ของตกแต่งบนโต๊ะทำงาน เสริมฮวงจุ้ยtable01

ของตกแต่งโต๊ะทำงานเสริมโชคลาภ ตามหลักโหราศาสตร์ หรือหลักฮวงจุ้ย เชื่อว่าทุกสิ่งที่อยู่รอบๆ ตัวเราเป็นพลังที่จะสามารถกระตุ้นโชคลาภในด้านต่างๆ ได้ โต๊ะทำงานเป็นเป็นส่วนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิต เกี่ยวกับรายได้และความเป็นอยู่ การจัดหาสิ่งของที่มีพลังมาช่วยเสริม ก็จะนำพาหรือกระตุ้นโชคลาภมาให้เราได้ วันนี้มีของแต่งโต๊ะทำงานเสริมโชคลาภมาแนะนำ จะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยค่ะ

ไม้มงคลเสริมให้ชีวิตรุ่งเรือง คนโบราณเชื่อว่าไม้มงคลหลายชนิด เป็นต้นไม้ที่ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ช่วยคุ้มครองปัดป้องสิ่งชั่วร้ายและภยันตรายต่างๆ ที่จะเข้ามาได้ ทั้งยังช่วยให้ชีวิตมีความผาสุกอีกด้วย ดังนั้นโต๊ะทำงานควรหากระถางไม้มงคลเล็กๆ มาวางประดับไว้บนโต๊ะทำงาน ห้องทำงาน หรือบริเวณโต๊ะทำงาน

คริสตัลเพชร ช่วยกระตุ้น และกระจายพลังงานที่หลับใหลอยู่ให้ตื่นขึ้น ทำให้มีความกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น มีความขยัน และยังช่วยลดเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง หรือการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้อีกด้วยล่ะ

ตุ๊กตารูปเต่า เหมาะสำหรับคนที่มีความมั่นคงทางด้านการงานพอสมควรแล้ว และต้องการความยั่งยืนในหน้าที่การงาน และการสนับสนุนอันดีจากคุณเจ้านายค่ะ

ตุ๊กตารูปอูฐ ให้วางไว้ที่หลังโต๊ะทำงานนะคะ ใช้เพื่อสร้างความมั่นคง และกระตุ้นโชคด้านการงานเจ้าค่ะ

ตุ๊กตารูปลิง หรือของใช้ที่เป็นรูปลิง สำหรับใครที่ต้องการการเลื่อนขั้น ต้องการความก้าวหน้าทางด้านการงานที่มากกว่าเดิม ก็ต้องหาตุ๊กตารูปลิง หรือของใช้ที่เป็นรูปลิงมาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน

ตุ๊กตารูปม้า ม้าเป็นสัญลักษณ์แห่งการบรรณาการ ทั้งเรื่องเงินทอง ชื่อเสียง และโอกาสที่ดีต่าง ๆ ให้เป็นม้าที่ดูพยศ หรือมีท่วงท่าที่ดูโลดแล่นหน่อยจะดี และให้หันหน้าไปทางทิศมงคลประจำตัว แต่โดยรวมในช่วงนี้ ให้หันหน้าไปทางทิศตะวันออก

ตุ๊กตารูปไก่ หากใครที่กำลังเจอะเจอกับภาวะถูกเอาเปรียบทางด้านการงาน โดนแกล้ง หรือถูกนินทาบ่อย ๆ ก็ต้องเป็นไก่ค่ะ เชื่อกันว่าเจ้าไก่ตัวนี้มีพลังงานที่จะช่วยจิกเล่ห์ร้ายเพทุบายต่าง ๆ ที่จะเข้ามาเยือนเราได้ค่ะ และต้องเป็นไก่ตัวผู้เท่านั้นนะ และให้ตั้งหันหน้าไปทางประตู หรือทิศที่คนส่วนใหญ่จะเดินเข้ามาหาเรา

ตุ๊กตารูปจักจั่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานแบบชนิดที่ว่าต้องแข่งขัน หรือสู้รบปรบมือเพื่อชัยชนะบ่อย ๆ จักจั่นตัวน้อย จะช่วยให้ได้รับชัยชนะ และประสบความสำเร็จนั่นเองเจ้าค่ะ


แหล่งข้อมูล : horoworld

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline  ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  Thaihomeonline.com หรือ Line@ : thaihomeonline - ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน 

คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com
Create Date : 11 ตุลาคม 2561
Last Update : 11 ตุลาคม 2561 16:54:05 น.
Counter : 43 Pageviews.

0 comments
◐◑↔เป็นเรื่องน่าเศร้า "นกชนหิน"สัตว์หายากในแต่ละปีถูกฆ่าตายราว 6,000 ตัว สมาชิกหมายเลข 4149951
(4 ต.ค. 2562 05:54:33 น.)
ต้นไม้สูงที่สุดในโลก บ้าน สวน สบาย
(28 ก.ย. 2562 11:42:37 น.)
❀วิทยานิพนธ์ของ ไก่-ณฐพล บุญประกอบ คือสารคดี Come and See Turtle Came to See Me
(24 ก.ย. 2562 17:39:16 น.)
❖ 7 เรื่องที่ควรรู้ เพื่อความอิ่มเอมใจเมื่อ ไปวัด Turtle Came to See Me
(22 ก.ย. 2562 08:18:11 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Cmchome.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด