เสียงเล็กๆ ของฉัน ตอนที่ ๑๑


เรื่อง  เสียงเล็กๆ ของฉัน

ตอนที่ ๑๑

เสียสละให้น้องเรียน

เมื่อเอลีซาเบธใกล้จะเรียนจบปริญญาตรีมาร์ธาได้นำใบสมัครปริญญาโทมาให้เอลีซาเบธดู เพื่อจะขอเรียนต่อปริญญาโทแต่เอลีซาเบธเข้าใจว่ามาร์ธาอยากให้เธอเรียนต่อ มาร์ธาจึงไม่พูดอะไรและปล่อยให้เอลีซาเบธไปสมัครเข้าเรียน และสนับสนุนเอลีซาเบธในการเรียนอย่างเต็มที่

ในตอนนี้เอลีซาเบธเริ่มคบหากับรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยด้วยเมื่อเอลีซาเบธเรียนจบ มาร์ธาส่งให้เอลีซาเบธไปเรียนภาษาอังกฤษต่อที่ประเทศออสเตรเลียโดยใช้เงินบำเหน็จของพ่อและเงินเก็บจากการทำงานออกตรวจโรงงาน โกดังข้าว โกดังมันสำปะหลังเอลีซาเบธไปเรียนที่ประเทศออสเตรเลีย มีเพื่อนคนไทย จีน ญี่ปุ่น ไต้หวันและประเทศอื่นๆ อีกมากมาย มาร์ธาดีใจมากที่เอลีซาเบธได้มีประสบการณ์ที่ดีมีเพื่อนมากมาย

เมื่อเอลีซาเบธเรียนจบเธอกลับประเทศไทย มาร์ธาเกือบจำเอลีซาเบธไม่ได้ เพราะว่าเอลีซาเบธตัวใหญ่ขึ้นอวบขึ้น วันนั้นมาร์ธาขอให้เพื่อนของเอลีซาเบธขับรถไปให้เป็นลูกของเพื่อนพ่อชื่อว่า “เบริ์ด”เพราะว่าสถานการณ์ในประเทศไทยตอนนั้นไม่ค่อยดีนัก สนามบินถูกยึดโดยทหารเนื่องจากการเมืองที่ขัดแย้งกันเองในประเทศ เมื่อไปถึงสนามบินทุกอย่างดูปกติดีไม่มีอะไรที่น่ากลัวอย่างที่เป็นข่าวในต่างประเทศ พวกเรายังใช้ชีวิตอย่างปกตินอกจากเบริ์ดยังไม่เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยของเอลีซาเบธมารับอีกคนชื่อ “ปิซา” พวกเรากลับถึงบ้านพักทหารอย่างปลอดภัยระหว่างทางเอลีซาเบธเล่าเรื่องมากมายที่ออสเตรเลียให้ทุกคนฟังเบริ์ดช่วยยกกระเป๋าใส่รถ และขับรถให้ ปิซาตื่นเต้นมากที่ได้เจอเอลีซาเบธส่วนเอลีซาเบธก็แปลกใจที่เบริ์ดมารับ พวกเรามีความสุขมาก

หลังจากนั้นมาร์ธาคิดว่าภาระหน้าที่ของเธอหมดแล้วเพราะเอลีซาเบธเรียนจบแล้ว มีแฟนเป็นตัวเป็นตนที่จะแต่งงานกันเธอจึงเริ่มคิดถึงชีวิตของเธอเอง

จี๋กวางน้อย
Create Date : 05 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 5 พฤศจิกายน 2560 10:42:43 น.
Counter : 299 Pageviews.

0 comments
你身边有这样的女孩吗? มีสาวแบบนี้นั่งข้างๆ คุณไหม Kavanich96
(23 ส.ค. 2562 06:42:13 น.)
聪明的老婆 ภรรยาแสนชาญฉลาด Kavanich96
(16 ส.ค. 2562 07:00:26 น.)
爱情与婚姻的区别 ความแตกต่างระหว่างความรักและการแต่งงาน Kavanich96
(29 ก.ค. 2562 09:40:58 น.)
😁✌️💖รบกวนช่วยตัดสินใจให้หน่อยค่ะ💖✌️😁 โอน่าจอมซ่าส์
(10 ก.ค. 2562 00:00:09 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Jeelittledeer.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15สมาชิกหมายเลข 4154448
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด