หน้าหลัก / Kefir
หน้าหลัก / Main Page

เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับสรรพคุณของ บัวหิมะ(Kefir) มีออกมาให้เราได้อ่านกันมากมายเหลือเกิน เท่าที่อ่านดูก็มีสรรพคุณมากมายเลิศเลอหากไม่พิจารณาข้อมูลให้ดี โดยเชื่อเรื่องราวที่อ่านทั้งหมด ก็จะมองว่ามันคือสุดยอดแห่งสิ่งมีชีวิตที่จัดการปัญหาสุขภาพต่างๆได้ทั้งหมด (เคยอ่านเจอเหมือนกันว่าเจ็บอะไร ป่วยอะไรก็พึ่งบัวหิมะหมดเลย) ซึ่งผลการวิจัยจากต่างประเทศ ไม่ได้บอกเช่นนั้น จริงๆแล้วมันช่วยปรับสมดุลร่างกายให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น เท่านั้นเอง เมื่อสมดุลร่างกายที่ดีขึ้น ก็จะสามารถที่จะสู้กับโรคภัยได้เท่านั้นเอง เพียงแต่คนส่วนใหญ่อนุมานไปเองว่ารักษาได้ จริงๆ แล้วไม่ใช่รักษานะคะ แค่ช่วยปรับสมดุลร่างกายเท่านั้น อันนี้ขอย้ำแล้วย้ำอีกเลย

เราเขียน Blog นี้ขึ้นมาไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อโจมตีใคร เพราะข้อมูลที่หาอ่านจาก Internet เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและมีประโยชน์เป็นอย่างมาก ซึ่งเราใช้ข้อมูลตามจุดสนใจของตัวเราเองลองผิดลองถูกมามากมายหลายครา

หลังจากที่เราได้แจกจ่าย บัวหิมะ(Kifer) ไปก็มีเมล์เข้ามาถามไถ่แลกเปลี่ยนทั้งวิธีการเลี้ยง ให้อาหารอย่างไร เอาไปใช้อะไรบ้าง หลายคนกลับมาเล่าแลกเปลี่ยนประสบการณ์ว่าเอาไปใช้อะไรกับตนเอง ได้ผลต่อสุขภาพเป็นอย่างไรบ้าง หลายครั้งหลายคราเพื่อนๆที่เลี้ยงไม่ไหวขอสงกลับมาก็มี

ซึ่งเราเห็นว่านี่เป็นประสบการณ์ตรงที่มีการนำบัวหิมะไปใช้งานตามจุดประสงค์ของคนรักสุขภาพจริงๆ และส่วนมากเป็นเรื่องราวที่มีประโยชน์มาก และเป็นเรื่องราวที่หาอ่านได้ยากมาก เพราะเรื่องที่ได้อ่านมาส่วนมากจะเป็นเพียงการบอกกล่าวว่ามันทำอะไรได้บ้าง แต่นี่เป็นข้อมูลของที่ผู้นำไปใช้กลับแล้วมาบอกเล่าเรื่องราวว่า ใช้แล้วได้ผลอย่างไร จะได้เป็นข้อมูลช่วยการตัดสินใจในการจะเลี้ยง และ นำมันไปใช้กับสุขภาพของตนเอง

สำหรับเราได้รับมาเลี้ยงตั้งแต่ (ปี 2534) ตอนนี้ก็ผ่านมาสักชาติกว่าๆ อุ๊ปส์ ^ ^

1. ดื่มโยเกิตเพียวๆไม่ได้ผสมอะไรทั้งสิ้น – สิ่งที่พบคือระบบขับถ่ายดีมาก

2. เอาโยเกิตที่ได้มาพอกหน้าทิ้งไว้จนแห้งแล้วล้างออก – ผิวหน้าที่เป็นหลุมลึกตอนนี้หายไปแทบหมดแล้ว รูขุมขนก็แคบลง ผิวหน้าก็สดใสริ้วรอยหายไปอย่างเห็นได้ชัด

3. เอาโยเกิตมาพอกตามร่างกาย – สิ่งทีได้จะเหมือนการพอกหน้าและเห็นได้ชัดเจนมาก


*** ส่วนคำถามที่ถูกถามมาบ่อยๆมากคือ ***

1. ต้องกินกี่วันเว้นกี่วัน – ตรงนี้เรากินทุกวันไม่ได้เว้นอะไร

2. ล้างบัวหิมะไหม และทุกๆกี่วัน เราก็ไม่ได้ล้างเลย ยกเว้นนานไปสีมันเหลืองมาก ก็กลัวเหมือนกันว่าจะไม่ดีต่อสุขภาพก็ล้างสักทีเท่านั้นเอง


 ที่มาของ Main Page บล๊อคคุณเปิ้ลผู้น่ารัก น๊ะจ๊ะ
Create Date : 05 พฤษภาคม 2557
Last Update : 5 พฤษภาคม 2557 16:42:54 น.
Counter : 633 Pageviews.

0 comments
อุปกรณ์ที่ควรมีช่วงโควิด เครื่องวัดออกซิเจนในเลือดที่ปลายนิ้ว pavielin
(13 ก.ค. 2564 10:27:17 น.)
นิวยอร์กซิตี้ - พาน้องสนิท ไปตรวจ MRI และ พบหมอตามนัด - ได้ชมเมืองด้วย newyorknurse
(13 ก.ค. 2564 02:23:37 น.)
รวมกลุ่มตัดผมที่บ้าน เสี่ยงโควิดไม่ต่างไปร้าน newyorknurse
(30 มิ.ย. 2564 00:13:45 น.)
..อาสาสมัครฉีดวัคซีน... คนผ่านทางมาเจอ
(16 มิ.ย. 2564 10:04:20 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Fillforfull.BlogGang.com

funnyyammy
Location :
นครสวรรค์  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]