สาวเล่านาทีสุดช็อก สะดุ้งตื่นเจอชายแปลกหน้ายืนปลายเตียง บอกว่า “เหงา”สาวเล่านาทีสุดช็อก สะดุ้งตื่นเจอชายแปลกหน้ายืนปลายเตียง บอกว่า “เหงา”

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Louis Simonz โพสต์ภาพเหตุการณ์ ขณะที่ตนและบิดาช่วยกันจับชายแปลกหน้า ที่บุกเข้าห้องเอาไว้ได้ พร้อมแจ้งตำรวจให้มาดำเนินการ ซึ่งชายรายดังกล่าวเข้าไปในห้องนอน ขณะที่แฟนสาวของผู้โพสต์นอนหลับอยู่คนเดียว ทั้งยังพกมีดเข้าไปด้วยนั้น
เมื่อคืนวาน (วันที่ 25 ก.ย. 61) น.ส.สุทธิภา (สงวนนามสกุล) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกวันอาทิตย์ ที่ 23 ก.ย. รอยต่อวันจันทร์ เวลาประมาณ 01.30 น. ขณะที่ตนกำลังนอนหลับ โดยแฟนของตนออกไปหาพ่อที่ห้อง ซึ่งอยู่ถัดไปประมาณ 3 ห้อง และไม่ได้ล็อกประตูห้องนอน แค่ใส่กลอนประตูหน้าห้องเท่านั้น โดยหลังจากแฟนออกจากห้องไปประมาณ 30 นาที ตนก็ได้ยินเสียงเปิดกลอนประตูเบาๆ จึงสะดุ้งตื่น เมื่อหันไปมองที่ปลายเท้า พบชายรายหนึ่ง ยืนจ้องตน พร้อมพูดว่า “เหงา” ด้วยความกลัวตนจึงถามไปว่า “มาหาใครคะ” ประมาณ 3 รอบ แต่อีกฝ่ายไม่ได้ตอบคำถาม
ตนจึงกดโทรศัพท์ใต้ผ้าห่ม โดยโทรศัพท์หาพ่อของแฟน พร้อมบอกว่า มีผู้ชายบุกเข้ามาในห้อง ซึ่งตอนแรกที่คนร้ายเห็นตนคุยโทรศัพท์ คนร้ายก็เริ่มเดินเข้ามาใกล้ตนมากขึ้น ก่อนเดินถอยหลัง เพื่อจะหนีออกจากห้อง แต่แฟนตนกับพ่อแฟนมาถึงห้อง ก่อนจะช่วยกันจับตัวคนร้ายไว้ได้
ซึ่งชายรายดังกล่าวไม่ได้มีท่าทีที่จะทำร้ายตน แต่สายตาดูน่ากลัว ทำให้ตนรู้สึกระแวง คล้ายกับมีอาการเมา ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนก็ไม่เคยเห็นอีกฝ่ายมาก่อน ส่วนมีดนั้น พบตอนหลังที่แฟนและพ่อช่วยกันจับตัว เพราะช่วงที่ชายแปลกหน้าเข้ามา เจ้าตัวไม่ได้ชักมีดออกมา ทั้งนี้คนร้ายพูดวกไปวนมา แฟนตนจึงได้จับส่งตำรวจ นอกจากนี้ หลังเกิดเหตุตนก็ต้องป้องกันด้วยการล็อกประตูห้องทุกครั้ง
ล่าสุด แฟนผู้เสียหายได้โพสต์ข้อความล่าสุดว่า “มันถูกปล่อยออกมาแล้วนะครับ ระวังกันด้วย”

 

ขอขอบคุณข้อมูล / ภาพ : Hotsnews.com

อ่านต่อได้ที่ : https://goo.gl/hgPJKd

หรือดูทั้งหมดได้ที่ : KHANPAKLIVE.COM

ดูเพิ่มเติมได้ที่ khanpaklive.com
Create Date : 01 ตุลาคม 2561
Last Update : 1 ตุลาคม 2561 14:00:39 น.
Counter : 103 Pageviews.

0 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า :: กะว่าก๋า
(14 ต.ค. 2562 06:35:15 น.)
ธ สถิตในดวงใจตราบนิรันดร์... haiku
(13 ต.ค. 2562 23:01:28 น.)
สร้างโลกหางานใบใหม่กับเว็บไซต์หางาน JOBYES พร้อมแคมเปญ One for Many หนึ่งเรซูเม่มีค่ากับหนึ่งบาท ฟ้าใสใจสว่าง
(11 ต.ค. 2562 08:49:49 น.)
ททท.ภูมิภาค ภาคกลาง และททท.สำนักงานลพบุรี นำเสนอเส้นทางวิถีไทย-วิถีสิงห์ อุ้มสี
(26 ก.ย. 2562 02:31:50 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Khanpaklive.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4208986
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด