มหกรรมเล่นกับผีที่เมกา บางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผีมหกรรมเล่นกับผีที่เมกา บางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผี

ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งฮาโลวีน กับภารกิจพิสูจน์ความลี้ลับของห้องขังสุดเฮี้ยน ที่หลอนกว่าที่เคย…. ในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผี” ระหว่างวันที่ 19 – 31 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา กิจกรรมความบันเทิงแนววาไรตี้ที่พร้อมให้ท้าความหลอนในบรรยากาศแบบไทยๆ โดยการจำลอง 8 แดนผีแห่งเรือนจำสยอง… พร้อมความตื่นเต้นเร้าใจกับภารกิจหลบหนี เพื่อหาทางออกจากคุกร้าง ร่วมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท และกิจกรรมสนุกปนหลอนอีกมากมายภายในงาน มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผี ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 6 โดยปีนี้ได้ดึงเอาความน่ากลัวของผีไทยกับความเชื่อเรื่องการผูกติดกับสถานที่ตาย ไม่สามารถออกไปได้ แม้จะตายไปแล้ว จนกว่าจะหาตัวตายตัวแทนได้ โดยรวมเอาตำนานความเฮี้ยนเรือนจำหฤโหดหลายแห่ง สร้างเป็น 8 แดนผีแห่งเรือนจำสยอง ได้แก่

(1) แดนตีตรวนรับโทษ ที่ต้องเผชิญหน้ากับผู้คุมสุดโหดเป็นครั้งแรก

(2) ห้องทะเบียนผี ที่รวบรวมภาพของนักโทษที่ไร้สีสันและลมหายใจ และออกมาคอยหลอกหลอนให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความทรมานที่พวกเขาได้รับ

(3) ระเบียงคุกชั้น 2 กับเรื่องราวสยองที่เล่าขานกันว่าอย่ามองขึ้นไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เพราะจะได้เจอกับวิญญาณของนักโทษที่ถูกทรมานจนตาย

(4) เรือนทรมาน อดีตเรือนนอนพักผ่อนของนักโทษที่แปลงสภาพเป็นห้องทรมานเพื่อให้รับสารภาพ กับเตียงสีแดงที่นองไปด้วยเลือดจากการทรมานและเสียงกรีดร้องของดวงวิญญาณเจ้าของเตียง

(5) ศาลในห้องน้ำปิด ศาลเก่าแก่ที่ตั้งไว้เพื่อแก้เคล็ดให้ดวงวิญญาณได้เข้ามาสิงสถิต แต่เหล่านักโทษที่คิดลองดี หรือหลงเข้ามาต้องเจอกับเสียงระนาดชวนสยอง และวิญญาณนางรำประจำศาลที่ออกมาร่ายรำชวนขนลุก

(6) ห้องขังทางผ่านผี ที่มีเสาตกน้ำมันอยู่กลางห้อง นักโทษที่เข้าไปจองจำในห้องนี้ มักเจอวิญญาณออกมาจากเสา ชักชวนให้ผูกคอตายไปอยู่ด้วยกัน

(7) ลานประหารป่าช้าเก่า ที่ใครก็ตามเดินผ่านจะได้กลิ่นเน่าเหม็น เสียงสวดมนต์ก่อนตาย และเสียงปืน ไปจนถึงผ้าดิบที่ห่อศพไร้วิญญาณลุกขึ้นมาหลอกหลอน และแดนสุดท้าย คือ

(8) ประตูผี ประตูสีแดงสดที่อยู่ท้ายเรือนจำ ใช้เพื่อขนศพนักโทษออกจากเรือนจำ แต่ก็เป็นทางรอดสุดท้ายขอเหล่านักโทษที่ต้องการมาหากุญแจ หลบหนีออกจากเรือนจำ เพื่อพ้นจากความทรมาน ก่อนที่จะกลายเป็นผีเฝ้าเรือนจำไปตลอดกาล
นอกจากนี้ เมกาบางนายังได้จัดทำภาพยนตร์พิเศษ “เรือนจำสยอง จองจำผี” เพื่อเชิญชวนให้ผู้กล้าเข้ามาท้าทายตำนานสยองของเรือนจำสุดเฮี้ยน โดยได้นักแสดงมากฝีมือ อาทิ ก็อต – จิรายุ ตันตระกูล , เดวิด อัศวนนท์ ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์ และ จ๋อมแจ๋ม – สุพิชชา สุบรรณพงษ์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดย เกมส์ – กฤษณ์มงคล เพียรทอง ผู้กำกับรุ่นใหม่ผีมือเฉียบจาก นาดาวบางกอก ที่ถ่ายทอดความตื่นเต้นของตำนานสยองอย่างสมจริง

ขอเชิญเหล่าผู้กล้าท้าตำนานความเฮี้ยน ในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผี” ระหว่างวันที่ 19 – 31 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ชั้น 1 ของศูนย์การค้าเมกาบางนา (สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่อายุ 13 ปีขึ้นไป) จำหน่ายบัตรราคา 250 บาท ที่บริเวณงาน พร้อมรับส่วนลดพิเศษเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-105-1000 และ //www.mega-bangna.com

ขอบคุณที่มา : Hotnews.com

อ่านต่อได้ที่ : https://goo.gl/6eA2Ym

หรือดูทั้งหมดได้ที่ : KHANPAKLIVE.COM

ดูเพิ่มเติมได้ที่ khanpaklive.com
Create Date : 19 ตุลาคม 2561
Last Update : 19 ตุลาคม 2561 14:39:54 น.
Counter : 179 Pageviews.

0 comments
หนังแอ็คชั่นมันส์ๆ เมษกัญจน์
(10 ส.ค. 2562 00:26:31 น.)
You send me - Sam Cooke ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(4 ส.ค. 2562 12:31:16 น.)
Blog75/2562ว่าด้วยหนังแรงทะลุนรก Fast & Furious: Hobbs & Shaw เริงฤดีนะ
(3 ส.ค. 2562 12:49:24 น.)
Blog70/2562 ว่าด้วยหนัง The Current War สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ เริงฤดีนะ
(26 ก.ค. 2562 05:26:03 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Khanpaklive.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4208986
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด