาเลเซีย พักย่านไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล โรงแรม ibis Kuala Lumpur City Centre ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
รุ่นไหนดี แบรนด์ลดราคา ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกจองโรงแรมที่พัก เปรียบเทียบรีวิว 5 ลำดับรีวิวที่พักโรงแรมค้าที่ถูกสนใจในการเลือกจองโรงแรมที่พัก ของเมืองนั้น การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง ลดกระหน่ำ จองโรงแรมที่พัก 1 แถม 1 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โรงแรม ibis Kuala Lumpur City Centre แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาถูก จะจองโรงแรมที่พัก เทคนิคในการเลือกจองโรงแรมที่พักแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ขั้นตอนและการเดินไปจองโรงแรมที่พักที่ที่พักโรงแรมไหนดี และจะจองโรงแรมที่พักที่ไหนดี มีคำตอบ

มาเลเซีย พักที่ไหนดี ย่านไหนดีสะดวก ย่าน บูกิตบินตัง หรือ ใจกลางกัวลาลัมเปอร์


ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 32 Jalan Yap Kwan Seng, 50450 กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซียโรงแรม ibis Kuala Lumpur City Centre

หากยังไม่เคยจองโรงแรมที่พัก จะหาจองโรงแรมที่พักได้ที่ไหนและรายละเอียดที่พักโรงแรมที่จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง ที่พักโรงแรมไหนดี แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตคนไทย แหล่งช้อปปิ้ง จะจองโรงแรมที่พักแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง โรงแรม ibis Kuala Lumpur City Centre

พักในใจกลางกัวลาลัมเปอร์ –

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในกัวลาลัมเปอร์ibis Kuala Lumpur City Centre ตั้งอยู่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ (Kuala Lumpur) โดยห่างจาก Petronas Twin Towers เพียง 750 เมตร ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนดาดฟ้า สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องอาหาร 2 แห่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี พื้นที่จอดรถฟรี

ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้ว วิวกรุงกัวลาลัมเปอร์ มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ห้องอาหาร Kampung Kitchen ให้บริการอาหารมาเลเซียและอาหารนานาชาติ ขณะที่ Petite Paris Cafe ให้บริการของว่างและกาแฟ

ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้แก่ ห้องประชุม บริการทำความสะอาดประจำวัน บริการซักรีด บริการรถรับส่งฟรี บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น

ibis Kuala Lumpur City Centre ห่างจากสถานี KLCC LRT Station และศูนย์การค้า Avenue K Mall เพียง 850 เมตร สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ สนามบิน Sultan Abdul Aziz Shah Airport ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 33 กิโลเมตร

 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “พนักงานอัธยาศัย และแนะนำดี เตียงนุ่ม หมอนผ้าห่มดีมาก”
  จากคุณ Supapron | ไทย
 • “Great place and enjoyed our stay. The only thing missing for us was the choice of restaurants in the evening. Very quiet street and restaurants on the street nearby.”
  จากคุณ Sudha | อังกฤษ
 • “The room is clean and spacious for 2 people. Love the free parking too.”
  จากคุณ Mengkiat | มาเลเซีย
 • “I like the view and room is clean and quite new and comfortable”
  จากคุณ Jianwei | ออสเตรเลีย
 • “Nice location near to KLCC Twin Tower and near to more than place to visit .Breakfast was delicious 😋 .The reception staff was amazing and helpful”
  จากคุณ Ahmedhanafii | อียิปต์
 • “The room was superb. Everything new and soft. Bed was full of comfort, shower with great speeds and power, spacious and clean.”
  จากคุณ Amy | อังกฤษ
 • “Bed quite comfortable.. But i wish there would hv single bed as option”
  จากคุณ Nurul | อังกฤษ
 • “Everything, location was great, staff where helpful, place was clean and comfortable, fantastic breakfast”
  จากคุณ Jessica | ออสเตรเลีย
 • “Amazing location, room had a wonderful veiw. Pool veiw was excellent although was smaller than I had imagined. Was a great place to stay. Massage at the hotel was excellent.”
  จากคุณ Misty | อินเดีย
 • “This is a Excellent Luxury Hotel with Clean & Comfort. The positive thing is that, the property is walkable distance from KLCC & Near to most of the tourist places. I loved staying at the Hotel.”
  จากคุณ Ashish-structech |
 
5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก และสถานท่องเที่ยวสำคัญในเมืองนั้น ๆ ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ ท่องเที่ยวที่ไหนดี มาเลเซีย พักที่ไหนดี ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน airbnb มาเลเซีย ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกจองโรงแรมที่พักแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ รวบรวมผู้มาพัก มาเลเซีย พักที่ไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาดีที่สุด ลดสูงสุดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
มาเลเซีย พักย่านไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล โรงแรม Melange Boutique Hotel ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
ลด 50 เปอร์เซนต์ ลดล้างสต๊อก ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด นักท่องเที่ยวและเดินทางบอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล เลือกจองโรงแรมที่พักแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป และการนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักที่โรงแรมนี้ และบอกต่อในรีวิวข้อดึและข้อเสีย และใกล้แหล่งท่องเที่ยวและการเดินทาง
หรือสถานีรถไฟฟ้า หรือขนส่ง และใกล้สนามบินในการเดินทางไปกลับ เข้าเมืองได้สะดวก การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง ห้ามพลาด ชี้เป้าลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โรงแรม Melange Boutique Hotel แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา รีวิวจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจริง ที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวลดราคา มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือกจากข้อมูลรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทางทั่วโลกจากข้อมูลที่แสดงความคิดเห็นหรือ comments บอกถึงข้อดีและข้อเสียรีวิว จากที่เคยไปพักที่นี้หรือโรงแรมนั้น สามารถเก็บข้อมูลต่าง ๆ ไปตัวเลือกในการจองโรงแรมที่พักได้อย่างถูกการเดินทางในแบบของเรา เทคนิคในการเลือกจองโรงแรมที่พักแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง

 
มาเลเซีย พักที่ไหนดี ย่านไหนดีสะดวก ย่าน บูกิตบินตัง หรือ ใจกลางกัวลาลัมเปอร์

โรงแรม Melange Boutique Hotel

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 14, Jalan Rembia, off Tengkat Tong Shin, บูกิตบินตัง, 50200 กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย
ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก โรงแรม Melange Boutique Hotel
 

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในกัวลาลัมเปอร์Melange Boutique Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก Alor Street โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ที่พักให้บริการห้องพักปรับอากาศ ห้องอาหารในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และมีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่เดินทางมาโดยรถยนต์

ห้องพักทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม กาต้มน้ำไฟฟ้า มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและรองเท้าแตะ

ที่พักให้บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน ส่วน Rococo Restaurant ให้บริการอาหารจานเดียว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารหลายแห่งตั้งอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

พนักงานที่แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงยินดีให้ข้อมูลท้องถิ่นและบริการรับฝากสัมภาระฟรี ที่พักมีบริการซักแห้งและซักรีดโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

Melange Boutique Hotel ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้า Lot 10 และ Fahrenheit88 เป็นระยะทาง 500 เมตร ห่างจาก Pavilion KL 700 เมตร และห่างจากสนามบิน Sultan Abdul Aziz Shah Airport ซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 31 กิโลเมตร

บูกิตบินตังเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจความบันเทิง เที่ยวตลาด และเดินทางกับครอบครัว

 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ทุกอย่างโดยรวมดีเลยค่ะ ห้องพักดี เตียงนุ่ม นอนสบาย ห้องน้ำห้องอาบน้ำดี ทีวีมีช่องดูหนังเยอะ จุดที่พักสามารถเดินเที่ยวได้ทั่วย่าน Bukit Bintang เลย”
  จากคุณ Darunee | ไทย
 • “พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะพนักงานเสริฟ ทั้งที่เบรคฟาสและอาหารเที่ยง คุณต้องลอง ที่พักที่นี มีความเป็นเอกลักษณ์ ราคาไม่แพง แต่เสียอย่างเดียว สิ่งแวดล้อมรอบข้าง ตึกบริเวณรอบข้าง สกปรก แต่พอดข้าไปในโรงแรม กลับเป็นอีกโลกนึงไปเลย ชอบเลยค่ะ”
  จากคุณ Busarin | ไทย
 • “cordial and helpful staff, value for money, will love to stay again if I come to KL”
  จากคุณ Milton | บรูไนดารุสซาลาม
 • “Very friendly and helpful staff, comfy bed, clean toilet.”
  จากคุณ Suk | นิวซีแลนด์
 • “the location was superb.behind jalan alor and walking distance to MRT,PAVILION”
  จากคุณ Farhan | มาเลเซีย
 • “Well designed comfortable little hotel quiet at night yet central .”
  จากคุณ Penny | อังกฤษ
 • “The location is good. It's close to Jalan Alor, train stations and malls in Bukit Bintang.”
  จากคุณ Tricia | ฟิลิปปินส์
 • “I would have given negative ranking if not zero.One Black guy..Staff on reception was so nasty.Screaming someone on phone ,Using foul language, when I was there with my family.Not responding properly on phone.How such kind of guy be in reception.Everything was perfect in hotel.Really dissapointed with the black guy at reception.Keeping this type of people will spoil the reputation of the hotel. Hotel 9 out of 10 Hotel with that receptionist -10 out of 10. One well behaved lady im reception helped and guided us with more clarity and proper information.”
  จากคุณ Abhishek | ไทย
 • “In the heart of the red light district... lots of prostitutes around outside and inside the hotel.”
  จากคุณ Laura | ไอร์แลนด์
 • “Excellent location - close to restaurants, very helpful staff speaking good English. Great views from the breakfast area”
  จากคุณ Anne | เอสโตเนีย
 
รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัว ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงและcomment จาก ท่องเที่ยวที่ไหนดี มาเลเซีย พักที่ไหนดี ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พัก กัวลาลัมเปอร์ pantip 2018 ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวจากเว็บพันทิป หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ รวบรวมผู้มาพัก ที่พัก บูกิตบินตัง pantip พูดถึงรายละเอียดรีวิว จะจองโรงแรมที่พัก ลดราคาบอกต่อแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
airbnb มาเลเซีย หากกำลังจะหาข้อมูล โรงแรม ECO Hotel @ Bukit Bintang ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
ราคาสุดท้าย เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด นักท่องเที่ยวและเดินทางบอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง รีวิว pantip 10 อันดับยอดนิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โรงแรม ECO Hotel @ Bukit Bintang แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา มองหา จองโรงแรมที่พักที่พักโรงแรมไหนดี ค้นหาที่พักโรงแรมที่ชื่นชมและรีวิวนักท่องเที่ยวจองโรงแรมที่พักที่ไหนและแนะนำที่พักโรงแรมจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง มีรายละเอียดการเลือกจองโรงแรมที่พัก หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้
มาเลเซีย พักที่ไหนดี ย่านไหนดีสะดวก ย่าน บูกิตบินตัง หรือ ใจกลางกัวลาลัมเปอร์

โรงแรม ECO Hotel @ Bukit Bintang

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 179 Jalan Pudu, บูกิตบินตัง, 55100 กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย
ค้นหาที่พักโรงแรมที่ชื่นชมและรีวิวนักท่องเที่ยวจองโรงแรมที่พักที่ไหนและแนะนำที่พักโรงแรมจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง มีรายละเอียดการเลือกจองโรงแรมที่พัก ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดประจำวันนี้ โรงแรม ECO Hotel @ Bukit Bintang
 

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในกัวลาลัมเปอร์ECO Hotel @ Bukit Bintang มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ที่พักตั้งอยู่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ห่างจาก Berjaya Times Square 1.3 กม. โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายในย่านบูกิตบินตัง ห่างจาก Kuala Lumpur Convention Center 3 กม. ที่พักมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และตู้เอทีเอ็ม

ห้องพักทุกห้องของโรงแรมแห่งนี้มีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม กาต้มน้ำ อ่างอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โต๊ะ เครื่องปรับอากาศ และตู้เสื้อผ้า

ที่พักมีบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกเช้า

ที่พักตั้งอยู่ห่างจาก Starhill Gallery 3.2 กม. และห่างจากสนามบิน Sultan Abdul Aziz Shah Airport 31 กม.

บูกิตบินตังเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจความบันเทิง เที่ยวตลาด และเดินทางกับครอบครัว

 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ห้องพักสะอาด แอร์เย็นดี พนักงานต้อนรับดีเป็นกันเอง”
  จากคุณ Panit | ไทย
 • “ที่พักใหม่และสะอาด พนักงานบริการดี มีความใส่ใจบริการ”
  จากคุณ Kathaleya | ไทย
 • “Room was clean and comfortable, staff were friendly and stay was good. ”
  จากคุณ Laura | ญี่ปุ่น
 • “Friendly and helpful staff Fast check-in Lots of eatery nearby..(walking distance)”
  จากคุณ Stephanie | มาเลเซีย
 • “Location was good for enjoying surrounding malls and there are lots of mall around the hotel. Staffs were friendly and keen to help. Clean room and beds. Nice facilities. Good breakfast. Clean bathroom.”
  จากคุณ Jack | อินโดนีเซีย
 • “All staff so friendly !! Good job team & management 👍👍”
  จากคุณ Emma | มาเลเซีย
 • “I like the most is the bed...so comfortable and the wash room so clean.”
  จากคุณ Nurizzati | มาเลเซีย
 • “Everything is good and I'm enjoy to stay here. Thank you so much for all the staff for make it me happy to stay here. Bukit bintang also near hotel and I'm free to going there anytime. When u enter the hotel you can see the beautiful staff waiting for you when you check in. ”
  จากคุณ Mohd | มาเลเซีย
 • “Staff friendly atmosphere withing the staff And. The hotel was in a Convenient s”
  จากคุณ Norman | มาเลเซีย
 • “I had the best sleep in a week. The bed is comfortable.”
  จากคุณ Tan | อินโดนีเซีย
 Create Date : 10 มีนาคม 2562
Last Update : 10 มีนาคม 2562 18:34:09 น.
Counter : 1358 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
Harborland Mega Bangna  kae+aoe
(14 ต.ค. 2562 09:09:10 น.)
No. 821 เที่ยว @ ตะกั่วทุ่ง ที่ค่อนข้าง งง.. ไวน์กับสายน้ำ
(11 ต.ค. 2562 17:01:58 น.)
บ้านรักไทย พายุสุริยะ
(12 ต.ค. 2562 11:27:44 น.)
ทุ่งดอกบัวชมพู สะพานไม้รักร้อยรวมใจ จุดเช็กอินใหม่โคราช สมาชิกหมายเลข 5518089
(9 ต.ค. 2562 10:16:59 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kingseven.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15สมาชิกหมายเลข 4610766
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด