เปิดใจพี่น้องจิตอาสา นางฟ้าช่วยเด็กสาวโดนพ่อข่มขืน แม่รู้แต่ไม่เคยช่วยเปิดใจพี่น้องจิตอาสา นางฟ้าช่วยเด็กสาวโดนพ่อข่มขืน แม่รู้แต่ไม่เคยช่วย

2 พี่น้องนักธุรกิจชาวสกลนคร เปิดใจถึงกรณีเข้าช่วยเหลือเด็กสาววัย 17 ปี ถูกพ่อข่มขืนมานานถึง 5 ปี แม่รู้เรื่องแต่ก็ไม่เคยช่วย จนต้องหนีมาขอความช่วยเหลือจากอา พ่อยังตามมาตบตีลากตัวกลับไป จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งใน จ.สกลนคร ได้โพสต์เรื่องราวสุดหดหู่ใจที่เข้าช่วยเหลือเด็กหญิงคนหนึ่ง ที่ถูกพ่อแม่ทุบตีทำร้าย อีกทั้งยังทนถูกข่มขืนกระทำชำเรามานานถึง 5 ปี ทั้งที่แม่รู้เห็นแต่ไม่เคยช่วยเหลือแต่อย่างใด โดยเรื่องราวดังกล่าวมี คุณพัทธนันท์ ทาเงิน อายุ 38 ปี และ คุณชลิดา วัฒนะ อายุ 37 ปี สองพี่น้องประกอบธุรกิจส่วนตัวในเมืองสกลนคร เป็นผู้อยู่เบื้องหลังให้ความช่วยเหลือและโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย คุณพัทธนันท์ กล่าวว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา น้องสาวได้ส่งเรื่องมาว่าเกิดเคสแบบนี้ที่ สภ.เมืองสกลนคร จึงเดินทางไปที่ สภ.เมืองสกลนคร ทราบว่ามีการแจ้งเหตุบุกรุกและทำให้เสียทรัพย์ เนื่องจากพ่อของเด็กผู้หญิงได้มาตามลูกที่หนีออกจากบ้าน มาอยู่บ้านอา ห่างกันประมาณ 60 กิโลเมตร โดยพ่อได้งัดบ้านเข้าไป แล้วก่อเหตุทุบตีลูกได้รับบาดเจ็บ จากนั้นกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลและเรียกตำรวจมาควบคุมตัวพ่อของเด็กไปรับข้อหาฝากขังไว้และขอร้องให้เจ้าหน้าที่คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากพ่อของเด็กหญิงขู่ฆ่าทุกคน ถ้าหากพ้นโทษออกมาได้ จากนั้นจึงโทรไปหาอาของเด็กหญิงว่าต้องการเข้าไปช่วยเหลือเด็กหญิ งและเดินทางไปที่อำเภอแห่งหนึ่ง เพื่อไปหาเด็ก พร้อมกับพาไปตรวจร่างกายที่พบว่าถูกละเมิดทางเพศจริง จึงได้นำหลักฐานไปแจ้งความ ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อทำเรื่องเสร็จก็ขอทำเรื่องคัดค้านการประกันตัวมาที่ สภ.เมืองสกลนคร เพราะสิ่งที่เด็กหญิงกลัวที่สุดคือ กลัวพ่อจะออกมาทำร้ายอีก
คุณพัทธนันท์ ได้กล่าวต่ออีกว่า เด็กหญิงเติบโตมากับยาย กระทั่งอายุ 12 ปี จึงถูกนำมาเลี้ยงที่บ้านคล้ายกระท่อมนา พ่อและแม่ ที่มีอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยที่น้องไม่ได้เรียนหนังสือ แต่ถูกกักขังให้อยู่แต่ในบ้าน มักโดนทุบตีและข่มขืนเป็นประจำ โดยที่ผู้เป็นแม่ก็เห็นเหตุการณ์ตลอด เป็นแบบนี้มานานถึง 5 ปี ทำให้ตัวเด็กเองอยู่ไม่ได้อีกต่อไป จึงตัดสินใจหนีออกมาขอความช่วยเหลือที่บ้านอาในตัวเมือง ตอนแรกผู้เป็นอาก็ไม่เชื่อ แต่พอเห็นอาการแล้ว กระทั่งมาเหตุการณ์ที่พ่อบุกมาก็ทำให้ปักใจเชื่อ ส่วนสภาพจิตใจเด็ก มีอาการไม่พูดหวาดระแวง เนื่องจากสภาพจิตใจย่ำแย่ ต่อมาเมื่อเราได้พูดคุยกับเขาเรื่อยๆ เขาเริ่มดีขึ้น ไว้ใจมากขึ้น ตอนนี้เข้มแข็งขึ้นมาก เรากำลังจะพยายามให้หน่วยงานของภาครัฐเข้ามาช่วย เพราะตอนนี้น้องไม่มีบ้าน และคงให้กลับไปอยู่กับแม่ไม่ได้ เพราะทางครอบครัวไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ทางด้าน พ.ต.ท.สมจิตร เบ็ญเจิด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสกลนคร กล่าวว่าวันเกิดเหตุตำรวจได้รับแจ้งจากอาของเด็กหญิงว่ามีพ่อของเด็กหญิงได้ไปตามตัวที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งโดยมีการงัดบ้าน มีปากเสียงกันและตบตีลูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงพบผู้ต้องหาอยู่ในบ้านจึงควบคุมตัวมาที่ สภ.เมืองสกลนคร และดำเนินคดีในข้อหาบุกรุกทำให้เสียทรัพย์ ส่วนการสอบถามตัวเด็กก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดฟังว่า ถูกผู้เป็นพ่อกระทำ จึงประสานไปยัง สภ.ท้องที่ให้ดำเนินคดีในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเพื่อสอบสวนแล้วแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป ส่วนผู้เป็นพ่อขณะนี้ขออำนาจศาลฝากขังที่เรือนจำสกลนครแล้ว

https://video.sanook.com/player/1330441/

ขอบคุณที่มา : Hotnews.com

อ่านต่อได้ที่ : https://goo.gl/YwmEeP

หรือดูทั้งหมดได้ที่ : KHANPAKLIVE.COM

ดูเพิ่มเติมได้ที่ khanpaklive.com
Create Date : 19 ตุลาคม 2561
Last Update : 19 ตุลาคม 2561 14:18:35 น.
Counter : 123 Pageviews.

0 comments
(◕〝◕)ไม่ควรไปไม่ควรเข้าอย่างยิ่ง ขอล่ะอย่าโปรโมทมันคือการพาคนไปตาย สมาชิกหมายเลข 4313444
(29 ก.ย. 2562 21:19:40 น.)
❖เมื่อตอนที่โกรธ เราสูญเสียอะไรไปบ้าง? Turtle Came to See Me
(28 ก.ย. 2562 20:06:13 น.)
แค่งานแถลง FC ยังแห่กรี๊ด...ธนาคารทิสโก้ Presents D2B INFINITY CONCERT 2019 คอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย อุ้มสี
(24 ก.ย. 2562 01:56:30 น.)
: คลาย : กะว่าก๋า
(21 ก.ย. 2562 05:47:43 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Khanpaklive.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4208986
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด