6 แฟชั่นผู้ชายที่ผู้หญิงเห็นแล้วเลิฟเลย!


6 แฟชั่นผู้ชายที่ผู้หญิงเห็นแล้วเลิฟเลย!

ถ้าหนุ่นๆคนไหนกำลังหาแนวการแต่งตัว และไม่รู้ว่าตัวเองควรจะแต่งตัวยังไงดี ลุคไหนที่ดูเข้ากับบุคคลิกของตัวเอง วันนี้แอดมีวิธีการแต่งตัวของแต่ละลุคมาฝากหนุ่มๆกัน ลองไปดูกันเลย

1.เซอร์ เท่ แต่ไม่เกินพอดี คือผู้ชายที่เซอร์ แต่ไม่เกินพอดี หรือไม่เซอร์จนเกินไปจนกลายเป็นซกมก และก็ทำให้รู้ว่าสะอาดแล้วสาวๆกรี๊ดได้ อีกทั้งยังสามารถสร้างความมั่นใจด้วยการแต่งตัวด้วยสไตล์ที่เท่ แถมยังมีความหลากหลายในการแต่งตัวอีกด้วย มาพร้อมกับเสน่ห์ของทรงผมแบบยุ่งๆ เหมือนกับตั้งใจ และยังมีการ Mix & Match เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าที่เข้ากันยิ่งกว่าผู้หญิงอีกนะ ผู้ชายแบบนี้แหละ ที่อยากจะพุ่งเข้าหาซะจริง  

2.เรียบๆดูหรู แต่ไม่เวอร์ไม่ต้องเยอะถึงขั้นใส่สูท ผูกไท แค่แลดูสะอาดสะอ้าน เสื้อผ้าหน้าผมดูเนียบ ซึ่งผู้ชายแนวนี้ค่อนข้างจะชอบดูแลตัวเองเยอะ แต่ก็ไม่ถึงกับสำอางมาก ผู้หญิงที่ชอบผู้ชายทรงออฟฟิต มีความมั่นใจ มีความเนียบไม่ต้องถึงกับเปรี๊ยะจนนั่งด้วยแล้วอึดอัด เอาแค่พอประมานก็พอ แล้วยังสามารถจัดการโทนสีเสื้อกับกางเกงเป็นอย่างดี ทั้งเนี๊ยบแล้วก็เท่แบบนี้สาวๆเห็นเป็นต้องละลายแน่นอนจ้า 

3.อินดี้นิดๆ พอประมาน ผู้ชายอินดี้จะเปล่งประกายก็เมื่อแต่งตัวแบบเข้ากั๊น เข้ากัน ไม่เวอร์วัง ใส่ออฟชั่นเยอะแยะไปหมด หรือหัวฟูกระเซอะกระเซิงจนดูอินดี้มากไป ต้องรู้จักเอาเสื้อผ้ามามิกซ์กันดูเข้ากับบุคคลิก ถ้าแต่งดีๆก็จะดูน่ารักไปเลยก็ได้นะ 

4.วินเทจเบาๆ ผู้ชายแนววินเทจ ไม่ใช่แต่งแบบย้อนยุคขาบานนะ เน้นที่เสื้อลายดอกแบบดูดี สีโทนเข้มหน่อยๆ หรือไม่ก็เสื้อลายสก๊อตสีสดเข้มก็ได้นะ ให้ลุคเป็นคาวบอยหนุ่มกลายๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนหรือสแล็คโทนเข้ากัน แค่นี้สาวๆเห็นเป็นต้องใจสั่นกันบ้างหล่ะ 

5.หล่อใสๆสไตล์อปป้า(เกาหลี)เป็นอีกแฟชั่นที่ได้ใจชายหลายๆคน ด้วยรูปแบบของการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ ตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมกับการ Mix & Match แบบเทพๆ เรียกได้ว่าแค่มีหน้าใสๆแล้วแต่งตัวสไตล์นี้ ก็ไม่ต้องทำอะไรมากมาย เรียกได้ว่านั่งเฉยๆเดี๋ยวก็มีสาวๆวิ่งเข้าหาแน่นอน 

6.Bad Boy คูลๆลุคนี้สามารถแสดงออกได้ทั้งสีหน้า แววตา และท่าทาง และที่ขาดไม่ได้เลยคือแฟชั่นเพราะลุคแบดบอยไม่ใช่ว่าดีแต่ลีลา ท่าทางการวางตัวเท่านั้น ถ้าการแต่งตัวไม่สมกับบุคคลิกละก็ลำบากได้เหมือนกันนะ ฉะนั้นต้องดูดีไว้ก่อนถึงจะเข้าไปจีบหญิงอย่างมั่นใจได้ หรือบางทีแค่มองตาก็รู้ใจแล้วก็มีนะ 


Create Date : 16 กรกฎาคม 2561
Last Update : 16 กรกฎาคม 2561 11:11:46 น.
Counter : 1292 Pageviews.

0 comments
ทีวีอนิเม หน่วยผจญคนไฟลุก ประกาศผู้ที่มารับบทเป็น Joker iamZEON
(12 ก.พ. 2562 16:25:58 น.)
สวนลุงวุฒิ อ.ภูเรือ จ.เลย : อาณาจักรของกุหลาบหินแห่งภูเรือ JinnyTent
(24 ก.พ. 2562 18:45:14 น.)
:: ฉันเห็น :: กะว่าก๋า
(15 มี.ค. 2562 07:14:59 น.)
跟老婆打架了 วิวาทกับภรรยา Kavanich96
(5 ก.พ. 2562 02:37:33 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Khanpaklive.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4208986
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด