กวนพอกัน!? ทั้งคนทั้งช้าง .... !? [ปูมวันที่ 29 ]

xx xxxx 2502

ปากทางหุบหมาหอน

มันช่างเป็นช้างที่กวนบาทาอะไรอย่างนี้ก็ไม่รู้ เมื่อวานก็ทีแล้ว ล่อให้พวกเราย้อนกลับมาถึงแค้มป์ มาเมื่อคืนจะขอนอนพักให้สบายหน่อย ยังอุตส่าห์มาส่งเสียงท้าทายอีกแน่ะ ดีที่มันไม่บ้าจี้บุกเข้ามา แต่อีกใจก็ลุ้น อยู่เหมือนกัน อยากให้มันเข้ามาเสียจริง เราอยู่ในทำเลที่ได้เปรียบเหลือเกิน ถ้ามันบุกเข้ามา ก็เป็นได้แค่เป้านิ่งให้เราเลือกยิงได้เท่านั้น

พวกเราเริ่มเดินทางกันแต่เช้าตรู่ โดยได้พรานหญิงกิตติมศักดิ์มาร่วมขบวนด้วย ทีแรกเราก็ประหลาดใจอยู่ ไม่รู้น้อยจะตามมาด้วยทำไม แต่ยังไม่ทันข้ามวันเท่านั้น คำตอบก็ปรากฏ พวกเราปะทะเข้ากับโขลงไอ้แหว่งเข้าอย่างจัง มันเป็นการตะลุมบอนอย่างประชิดตัวอย่างที่สุด ในความสับสนอลหม่านที่เกือบจะคร่าชีวิตพรานใหญ่ไปนั้นเอง กระสุนนัดหนึ่งก็ระเบิดขึ้นช่วยชีวิตรพินทร์ได้อย่างหวุดหวิด ไม่ได้มาจากปากกระบอกของชายฉกรรจ์คนใดในกลุ่มเราเลย แต่เป็นกระสุนจาก .300 เวฯ ในมือของพรานหญิงหนึ่งเดียวในคณะของเรา หม่อมราชวงศ์หญิง ดาริน วราฤทธิ์

ถึงกระสุนนัดนั้นจะไม่ได้ตัวไอ้แหว่งก็เถอะ แต่ก็ทำให้มันได้แผลฉกรรจ์ไปเหมือนกัน สังเกตจากรอยเลือดที่สาดกระจายไปทั่วบริเวณ รพินทร์สงสัยว่ากระสุนนัดนั้นต้องตัดผ่านเข้ากลางลำตัว ทะลุเลยออกไปอีกด้าน แม้จะไม่ถูกกระดูก แต่อวัยวะภายในคงต้องโดนทำลายไปมากแน่
หลังจากมีการปะทะเหลี่ยมคูกันเล็กน้อยระหว่างรพินทร์และแงซาย รพินทร์ก็เปลี่ยนรูปขบวน ให้ แงซายออกนำทางตามรอยมันต่อไป แงซายนำเราไปจนถึงน้ำตกใหญ่แห่งหนึ่ง ร่องรอยของไอ้แหว่งก็หายไป ราวกับมันจะเหาะเหินหรือดำดินหนีไปได้

ระหว่างที่เรากำลังงงกับการหายไปอย่างลึกลับของไอ้แหว่ง ก็เกือบมีมวยให้ดูอีกแล้ว รพินทร์พุ่งเข้าเล่นงานแงซาย ค่าที่มันปิดปากเงียบ ไม่ยอมแง้มออกมาสักนิดถึงเส้นทางที่ไอ้แหว่งหนีไป ทั้งๆ ที่มันรู้

ดีที่น้อยเข้าห้ามทัน ไม่งั้นคงได้ฟาดปากกันแน่ อย่าว่าแต่รพินทร์เลย เราเองก็รู้สึกอยากจะเขกหัวไอ้กะเหรี่ยงนี่สักที มีอย่างรึ รู้ทั้งรู้ว่าไอ้แหว่งหนีไปซ่อนที่ไหน ดันทะลึ่งปิดเงียบไม่ยอมเอ่ยปากสักคำ

พวกเราตกลงพักแรมที่โตรกน้ำตกนี้หนึ่งคืน ก่อนออกตามล่ามันอีกทีในรุ่งเช้า ห่วงอยู่แต่ว่า จะไม่ทันได้ฆ่าไอ้แหว่ง คนของเราจะฆ่ากันเองก่อนนี่สิ ดูรพินทร์เองก็เคืองไอ้หมอนั่นไม่น้อย หวังว่าตื่นขึ้นมาพรุ่งนี้ ไอ้กะเหรี่ยงนั่นจะไม่หน้าแหกตาปูดไปซะก่อนนะ::::::::::: credit ::::::::::::::::::::::::::::::

ตรวจคำผิด :mera , สหายน้อย

ตรวจเนื้อหา :wormy , นายเค

รวบรวมแก้ไข : ฟ้ากาง

ตรวจสำนวน :ภคิน , จตร

รูปประกอบ : นายเค

Create Date : 12 มกราคม 2551
Last Update : 12 มกราคม 2551 9:24:30 น.
Counter : 539 Pageviews.

0 comments
เรื่องย่อ ธิดาซาตาน 2021 [PPTV] นายแว่นขยันเที่ยว
(22 ก.ค. 2564 01:17:03 น.)
ไอ้มดแดงอาละวาด และฟิกกุอาร์ตส์ (S.H.Figuarts) “Kamen Rider” ของฉัน ทุเรียนกวน ป่วนรัก
(16 ก.ค. 2564 10:01:11 น.)
เรื่องย่อซีรีส์ Descendants of the Sun - ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ blue_medsai
(18 ก.ค. 2564 09:35:10 น.)
เรื่องย่อ My Little Saucy Girl - แก่นแก้ว blue_medsai
(15 ก.ค. 2564 14:00:02 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Farn.BlogGang.com

ฟาฬ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด