นิทรรศการภาพสีน้ำ Sawara town & 7 City 01มีนิทรรศการศิลปะดี ๆ มาฝากอีกแล้วจ้า เป็นผลงานภาพวาดสีน้ำของเจ้าของ เพจ AnimaToey Watercolor ได้เห็นข่าวครั้งแรกตอนเข้าเฟซแล้วข่าวมันเด้งขึ้นมา ยังไม่เคยรู้จักศิลปินท่านนี้เลย แต่เห็นผลงานแล้วชอบมากกกกก เขียนบล็อกเรื่องอื่นอยู่ ต้องเปลี่ยนมาอัพบล็อกนี้แทน อยากช่วยประชาสัมพันธ์ผลงานศิลปะดี ๆ แบบนี้ สถานที่จัดงานไปสะดวก นั่งรถไฟฟ้าไปได้สบาย งานจัดถึงช่วงสงกรานต์ เพื่อนบล็อกท่านใดสนใจก็แวะไปชมได้ค่ะ ยังไม่แน่ใจว่าจะมีโอกาสได้ไปชมงานนี้หรือเปล่า เพราะยุ่งจัดได้ใจ แล้วช่วงนี้โรคโควิทกำลังระบาดหนัก เลยไม่ค่อยอยากจะไปไหน ยังไงเพื่อน ๆ ก็ดูแลสุขภาพกันให้ดี กินร้อน มีช้อนกลาง(ของตัวเอง) และล้างมือบ่อย ๆ ด้วยนะคะ


ขอเชิญร่วมชมงานเเสดงภาพสีน้ำ
"Sawara town & 7 City 01"


งานเเสดงสีน้ำของ AnimaToey กลับมาอีกครั้ง คราวนี้ร่วมกับการท่องเที่ยวเมือง "Sawara" ประเทศญี่ปุ่น เมืองเเห่งสายน้ำ ที่มีอาคารเก่าตั้งเเต่สมัยเอโดะที่ยังมีชีวิต ผ่านกาลเวลามาได้อย่างงดงาม ถูกถ่ายทอดเป็นภาพสีน้ำที่อลังกาลทั้ง ๘ ภาพ ที่เดินทางไปจัดเเสดง เเละงานออกทีวีที่ญี่ปุ่นมาแล้ว!!

ผลงานชุดใหม่ล่าสุด "Hokuso" ๗ เมืองทางตอนเหนือของจังหวัด Chiba ที่จัดเเสดงให้ชาวไทยได้ชมที่เเรก ก่อนจะไปเดินทางไปจัดเเสดงที่ญี่ปุ่นทั้ง ๗ เมืองในปีนี้

นิทรรศการจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ ๑๔ มีนาคม - ๑๒ เมษายน เวลา ๑๒.๐๐-๑๙.๐๐ ณ Palette Artspace BTS ทองหล่อ ในงานมีทั้ง Artprint และ Postcardชุดใหม่ รวมไปถึงสินค้าอื่นๆ มากมายขายในงาน

ร้านอยู่ติดรถไฟฟ้าทองหล่อ ลงจากสถานี BTS ทองหล่อ ทางออกที่ ๓ แล้วเดินลงจากบันไดย u-turn เดินไปประมาณ ๑๐ ก้าว หันซ้ายมองหาโปสเตอร์งานเเสดงที่ติดหน้าร้าน เข้าร้านไป เเวะอุดหนุนเครื่องดื่ม นมอร่อย ๆ เเล้วขึ้นไปชมงานชั้น ๔ พร้อมเครื่องดื่มได้เลย

ถ้าขับรถมา สามารถจอดในห้างเเล้วเดินมา หรือหาที่จอดใน ซ.สุขุมวิท ๓๘ เเล้วเดินมางานก็ได้ ศิลปินจะไปงานทุกวันเสาร์ ๔ โมง พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ เเต่ละสัปดาห์
Sakae เมืองซาคาเอะSakura เมืองซากุระTonosho เมืองโทโนะโชKosaki เมืองโคซากิJoshi เมืองโจชิShisui เมืองชิซุยNarita เมืองนาริตะ
ภาพส่วนหนึ่งของบรรยากาศงานนิทรรศการจากเพจของศิลปิน ยกมาทั้งภาพและคำบรรยาย


ศิลปินของงาน "ครูเต้ย" หน้าตาจะประมาณนี้
อยากรู้ประวัติ ไปอ่านได้ข้าง ๆ รูป
ภาพที่แสดง มีเรื่องเล่าด้วยนะ อยากรู้ต้องไปดู
Kozaki machi สวยเหมือนภาพถ่ายเลย

22


23


24


25


Postcard "Hokuso"
.โปสการ์ดชุดที่ ๕ "Hokuso"
๗ เมืองในภูมิภาคตอนเหนือของจังหวัดChiba
ที่ระลึกสำหรับขายในงานเเสดง "Sawara & 7City01"
ใบละ ๕๐ บาท ๑ ชุด ๓๒๐ บาท
สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้
เเต่จะจำหน่ายเเต่เเบบยกชุดภาพและข้อมูลจาก เพจ AnimaToey Watercolorบีจีจากคุณเนยสีฟ้า กรอบจากคุณ KungHangGerman

Free TextEditor

Create Date : 15 มีนาคม 2563
Last Update : 15 มีนาคม 2563 23:00:33 น.
Counter : 707 Pageviews.

0 comments
Donde lieta uscì from La bohème by Giacomo Puccini ปรศุราม
(10 ก.ย. 2564 12:01:10 น.)
ชุดกิโมโนเชื่อมสัมพันธ์ในโตเกียวโอลิมปิก ๒๕๖๔ haiku
(10 ก.ย. 2564 00:25:35 น.)
:: เงาซ่อนแสง 11 :: กะว่าก๋า
(29 ส.ค. 2564 06:13:07 น.)
ทำแพทเทิร์นไร้รอยต่อลายตุ๊กแกแฟนซีค่ะ LittleMissLuna
(29 ส.ค. 2564 00:52:52 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณฟ้าใสวันใหม่, คุณtoor36, คุณmcayenne94, คุณโอน่าจอมซ่าส์, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณnewyorknurse, คุณที่เห็นและเป็นมา


Haiku.BlogGang.com

haiku
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 158 คน [?]

บทความทั้งหมด