วิธีแก้ฮวงจุ้ยเหลี่ยมเสาคานบนเพดานhowto01

วิธีแก้ฮวงจุ้ยมีหลายวิธี ผู้เชี่ยวชาญจะต้องวินิจฉัยตามปัญหาที่พบและความเป็นไปได้ที่จะหาทางปรับแก้ อย่างเหลี่ยมเสา คานบนเพดานที่อยู่ในออฟฟิต ร้านค้าที่อยู่อาศัย

     การมีคานและเหลี่ยมเสาเปรียบกับการทิ่มแทง เป็นแรงโน้มถ่วงของโลกที่กระทำกับวัตถุ เมื่อทำปฏิกิริยากับสนามแม่เหล็กโลกร่วมกับคลื่นสมอง ทำให้คานที่พาดผ่านเหนือศีรษะเกิดการเหนี่ยวนำกับคลื่นสมอง จึงทำให้เจ็บป่วยง่าย การงานการบริหารไม่รุ่งเรือง สุขภาพไม่ดี ปวดศีรษะบ่อย ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว และมีความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัว หลักการสำหรับการแก้ฮวงจุ้ย หากผู้ประกอบการมีผลการดำเนินการที่ไม่ดี ขอให้เข้าใจหลักการ การแก้ส่วนใหญ่จะแก้เชิงรับการแก้หลบหลีก เมื่อมีกระแสที่ไม่ดีเข้ามาต้องหาทางเลี่ยงไม่เผชิญ หรือเบี่ยงประเด็นออกไปโดยใช้กระจกเงา สิ่งมหัศจรรย์ที่สะท้อนเงาของตัวเองอย่างชัดเจน อวัยวะบางส่วนที่เรามองเห็นด้วยตาเปล่า เพราะขอบเขตการมองเห็นของเรามีจำกัด เราสามารถมองเห็นอวัยวะนั้นได้ด้วยกระจก เราจะจำแนกกระจกออกเป็นสองประเภท คือ กระจกเงา และกระจกใส ในทางฮวงจุ้ยกระจกทั้งสองโดยติดที่เสาเป็นการลดการทิ่มแทง สำหรับการแก้ฮวงจุ้ย มีวัตถุประสงค์เพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบา โดยการสะท้อนสิ่งที่ไม่ดีออกไป ทางเลือกหนึ่งที่ง่ายคืออาจวางขวดน้ำขนาดใหญ่ขวางเป็นแนวยาวไว้ เพื่อป้องกันเหลี่ยมเสาเป็นการแก้ฮวงจุ้ย 

     ส่วนการแก้ปรับสภาพ เหมือนจิ้งจกปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมนั้น ประยุกต์กับการปิดฝ้าเพดานโดยใช้ความรู้เรื่องธาตุประจำตัว ในเรื่องของสีเข้าไปเสริมแก้ไข ผู้เชี่ยวชาญจะแก้คานบนเพดานแบบการปิดฝ้าเพดานเป็นสีธาตุประจำตัวการใช้สีในการแก้ฮวงจุ้ยเป็นที่นิยมมาก เพราะง่าย สะดวก ประหยัด และเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศของกิจการร้านค้า ซึ่งผู้ประกอบการจะต้องพิจารณาความสอดคล้อง และเข้ากันได้ของธาตุประจำตัวของผู้ประกอบการเองกับสีตามหลักเบญจธาตุ กล่าวคือสีแดงธาตุไฟ สีฟ้าธาตุน้ำ สีเขียวธาตุไม้ สีขาวธาตุทอง สีเหลืองธาตุดิน การมีคานและเหลี่ยมเสาเปรียบกับการทิ่มแทง ความรู้สึกของคนที่เห็นของมีคมจะเกิดความรู้สึกไม่ดี และหวาดกลัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope.thaiza.com

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline  ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  Thaihomeonline.com หรือ Line@ : thaihomeonline - ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน 

คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com

Create Date : 30 ตุลาคม 2561
Last Update : 30 ตุลาคม 2561 17:02:14 น.
Counter : 72 Pageviews.

0 comments
วิธีเขียนบล็อกให้น่าสนใจ อาจารย์สุวิมล
(28 ก.ย. 2562 23:25:29 น.)
🚘พระปรางค์สามยอด ลพบุรี🚘 โอน่าจอมซ่าส์
(22 ก.ย. 2562 00:09:50 น.)
🚘อนุสรณ์เรือหลวงประแส ระยอง🚘 โอน่าจอมซ่าส์
(19 ก.ย. 2562 00:11:53 น.)
ตำนานพระพุทธเจ้า โดย เครื่องสำริด วงษ์ทองอยู่ JinnyTent
(10 ก.ย. 2562 18:14:22 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Cmchome.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด