แม่ลูกอ่อนสุดช้ำ โพสต์แฉ ผัวโผล่สวีทสาวอื่นในไอจี รัก 23 ปีไม่มีความหมายแม่ลูกอ่อนสุดช้ำ โพสต์แฉ ผัวโผล่สวีทสาวอื่นในไอจี รัก 23 ปีไม่มีความหมาย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคนหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า “โบว์” ได้โพสต์ระบายความเสียใจปนเจ็บปวด เป็นเรื่องเกี่ยวกับสามีของเธอ หรือ เติร์ก ที่คบกันมา 23 ปีและมีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน แต่ตลอดช่วงที่ผ่านมาพฤติกรรมของคนรักตนเปลี่ยนไป จนกระทั่งพบว่า ที่จริงแล้วคนรักกำลังนอกใจ สามีโผล่ไอจีสาวอื่น สิ่งที่ทำให้โบว์เชื่อสนิทใจว่า เติร์ก ซึ่งก็คือสามีของตัวเอง กำลังมีผู้หญิงคนอื่น ก็คือการไปปรากฏตัวอยู่บนอินสตาแกรมของผู้หญิงอีกคน ทั้งรูปในห้องนอน รูปไปเที่ยว ไปจนถึงรูปที่ทานอาหารด้วยกัน แต่พฤติกรรมที่อาจทำให้โบว์เจ็บใจมากกว่า น่าจะเป็นการเหยียบเรือสองแคมของ เติร์ก ที่ไม่ยอมเลือกตนหรือผู้หญิงอีกคนเสียที จนทุกอย่างไม่ชัดเจนและคลุมเครือ ซึ่งโบว์โพสต์ว่า

“หลังจากรับรู้ โบว์ได้ลองย้ายไปอยู่ที่ระยอง ใช้ชีวิตแบบครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูก ที่ระยองก็ทำมาแล้ว เพราะส่วนนึงโบว์ก็ผิดที่ไม่ได้ดูแลเติร์ก ในฐานะภรรยา และปล่อยเวลาจนมีผู้หญิงเข้ามา แต่สิ่งที่ได้กลับมา คือการแบ่งเวลาเพื่อ 2 บ้าน ซึ่งมันไม่ใช่คำตอบของคำว่าครอบครัว ในแบบที่ควรจะเป็น”

เหตุนี้ทำให้ โบว์ ตัดสินใจเดินออกมาจากความสัมพันธ์นี้ แต่ไม่ได้ปิดกั้นหากฝ่ายชายจะมาเยี่ยมลูกหรือพาลูกไปเที่ยว เนื่องจากยังเป็นพ่อของเด็ก

“วันที่โบว์เลือกจบและขอให้เติร์กเคลียร์ทุกอย่างให้โบว์เพื่อความถูกต้องของทุกฝ่าย ถึงขั้นพูดคุยพร้อมกับเตรียมเอกสารไปด้วย สถานะและความรักแบบสามีภรรยาวันนี้อาจหมดไป แต่ความเป็นพ่อของลูกก็ยังมีไปตลอด คุยกันว่าไม่กีดกั้น มีเวลามาหาลูกได้ มารับลูกได้ พาลูกเที่ยวได้ตลอด สุดท้ายการจบแบบที่คุยไป ก็ไม่ได้รับการแก้ไขใดๆ” โบว์ ระบุ

ลั่นถึงเวลาต้องเลือก ไม่กีดกันเจอลูก
เธอบอกอีกว่า สิ่งที่ต้องการจากสามีในตอนนี้ คือให้สามีเลือกว่าจะอยู่กับใครเสียที “ตอนนี้สิ่งที่โบว์ต้องการจากเติร์ก คือ ความชัดเจนของเติร์ก จะเลือกผู้หญิงคนนั้น หรือเลือกโบว์กับลูก และไม่ว่าเติร์กจะเลือกทางไหน โบว์ยอมรับการตัดสินใจทุกอย่าง” คุณแม่ลูกหนึ่งคนนี้ โพสต์ย้ำว่า “หากเติร์ก เลือกผู้หญิงคนนั้น ก็ให้มาเคลียร์กับโบว์ให้เสร็จสิ้นทุกสิ่งอย่าง และจะไม่มีการกีดกัน การพบเจอกับลูกแน่นอน ในเมื่อ เติร์ก แมนพอที่มาจัดการปัญหา โบว์ก็แมนพอที่ไม่กีดกันความเป็นพ่อลูกตามที่ตกลงไว้”

ไม่รู้สึกผิดเป็นเมียน้อย เพราะตั้งใจแต่ต้น
อย่างไรก็ตาม เธอยังได้กล่าวถึงผู้หญิงที่เข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของตนและสามีเปลี่ยนไปว่า ไร้ศีลธรรม และคงไม่ได้รู้สึกผิดใดๆ เลย เพราะตั้งใจจะเป็นเมียน้อยตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ซึ่งเธอโพสต์ว่า

“คุณทำได้สิ!! คุณเริ่มจากความไม่ถูกต้องตั้งแต่ต้น เพราะคุณรับเรื่องที่เป็นเมียน้อย ได้ตั้งแต่ต้น” นอกจากนี้ โบว์ยังได้ทิ้งท้ายว่า “ลองถามใจตัวคุณดูคนเราจะให้อภัยได้สักกี่ครั้ง? 23 ปี ที่คบมา เติร์กคือ ผู้ชายคนเดียวสำหรับโบว์ แฟนคนแรก ผู้ชายคนแรก สามีคนแรก คุณคิดว่า 23 ปีมานี้ กี่ครั้งแล้วกับการให้อภัย…”ขอบคุณที่มา : HostNews.com , ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โบว์

อ่านต่อได้ที่ : https://goo.gl/dqpF4N

หรือดูทั้งหมดได้ที่ : KHANPAKLIVE.COM

ดูเพิ่มเติมได้ที่ khanpaklive.com
Create Date : 12 กันยายน 2561
Last Update : 12 กันยายน 2561 14:53:52 น.
Counter : 165 Pageviews.

0 comments
ว่างเมื่อไหร่ไปเก็บขยะ! โครงการ #เก็บรักษ์ ล่าสุดไปที่บางกะเจ้า ปอดของคน กทม Turtle Came to See Me
(29 ก.ย. 2562 18:53:58 น.)
ททท.ภูมิภาค ภาคกลาง และททท.สำนักงานลพบุรี นำเสนอเส้นทางวิถีไทย-วิถีสิงห์ อุ้มสี
(26 ก.ย. 2562 02:31:50 น.)
โรงเรียนหอวังเตรียมจัดคอนเสิร์ตฉลอง 50 ปี 5 ทศวรรษ น้อมบูชาพระคุณครู Horwang Alumni Charity Concert อุ้มสี
(25 ก.ย. 2562 00:02:49 น.)
❀วิทยานิพนธ์ของ ไก่-ณฐพล บุญประกอบ คือสารคดี Come and See Turtle Came to See Me
(24 ก.ย. 2562 17:39:16 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Khanpaklive.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4208986
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด