พระคาถามหาจักรพรรดิ
พระคาถามหาจักพรรดิ ผู้ที่รจนาพระคาถานี้ขึ้นมาคือ หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก ชมพูประติสูตร ในตอนที่พระพุทธเจ้าได้นิมิตองค์เป็นพระมหาจักรพรรดิเพื่อกำราบทิฐิ พญาชมพูบดี พระมหากษัตริย์ผู้มากด้วยฤทธิ์พระคาถามหาจักพรรดิ เป็นพระคาถาที่มีความศักดิสิทธิ์มาก มีพลังครอบจักรวาล ทั้งทำให้ชีวิตดีขึ้น และปฏิบัติธรรมได้เร็วขึ้นอีกด้วย ใครที่นั่งสมาธิกรรมฐานหากสวดพระคาถาบทนี้ 3 จบ ก่อนนั่งสมาธิกรรมฐานจะรู้สึกได้ถึงพลังงานและการรวมตัวได้เร็วขององค์สมาธิ 

คำอธิษฐานรวมกำลังจักรพรรดิ์

ข้าพเจ้า(ชื่อ-นามสกุล) ตั้งสัจจะอธิษฐาน ......................ด้วยสัจจะอธิษฐาน ข้าพเจ้าขอบารมีหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ  โปรดเมตตารวมบุญน้อมนำบารมีรวมขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า องค์ปฐมบรมหาจักรพรรดิถึงองค์ปัจจุบันบรมมหาจักรพรรดิทุกๆพระองค์ ขอบารมีรวมพระปัจจเจกพุทธเจ้า พระโพธิ์สัตว์ พระธรรม พระอริยสงฆ์ทั้งหลาย ขอบารมีหลวงปู่ทวด หลวงปู่ดู่เป็นที่สุด  ขอบารมีรวมของดวงจิตพระโสดาบัน พระสกิทาคามี และพระอนาคามีทุกๆดวงจิต 
สิ่งที่ข้าพเจ้าอธิษฐาน ข้าพเจ้าอธิษฐานเพื่อชาติ ศาสนา ราชบัลลังค์ หมู่คณะ สัตว์ มนุษย์ทั้งหมดที่ยังเวียนว่ายตายเกิด สิ่งที่ข้าพเจ้าอธิษฐานนี้ ข้าพเจ้าขอบารมีหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ  น้อมนำบารมีรวมองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า องค์ปฐมบรมมหาจักรพรรดิถึงองค์ปัจจุบันบรมมหาจักรพรรดิ  ขอบารมีรวมหลวงปู่ทวด หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ  ขอได้โปรดเมตตารวมกำลังพระจักรพรรดิในทุกรูปลักษณ์ และที่ข้าพเจ้าได้สวดทุกวัน เพื่อนำกำลังนี้ มาเป็นประโยชน์ต่อหน้าที่การงานของข้าพเจ้า การปฎิบัติธรรมของข้าพเจ้า (อื่นๆ) และ แผ่ออกไปให้กับประเทศไทย พระเจ้าแผ่นดินตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบันชาติ ผู้ที่นับถือพระพุทธศาสนาทั่วโลก ผู้ที่ทำประโยชน์ต่อประเทศชาติศาสนา


นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อรหโต สัมมา สัมพุทธัสสะ (3จบ) 

นโม พุทธายะ พระพุทธไตรรัตนญาณ
มณีนพรัตน์  สีสหัสะ สุธรรมา
พุทโธ ธัมโม สังโฆ ยะ-ธา-พุท-โม-นะ 
พุทธบูชา ธัมมะบูชา สังฆะบูชา
อัคคีธานัง วรังคันธัง สีวลี จะ มหาเถรัง
อหังวันทามิทูรโต อหังวันทามิธาตุโย 
อหังวันทามิสัพพโส พุทธะ ธัมมะ สังฆะ ปูเชมิ 
https://www.facebook.com/BUddha156/?modal=admin_todo_tour  (ฝากกดไลค์กดติดตามเพจด้วยนะคะ)  
https://www.youtube.com/channel/UC-MbQZCYkRJaD_zDOttCjRw (ฝากกดไลค์กดติดตามช่องยูทูปด้วยนะคะ)Create Date : 21 พฤษภาคม 2563
Last Update : 29 พฤษภาคม 2563 10:02:17 น.
Counter : 830 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - สันติสุข ทุกลมหายใจ :: กะว่าก๋า
(21 ก.ย. 2563 06:52:02 น.)
9 ข้อคิดในการใช้ชีวิต **mp5**
(10 ก.ย. 2563 15:44:12 น.)
: สายฝนสาดท่ามกลางแดดร้อน ตอนที่ 12 : กะว่าก๋า
(6 ก.ย. 2563 07:22:41 น.)
: สายฝนสาดท่ามกลางแดดร้อน ตอนที่ 11 : กะว่าก๋า
(5 ก.ย. 2563 07:15:27 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ganeshamahalakshmi.BlogGang.com

ชีวิตที่รู้แจ้งแสงแห่งพระธรรม
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด