ทรงผมเปียแสกกลาง เทรนด์ Hot! ส่งตรงจากรันเวย์แฟชั่น



ทรงผมเปียแสกกลาง เทรนด์ Hot! ส่งตรงจากรันเวย์แฟชั่น

บนเวทีแฟชั่นโชว์ เราก็มักจะได้เห็นทรงผมสไตล์แปลกๆ ใหม่ๆ กันอยู่ตลอดเวลา บางทีทรงผมที่ว่าก็ใช้เทคนิคการทำเหมือนกับทรงผมปกติ เพียงแค่เพิ่มความแปลกใหม่ และฉีกกฎเดิมๆ ของทรงผมที่พบเห็นได้ตามท้องถนน มาเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าล้ำ และสนุกขึ้นให้สมกับการขึ้นไปเฉิดฉายอยู่บนรันเวย์แฟชั่น แบรนด์ดังระดับโลก วันนี้ Lady108 ก็ได้เลือกทรงผมไม่ซ้ำใคร ที่ตรงกับความคิดที่ว่า ธรรมดาแต่ดูแตกต่าง มาให้เราได้ดูกันเป็นตัวอย่างแล้ว แต่จะเป็นยังไง ลองตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ ทรงผมเปียแสกกลาง กลับด้าน บนเวทีแฟชั่นโชว์ Giamba Spring 2015 โดยช่างผม Orlando Pita ซึ่งคอนเซปต์ของแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ก็คือ ความเซ็กซี่ และอิสระ โดยส่วนของช่างทำผมก็ได้เลือกทรงเปียแสกกลาง ที่ถักกลับขึ้นมาด้านหน้าแทน ผมเปียปกติ เพื่อเข้ากันกับการแต่งตาแบบ Modern Cat Eye ที่เปลือกตาจาก Garland วิธีทำผมเปียแสกกลาง กลับด้าน
วิธีการทำผมทรงนี้ก็ไม่ได้มีอะไรยาก ถ้าทำตามวิธีดังนี้
หวีผมให้ตรงลงมาก่อน จากนั้นให้ใช้หวีอันเล็กปลายแหลม เพื่อแบ่งช่อผมที่ส่วนกลาง ของศีรษะ ให้มีความยาวประมาณ 1 นิ้ว โดยเริ่มต้นส่วนช่อผมจากบริเวณกลางกระหม่อมลงมาจนถึงหน้าผาก จากที่ปกติจะยืนทำผมอยู่ที่ด้านหลัง ก็ให้เปลี่ยนมายืนที่ด้านหน้าแทน และเริ่มถักเปียลงมาเรื่อยๆ จนสุดที่หน้าผาก จากนั้นให้เอาปลายผมเปีย แยกออกเป็นสองส่วน เก็บไว้ที่ด้านหลังของใบหู ทั้งสองด้าน โดยใช้กิ๊บติดซ่อนไว้ และปล่อยให้ผมปิดลงมาเพื่อซ่อนกิ๊บอย่างเป็นธรรมชาติ ผมเปียที่ว่านี้ ดูเผินๆ อาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าสังเกตดูให้ดีก็เป็นความเรียบหรูที่สร้างสรรค์ไม่ใช่น้อย เช่นเดียวกับการแต่งตาที่ใช้เทคนิคการวาดเส้นให้โดดเด่นเพียงอย่างเดียวที่กลางเปลือกตา เหมือนกับความอิสระ ที่ดูน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน ถ้าใครยังดูภาพไม่ชัด ลองมาดูใกล้ๆ กับทรงผมของเหล่านางแบบในคอลเลคชั่นนี้กันดูบ้าง ไม่ว่าเราจะมีผมสีดำแบบสาวเอเชีย ผมสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน หรือผมบลอนด์เฉดต่างๆ ก็ดูเรียบหรูขึ้นมาทันที และสามารถทำทรงนี้ในชีวิตประจำวันได้ โดยไม่รู้สึกว่าแปลกอะไรเลยด้วย และเพราะทรงผมที่ว่ามานี้ดูดี และน่าสนใจที่การถักเปียอยู่แล้ว ฉะนั้นจึงไม่จำเป็นต้องทำผมส่วนอื่นให้มากมายอะไรอีก เพียงแค่ปล่อยทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ เข้ากับธีม เซ็กซี่ แบบอิสระได้ดีจริงๆ เลยนะเนี่ย 










ที่มา spiceee.netที่มา spiceee.net

อ่านต่อได้ที่ : https://goo.gl/y8K2yV
หรือดูทั้งหมดได้ที่ : KHANPAKLIVE.COM
ดูเพิ่มเติมได้ที่ khanpaklive.com



Create Date : 21 สิงหาคม 2561
Last Update : 21 สิงหาคม 2561 14:30:15 น.
Counter : 221 Pageviews.

0 comments
วัดภาวนาโซล ประเทศเกาหลีใต้ จัดโครงการปฏิบัติธรรมนานาชาติ ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรม นานาชาติโทชิหงิญี่ปุ่น Turtle Came to See Me
(13 มี.ค. 2562 20:11:50 น.)
🙏พระมเหศวร กรุวังบัว🙏 โอน่าจอมซ่าส์
(12 มี.ค. 2562 08:07:22 น.)
นุ่งซิ่นชวนแว้นคลายร้อน ตะลีกีปัส
(11 มี.ค. 2562 12:44:10 น.)
--- น ก แ ส ก --- ภูเพยีย
(11 มี.ค. 2562 10:24:51 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Khanpaklive.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4208986
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด