รีวิวน้ำหอม 7 กลิ่น 7 บุคลิกของ Byredo
ใครเคยเป็นงงเวลาไปเลือกซื้อน้ำหอมบ้างยกมือขึ้น หรือใครที่กำลังจะเริ่มใช้น้ำหอมแต่เลือกไม่ถูกว่าจะสอยกลิ่นไหนดี เพราะกลิ่นนี้ก็ดี กลิ่นนั้นก็ชอบ ถ้าเป็นอย่างนั้นลองเลือกน้ำหอมให้เข้ากับบุคลิกดูสิ อยากบุคลิกแบบไหนก็ฉีดกลิ่นนั้น วันนี้เราจะมารีวิว 7 น้ำหอมของ Byredo ที่เป็น Niche Perfume น้ำหอมแนวดีไซเนอร์ที่ให้กลิ่นไม่เหมือนใคร มีกลิ่นหอมใหม่ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นไม่แมส ฉีดแล้วเพื่อนต้องทัก แถมเป็นแบบ unisex ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย วันนี้อยากออกไปข้างนอกด้วยบุคลิกแบบไหน แค่ฉีดแล้วเดินออกจากบ้านอย่างมั่นใจไปเลยจ้า
 
1. โรแมนติก เรียบหรู : กลิ่น Rose of No Man’s Land
กลิ่นฮิตขายดีฉีดแล้วให้ฟีลคลีนๆ อ่อนโยน สัมผัสแรกจะได้กลิ่นสดชื่นพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกลีบกุหลาบ แต่กลิ่นสุดท้ายที่หอมติดทนนานตลอดวันกลับเป็นกลิ่นที่โดดเด่นให้อารมณ์อบอุ่นนุ่มนวลแบบธรรมชาติ
 
2. ขี้เล่น สนุกสนาน : กลิ่น Bal D’Afrique
เป็นกลิ่น Best Seller หอมติดทน ใครไปออกเดทต้องกลิ่นนี้เท่านั้น ฉีดแล้วให้อารมณ์สะอาดเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ กลิ่นแรกจะหอมแบบไม่ตะโกนแต่จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้พร้อมความหอมแบบสดชื่นปนๆ มา หอมแบบธรรมชาติแบบไม่เบื่อไปทั้งวัน
 
3. สุขุมนุ่มลึก น่าค้นหา : กลิ่น Gypsy Water
กลิ่นฮิต Best Seller หอมละมุนไม่กระโตกกระตากใช้ได้กับทุกโอกาสเสมอ ฉีดแล้วดูเฟรนด์ลี่เพราะมีกลิ่นหอมสดชื่นนำมาก่อน แต่กลิ่นหลักที่จะหอมนานติดทนตลอดวันกลับเป็นกลิ่นของต้นสนเข็ม ไม้จันทร์หอม กลิ่นหอมอำพันแบบเข้มข้นให้ความรู้สึกอบอุ่นนุ่มนวล
 
4. อินโนเซ้นต์ วัยแรกแย้ม : กลิ่น Blanche
เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย บริสุทธิ์ งดงาม คลาสสิก และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่นนี้เลยหอมสดชื่นแบบธรรมชาติมากๆ โดยเป็นกลิ่นจากไม้หอม และกลิ่นหวานๆ ของดอกไม้ผสมอยู่ จึงเป็นกลิ่นที่เหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มฉีดน้ำหอมมากๆ
 
5. คนรุ่นใหม่ ทันสมัย : กลิ่น Young Rose
กลิ่นกุหลาบแบบยูนิเซ็กส์หอมละมุน ไม่ฉุน ไม่แก่ ไม่แรง ไม่เอียน ที่สำคัญเป็นกลิ่นกุหลาบที่ไม่เชย เป็นกลิ่นแบบคลาสสิกสามารถใช้ได้ทุกวันและทุกโอกาส
 
6. สดใส มีชีวิตชีวา : กลิ่น La Tulipe
หอมกลิ่นดอกทิวลิปแบบเต็มสิบไม่หัก หอมอ่อนๆ ไม่หวานเลี่ยน ออกแนวหวานเย็นๆ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น แอบมีกลิ่นไม้หอมกับหญ้าแฝกให้ฟีลผ่อนคลายปนๆ มาด้วย เป็นน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่ให้ความสดชื่นสดใสเหมาะกับช่วงปลายซัมเมอร์เพื่อต้อนรับหน้าฝนได้ดีสุดๆ
 
7. มีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร : กลิ่น De Los Santos
น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Byredo ใครที่ชอบกลิ่นของต้นไม้ใบหญ้าต้องมีขวดนี้ เพราะมีกลิ่นหอมของมัสก์ที่สอดแทรกด้วยกลิ่นโปร่งๆ สบายๆ ของใบเสจ พร้อมกลิ่นของอำพันและกำยาน ที่มีกลิ่นเบสหลักเป็น Iris root และ Mirabelle ผสานกลิ่นฟีล Earthen ของซิตรัสที่เบ่งบานในอากาศร้อนและแห้ง
 
ป้ายยาเสร็จแล้ว เราไม่ใจร้าย แอบบอกแหล่งช้อปให้ด้วย ง่ายมากแค่เข้าไปช้อปได้ที่ Monline.com เลยจ้า หรือจะช้อปผ่าน App M Online ก็ได้นะ เค้ามีโค้ดให้เพียบ หรือช้อปง่ายๆ กดลิงก์นี้เลย มีให้ครบทั้ง 7 กลิ่นเลยจ้า >> https://monline.click/n6IfjCreate Date : 14 กรกฎาคม 2565
Last Update : 14 กรกฎาคม 2565 17:40:35 น.
Counter : 250 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ขอเชิญร่วมงาน "อัตลักษณ์พื้นถิ่น สู่ภูษาศิลป์ร่วมสมัย" นกสีเทา
(10 ส.ค. 2565 17:18:51 น.)
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #74 :: ผัดก็ได้-ทอดก็ดี " แหนมผัดไข่ " ✿ เนินน้ำ
(7 ส.ค. 2565 09:35:11 น.)
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน haiku
(4 มิ.ย. 2565 16:57:33 น.)
ข้างบ้าน 1.1/65 สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2565 00:05:09 น.)
  
โดย: สมาชิกหมายเลข 7137581 วันที่: 23 กรกฎาคม 2565 เวลา:0:53:01 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Chomama.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 7040488
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด