นิทรรศการสุดอลังการของ อ.ถวัลย์ ดัชนี “Immersive Art of Thawan Duchanee”อัพบล็อกบอกข่าวนิทรรศการศิลปะชั้นเยี่ยมอีกแล้วจ้า เป็นงานที่จัดแสดงผลงานศิลปะของ อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี โดยบุตรชายชองท่าน ดร.ดอยธิเบศร์ ดัชนี จับมือกับศิลปินหลากหลายวงการ นำแรงบันดาลใจจากผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ๔๐ ชิ้น และความเป็นศิลปินระดับตำนานของ อ.ถวัลย์ ดัชนี มาสร้างสรรค์ใหม่ผ่านการผสมผสานกับเทคโนโลยีต่าง ๆ งานจัดนานเดือนนึง ตั้งใจว่าต้องไปชมแน่นอน อัพรูปที่ได้จากเนทและเพจหลายเพจมาให้ชมไปพลาง ๆ ก่อน ไว้ถ้าได้ไปชมกับตาเมื่อไหร่จะเก็บภาพมาฝากเพื่อน ๆ อีกรอบค่ะ

ค่อนข้างตกใจแต่ช่าวโควิดล่าสุดที่มีคนติดเกินครึ่งพัน แต่ก็มั่นใจทีมงานสาธารณสุขของบ้านเราว่าต้องรับมือได้ ยังไงเพื่อน ๆ ก็ระมัดระวัง ดูแลสุขภาพให้ดีนะคะ


เมื่อศิลปะแสนล้ำค่าของศิลปินระดับตำนาน อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ถูกปลุกให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เมื่อตำนานที่ถือเป็นประวัติศาสตร์ในบันทึกหน้าศิลปะที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินแห่งชาติ ถูกปลุกให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยลมหายใจของ ดอยธิเบศร์ ดัชนี ทายาทเพียงคนเดียวที่เลือกเอานวัตกรรมระดับโลกมาผสานกับเทคโนโลยีมิติใหม่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของ Fulldome.pro ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีระดับโลก

เปิดแล้วอย่างอลังการนิทรรศการ “Immersive Art of Thawan Duchanee”การนำเสนอผลงานศิลปะของอาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย Fulldome ๓๖๐ องศา ในระบบ ๓ มิติ ที่ตื่นตา ตื่นใจ สมเป็นเป็นนิทรรศการราชาแห่งผืนผ้าใบ

เมื่อในวันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา ณ ไอคอนสยาม มีการเปิดงานนิทรรศการ “Immersive Art of Thawan Duchanee” การนำเสนอผลงานศิลปะของอาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ตื่นตา ตื่นใจ สมเป็นนิทรรศการ ราชาแห่งผืนผ้าใบ

โดยภายในงานมีการจัดการแสดงงานศิลปะสุดล้ำแห่งยุค ของถวัลย์ ดัชนี ร่วมกับ Fulldome.pro สุดยอดผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของโลก และไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จัดงาน “Immersive Art of Thawan Duchanee” ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในการนำผลงานศิลป์ชิ้นมาสเตอร์พีซของ “ถวัลย์ ดัชนี” ศิลปินแห่งชาติ และศิลปินเอเชียคนแรกของโลก ผู้รังสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยจนเป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ มาเล่าใหม่แบบล้ำโลก!! ผู้ชมจะได้สัมผัสกับผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ๔๐ ชิ้น และความเป็นศิลปินระดับตำนานผ่านการผสมผสานกับเทคโนโลยีต่าง ๆ ในรูปแบบ Immersive Art ทั้ง Immersive 360 fulldome, VR Technology, Augmented Reality (AR) Art Gallery, AR Mask, และ 3D Mapping

นอกจากนี้ ดอยธิเบศร์ ดัชนี ยังจับมือกับศิลปินหลากหลายวงการ นำแรงบันดาลใจจากผลงานของ อ.ถวัลย์ ดัชนี มาสร้างสรรค์ใหม่เป็นผลงานศิลปะแขนงต่าง ๆ เช่นแฟชั่นโชว์สุดอลังการชุด “ไหวฟ้า เฟือนตะวัน” ผลงานการออกแบบของ ประภากาศ อังศุสิงห์ และร่วมสร้างสรรค์ผลงานคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ “ประภากาศ อังศุสิงห์ X ถวัลย์ ดัชนี” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลป์เปี่ยมพลังของ ถวัลย์ ดัชนี ในรูปแบบของแฟชั่นโชว์ และตื่นตะลึงกับการแสดงเต็มรูปแบบชุด “Lightning of the Soul” ในโดม Immersive 360 Fulldome
.
ไม่เท่านั้น Art Exclusive Dining Show ยังพร้อมมอบประสบการณ์พิเศษผ่านดินเนอร์ในสไตล์ Fine Dining ที่เชฟชั้นนำจากโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ และโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ จะหมุนเวียนมารังสรรค์อาหารให้เป็นงานศิลปะรูปแบบใหม่ ในราคา ๖,๙๐๐ บาทต่อคน ทุกวันศุกร์ – เสาร์ ตั้งแต่วันที่ ๑๘ – ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๓ ถึงวันที่ที่ ๘ – ๙ มกราคม ๒๕๖๔

ห้ามพลาด! ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของการจัดแสดงศิลปะแสนล้ำค่าของศิลปินระดับตำนานที่ชวนตื่นตาตื่นใจในทุกโสตประสาท ในงาน “Immersive Art of Thawan Duchanee” ระหว่างวันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๓ – ๑๑ มกราคม ๒๕๖๔ ณ ไอคอนสยาม ธารา ฮอลล์ ชั้น M เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และ ไอคอนสยามพาร์ค ชั้น 2 ระหว่าง ๑๓.๐๐ – ๒๐.๐๐ น. (วันจันทร์-พฤหัสบดี) และ ๑๓.๐๐ – ๒๐.๐๐ น. (วันศุกร์-อาทิตย์) จองบัตรเข้าชม หรือสำรองที่นั่งราคา ๓๕๐ บาท พร้อมรับของที่ระลึก AR Poster (มูลค่า ๔๕๐ บาท) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ: Thawan Duchanee ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปดร.ดอยธิเบศร์ ดัชนี


ภาพและข้อมูลจาก
iconsiam.com
greatstarsartshow.com
เพจ Doytibet Duchanee
บีจีจากคุณเนยสีฟ้า กรอบจากคุณ KungHangGerman ไลน์จากคุณญามี่

Free TextEditor

Create Date : 20 ธันวาคม 2563
Last Update : 20 ธันวาคม 2563 13:48:46 น.
Counter : 1221 Pageviews.

0 comments
Cloud-Shadows by James H. Rogers ปรศุราม
(14 ก.ย. 2564 12:14:12 น.)
:: One pen : เตือนตน :: กะว่าก๋า
(12 ก.ย. 2564 06:41:21 น.)
:: เงาซ่อนแสง 13 :: กะว่าก๋า
(31 ส.ค. 2564 06:15:12 น.)
Delizie, contenti from Il Giasone by Francesco Cavalli ปรศุราม
(30 ส.ค. 2564 11:23:05 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณฟ้าใสวันใหม่, คุณSai Eeuu, คุณปรศุราม, คุณkatoy, คุณเริงฤดีนะ, คุณThe Kop Civil, คุณmultiple, คุณtoor36, คุณSleepless Sea, คุณทนายอ้วน, คุณสองแผ่นดิน, คุณnewyorknurse, คุณTui Laksi, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณหอมกร, คุณkae+aoe, คุณออโอ, คุณชีริว, คุณกะว่าก๋า, คุณญามี่, คุณมาช้ายังดีกว่าไม่มา, คุณอาจารย์สุวิมล, คุณmcayenne94, คุณ**mp5**, คุณโอน่าจอมซ่าส์, คุณภาวิดา คนบ้านป่า


Haiku.BlogGang.com

haiku
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 158 คน [?]

บทความทั้งหมด