แฟชั่นผู้หญิงตัวเล็ก กับ 15 ไอเดียแต่งตัวชิค ๆ แบบฉบับดาราไซส์มินิแฟชั่นผู้หญิงตัวเล็ก กับ 15 ไอเดียแต่งตัวชิค ๆ แบบฉบับดาราไซส์มินิ

ได้เกิดเป็นผู้หญิงตัวเล็กตรงสเปกชายไทย ใคร ๆ ก็ว่าโชคดี ดูเด็ก น่ารักน่าทะนุถนอม แต่บางทีก็อยากดูตัวสูง หุ่นเป๊ะ มีลุคโต เป็นสาวมั่นอย่างเขาบ้าง ลองดื่มนมเพิ่มแคลเซียมเป็นลิตร ๆ แล้วก็ไม่ช่วย ครั้นจะให้ไปผ่าตัดเสริมกระดูกเพิ่มความสูงก็แพงแสนแพง สุดท้าย ก็ได้แต่ทำใจทนอยู่กับลุคเดิม ๆ และส่วนสูงที่ขัดใจกันต่อไป สาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาหนักใจกับรูปร่างไซส์มินิของตัวเองอยู่ วันนี้หายห่วงกันได้เลย เพราะกระปุกดอทคอมได้รวบรวม 5 เคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าง่าย ๆ สไตล์ แฟชั่นคนเตี้ย ที่จะช่วยทำให้รูปร่างของทุกคนดูสูงโปร่งและเพรียวขึ้นทันตาเห็นมาฝาก แถมด้วยไอเดียการแต่งตัวจากคนดังไซส์มินิ บอกเลยเดินออกจากบ้านครั้งนี้ ได้พกความมั่นใจไปเต็มกระเป๋าแน่นอน !
1. ท่องไว้ให้ดีทริกแบ่งสัดส่วน 1/3 และ 2/3
อาจฟังดูงง ๆ หน่อยแต่ถือเป็นเคล็ดลับพื้นฐานที่ทำให้สาวตัวเล็กดูสูงเพรียวได้ง่าย ๆ แค่คิดภาพแบ่งร่างกายของคุณออกเป็น 3 ส่วน และแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่ปิดช่วงบน 1/3 ปิดช่วงล่าง 2/3 ยกตัวอย่างเช่น แมตช์เสื้อตัวเก่งเข้ารูปกับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้นเอวสูงสักตัว จะช่วยเผยช่วงขาเรียวยาวเป็นการหลอกตาให้ดูสูงขึ้น
2. คุมโทนด้วยเสื้อผ้าเฉดสีเดียว
ว่ากันว่าการแต่งตัวหัวจรดเท้าให้เสื้อผ้าท่อนบน ท่อนล่าง ไม่เว้นแม้แต่ถุงน่อง ถุงเท้า และรองเท้า เป็นสีเดียวกันทั้งหมดจะช่วยสร้างจุดสายตาแนวตั้งและหลอกตาให้รูปร่างดูสูงขึ้น โดยสาว ๆ สามารถเลือกใส่สีอะไรก็ได้ตามใจต้องการ แต่ถ้าอยากเสริมความเพรียวด้วย ขอแนะนำเป็นเสื้อผ้าโทนเข้ม อย่าง สีดำ, สีเทาเข้ม, สีกรมท่า หรือสีม่วงเข้ม
3. สวมชุดที่ไซส์ฟิตพอดีตัว
การสวมชุดเข้ารูปพอดีตัว นอกจากจะเน้นรูปร่างและสัดส่วนโค้งเว้าของสาว ๆ ให้น่ามองแล้ว ยังช่วยทำให้รูปร่างดูสูงโปร่งขึ้น แต่ต้องระวังอย่าเลือกชุดที่มีเนื้อผ้าหนักและหนาเกินไปเพราะจะทำให้คุณดูตัวเล็กและตันยิ่งกว่าเดิม
4. เสื้อผ้าลายทางช่วยหลอกตาได้ดี
นับเป็นทริกยอดฮิตของสาวร่างเล็กทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเลือกใส่เดรสยาว เดรสสั้น เสื้อโอเว่อร์ไซส์ หรือเสื้อฟิตไซส์ทรงไหนก็ตามแต่ แค่เป็นชุดลายทางแนวตั้งก็สามารถทำให้ช่วงตัวและช่วงขาของสาว ๆ ดูยาวขึ้นแล้ว
5. รองเท้าปลายแหลม และรองเท้าเปิดหน้าเท้า คือไอเทมจำเป็น
สำหรับสาวตัวเล็กไม่ว่าจะใส่ส้นสูง หรือรองเท้าส้นเตี้ยก็ดูเหมาะทั้งนั้น แต่ถ้าอยากดูตัวสูงและขายาวมากขึ้นอีกให้เลือกใส่ รองเท้าปลายแหลม หรือ รองเท้าเปิดหน้าเท้ากว้าง ๆ เพราะเป็นทรงที่จะช่วยดึงสายตาของคนมอง ทำให้ช่วงขาของสาว ๆ ดูเพรียวอีกด้วย
แต่ถ้าใครยังนึกภาพไม่ออกว่าจะแมตช์ชุดยังไง งั้นเรามาดู 15 ไอเดียจาก ดาราสาวไซส์มินิ กันดีกว่าว่า ช่วงนี้เสื้อผ้าสไตล์ไหนกำลังฮิต และควรแต่งตัวยังไงให้ถ่ายรูปออกมาดูรูปร่างดี ดูสูงโปร่ง และดูมั่นใจเหมือนเหล่าคนดังกันขอบคุณที่มา HotWave.com

อ่านต่อได้ที่ : https://goo.gl/Q854LX
หรือดูทั้งหมดได้ที่ : KHANPAKLIVE.COM
ดูเพิ่มเติมได้ที่ khanpaklive.comCreate Date : 02 สิงหาคม 2561
Last Update : 2 สิงหาคม 2561 13:11:40 น.
Counter : 134 Pageviews.

0 comments
:: ปูรณฆฏะ :: กะว่าก๋า
(18 มี.ค. 2562 06:13:13 น.)
วิธีรับมือกับ...มรสุมฝุ่น Princezz Matcha Latte
(31 ม.ค. 2562 17:07:35 น.)
สวนลุงวุฒิ อ.ภูเรือ จ.เลย : อาณาจักรของกุหลาบหินแห่งภูเรือ JinnyTent
(24 ก.พ. 2562 18:45:14 น.)
跟老婆打架了 วิวาทกับภรรยา Kavanich96
(5 ก.พ. 2562 02:37:33 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Khanpaklive.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4208986
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด