7สีโต๊ะทำงาน บอกความเป็นตัวคุณเฟอร์นิเจอร์ที่เรียกว่า โต๊ะทำงาน นอกจากจะมีหลากหลายทรง หลากหลายรูปแบบ แล้วนั้น สีของโต๊ะทำงานก็มีส่วนช่วยเสริมดวงด้านการทำงานเช่นกัน วันนี้เรามีการนำเสนอเรื่อง “ฮวงจุ้ยสีทั้ง7ของโต๊ะทำงานบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณ” นอกจากจะเลือกทรงของโต๊ะทำงานที่ดีแล้วนั้น ก็ต้องเลือกสีของโต๊ะทำงานอีกเช่นกัน

1.โต๊ะทำงาน “สีดำ”  การเลือกโต๊ะทำงานสีดำนั้นจะช่วยในเรื่องของความรอบคอบและความมั่นคงในการทำงาน เพราะสีดำจะช่วยกักพลังงานของคุณให้ช้าลง และยังสามารถกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความละเอียดรอบครอบและการผิดพลาดน้อยที่สุด

2.โต๊ะทำงาน “สีน้ำตาล” การเลือกโต๊ะทำงานสีน้ำตาลนั้นจะช่วยในเรื่องของการเสริมบุคลิกและความน่าเชื่อถือของผู้ใช้โต๊ะ เพราะ สีน้ำตาลเป็นสีที่คลาสสิกทุกยุคทุกสมัย เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความมั่นคงและความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก


3.โต๊ะทำงาน “สีขาว” การเลือกโต๊ะทำงานสีขาวนั้นจะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นความคิดจากภายในนอกจากนี้ยังสามารถทำให้ผู้ใช้โต๊ะรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ทำให้คุณสามารถทำงานได้นานยิ่งขึ้น

4.โต๊ะทำงาน “สีเทา” การเลือกโต๊ะทำงานสีเทานั้นจะช่วยในเรื่องของกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ที่เกิดจากภายใน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้โต๊ะรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับคนทำงานที่ต้องใช้ความคิดเป็นเวลานานๆ จึงต้องการเสริมฮวงจุ้ยที่ให้ความผ่อนคลายเพื่อไม่ปล่อยให้สมองล้าจากการทำงานมากเกินไป

5.โต๊ะทำงาน “สีเขียว” การเลือกโต๊ะทำงานสีเขียวนั้นจะช่วยในเรื่องของการสร้างความสมดุลในร่างกายกับจิตใจ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ทุ่มเทแรงกายและแรงใจต่อการทำงาน แข็งแรงและพร้อมรับกับสถานการณ์ต่างๆ

6.โต๊ะทำงาน “สีเอิร์ธโทน” การเลือกโต๊ะทำงานสีเอิร์ธโทนนั้นจะช่วยในเรื่องของสภาพจิตใจที่พร้อมต่อการทำงาน เสริมดวงการงานด้วยฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการเตรียมความพร้อมทางจิตใจให้ผ่อนคลาย

7.โต๊ะทำงาน “สีสว่าง” การเลือกโต๊ะทำงานสีสว่างนั้นจะช่วยในเรื่องของการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้น เสริมดวงการงานด้วยฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่ช่วยกระตุ้นการมองเห็น นอกจากนี้ยังทำให้ร่างกายและสมองได้ผ่อนคลาย

แหล่งข้อมูล : estopolis.com

รูปภาพ : pinterest.com

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

ลงประกาศฟรี คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com
Create Date : 23 ธันวาคม 2561
Last Update : 23 ธันวาคม 2561 20:09:29 น.
Counter : 78 Pageviews.

0 comments
Blog 133(D23)"น้ำใจเพื่อนบ้าน❤️🤟❤️ วันแยกต้นไม้* (นางกวัก และ ว่านหางจรเข้)ให้เพื่อนบ้าน เริงฤดีนะ
(18 ก.ค. 2564 13:17:47 น.)
ฝ้าย(Mallows) สมาชิกหมายเลข 4149951
(11 ก.ค. 2564 10:31:16 น.)
วาทะเตือนใจเก็บมาจากโลกอินเทอร์เน็ต ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ก.ค. 2564 07:43:30 น.)
วน เวียน ข้างบ้าน เวียน วน สองแผ่นดิน
(7 ก.ค. 2564 00:03:29 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Cmchome.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]