7ข้อดีของการใส่รองเท้าผ้าใบ


7ข้อดีของการใส่รองเท้าผ้าใบ

ใส่สบายเท้า ผู้หญิงที่ชอบบ่นว่ามีปัญหาเพราะใส่ส้นสูง ขอแค่เปลี่ยนมาใส่รองเท้าผ้าใบทุกอย่างก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ลองจินตนาการดูสิว่าการที่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ต้องกลัวว่าส้นจะฝังจมดิน วิ่งได้แบบไม่ต้องกลัวหัวทิ่ม ยิ่งคนที่จะต้องเดินไปไหนมาไหนตลอดเวลาทั้งวัน การใส่รองเท้าผ้าใบคือคำตอบ
สามารถใส่ได้ในหลายสถานการณ์ ปกติแล้วรองเท้าผ้าใบจะเอาไว้ใส่ตอนเล่นกีฬา แต่ถ้าเราสามารถหยิบเอามันมาใช้จับคู่แมตช์กับเสื้อไปเที่ยวได้มันจะดีแค่ไหน เปลี่ยนแค่เสื้อท่อนบนท่อนล่างคู่เดิม แบบนี้ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ
ลดการเสียสีกับเท้า คนที่ใส่ส้นสูงเป็นประจำจะรู้สึกว่าผิวหนังที่เท้าส่วนใดส่วนหนึ่งจะด้านเป็นพิเศษ โดยเฉพาะช่วงส้นเท้า แตกต่างจากคนที่ใส่รองเท้าผ้าใบ ใครที่ไม่อยากส้นเท้าแตก ลองเปลี่ยนจากการใส่รองเท้าส้นสูงมาเป็นรองเท้าผ้าใบดูแล้วจะรู้ว่ามันช่วยรักษาเท้าของเราได้ดีกว่าเยอะ
รองเท้าผ้าใบสามารถใส่กับชุดได้หลายแบบ คนที่กลัวว่าใส่รองเท้าผ้าใบแล้วจะไม่เข้ากับเสื้อที่เราใส่ ลองเลือกแบบหรือว่าลายเรียบๆดู เช่นซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาว สีดำ หรือที่มีสีสันไม่ฉูดฉาดเกินไป ถ้าเป็นแบบนั้นแล้วจะสามารถใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบทุกแบบ และยิ่งสมัยนี้เช่นการใส่รองเท้าผ้าใบกับกระโปรงกำลังเป็นที่นิยม ทำให้สามารถใส่คู่กับชุดที่เรามีอยู่ได้เกือบทั้งหมด
ดูแลรักษาง่าย รองเท้าผ้าใบส่วนใหญ่ใช้ทน ไม่ว่าจะเดินไปบนพื้นที่ขรุขระ หรือเปียกน้ำ รับรองว่ารองเท้าผ้าใบทนกว่ารองเท้าส้นสูงแน่นอน แถมยังช่วยรักษาเท้าได้ดีกว่ามาก ไม่ว่าจะมองยังไงการที่ผู้หญิงใส่รองเท้าผ้าใบมันดีกว่ารองเท้าส้นสูงอยู่แล้ว
คุ้มค่า ลองคิดดูว่ารองเท้าคู่เดียวสามารถใส่ได้ในหลายสถานการณ์ ทั้งใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยว ใส่ออกกำลังกาย ไม่ว่าจะซื้อรองเท้ามาในราคาเท่าไหร่แต่ถ้าได้ใช้บ่อยๆแบบนี้ ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
ใส่รองเท้าผ้าใบดีต่อสุขภาพ ถ้าใครที่ใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำจะรู้สึกได้เลยว่ามีอาการปวดหลัง และรู้สึกเจ็บแปล๊บที่ส้นเท้าถ้าต้องลงน้ำหนัก คนที่ใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำและไม่ยอมปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในอนาคตอาจจะเป็นโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง คนที่มีอาการปวดเอว ปวดหลัง เพราะใส่ส้นสูงเป็นประจำต้องระวัง


ที่มา / ภาพ : lady108.com

อ่านต่อได้ที่ : https://goo.gl/GBDLPz

หรือดูทั้งหมดได้ที่ : KHANPAKLIVE.COM

ดูเพิ่มเติมได้ที่ khanpaklive.com
Create Date : 22 สิงหาคม 2561
Last Update : 22 สิงหาคม 2561 14:49:00 น.
Counter : 102 Pageviews.

0 comments
:: ปูรณฆฏะ :: กะว่าก๋า
(18 มี.ค. 2562 06:13:13 น.)
🙏พระมเหศวร กรุวังบัว🙏 โอน่าจอมซ่าส์
(12 มี.ค. 2562 08:07:22 น.)
สวนลุงวุฒิ อ.ภูเรือ จ.เลย : อาณาจักรของกุหลาบหินแห่งภูเรือ JinnyTent
(24 ก.พ. 2562 18:45:14 น.)
+ ตุง หรือ ธุงอีสาน + wicsir
(4 มี.ค. 2562 11:02:11 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Khanpaklive.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4208986
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด