ทายนิสัยจากช็อกโกแลตที่ชอบ
มีผลวิจัยบอกว่าถ้ากินช็อกโกแลตในปริมาณที่พอเหมาะจะช่วยลดความเครียด และคนที่ชอบกินช็อกโกแลตส่วนมากจะเป็นคนที่มีความเป็นตัวเองสูง รักอิสระ เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่ชอบยึดติดกับอะไรนานๆ ใจกว้างเป็นมหาสมุทร แล้วก็มีความเป็นเพื่อนแท้สูงมาก แต่ช็อกโกแลตก็มีเยอะรส หลายแบบ คนที่ชอบกินแต่ละแบบก็มีบุคลิกที่ต่างกันด้วย ไปดูกันดีกว่าว่าตรงกับตัวเองกันบ้างไหม


1. ช็อกโกแลตมินต์
คนที่ชอบทานช็อกโกแลตมินต์เป็นคนที่มองไปข้างหน้าอยู่เสมอ รักสันโดษ รักอิสระ และเป็นคนที่ชอบคิดนอกกรอบ มีความคิดสร้างสรรค์ แถมยังเป็นสายลุยคนหนึ่งด้วย และยังเป็นคนตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย แถมยังมีรสนิยมดีสุดๆ คนหนึ่งเลยล่ะ

2. ช็อกโกแลตนม
หากคุณเป็นคนที่ชอบทานช็อกโกแลตนมคุณคือคนโรแมนติกและอบอุ่นใจดีคนหนึ่งเลยล่ะ แถมยังเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ที่สุดด้วย ที่สำคัญเป็นคนจริงจังมุ่งมั่นกับทุกอย่างที่ทำ จะพยายามทำทุกอย่างให้ออกมาดี และเกิดข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุด แต่ถึงจะเป็นเพอร์เฟคชั่นนิสต์ขนาดไหน แต่คุณก็แอบเป็นคนช่างจินตนาการอยู่เหมือนกันนะ

3. ช็อกโกแลตสอดไส้
หากคุณหรือคนใกล้ตัวเป็นคนที่ชอบกินช็อกโกแลตสอดไส้แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าพวกคุณคือหนุ่มสาวสังคมตัวยง เป็นสายปาร์ตี้ชอบงานสังสรรค์ ชอบอยู่กับคนเยอะๆ แต่ออกจะเป็นคนขี้เบื่ออยู่หน่อยๆ ไม่ชอบความจำเจ แต่เห็นอย่างนี้ก็เป็นคนใจบุญมากๆ คนหนึ่งเลยนะ

4. ช็อกโกแลตเวเฟอร์
ถ้าคุณเลิฟช็อกโกแลตเวเฟอร์คุณคือคนรักสนุก มีอารมณ์ขัน เป็นสายเอนเตอร์เทนต์ ช่างพูดช่างคุย จึงทำให้คนที่อยู่รอบข้างมีความสุขไปด้วย จึงมักเป็นที่รักของกลุ่มเพื่อน ใครที่มีเพื่อนชอบกินช็อกโกแลตเวเฟอร์บอกเลยว่าโชคดีมาก เพราะเขาเป็นคนที่มีคุณสมบัติของเพื่อนแท้แบบจัดเต็มครบทุกข้อเลยล่ะ

5. ดาร์กช็อกโกแลต
หากคุณคือสายดาร์กช็อก คุณคือคนที่มีความอดทนสูง พร้อมสู้กับทุกปัญหา แถมยังเป็นคนรอบรู้คนหนึ่ง สามารถตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้ดีถึงแม้จะเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก และเป็นคนที่เอาตัวรอดเก่ง (ในทางที่ดีนะ) ลุคภายนอกดูเป็นผู้ใหญ่ สุขุม และออกจะเป็นคนหัวโบราณอยู่หน่อยๆ ด้วย

6. ไวท์ช็อกโกแลต
ใครที่ชอบทานไวท์ช็อกโกแลตคุณคือคนที่มีคาริสม่าล้นเหลือ มีเสน่ห์ และรสนิยมดีสุดๆ แถมยังเป็นสายลุย รักความถูกต้อง ชอบความสนุกสนาน แต่ก็แอบมีมุมอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี เป็นคนที่เข้าอกเข้าใจคนอื่น จึงเป็นที่ปรึกษาที่ดีคนหนึ่งเลยทีเดียว

7. ช็อกโกแลตคาราเมล
เป็นคนที่ใครๆ ก็รัก อยู่ด้วยแล้วโลกสดใส มีบุคลิกสดใสร่าเริง รักความสนุกสนาน มีโหมดอ่อนหวานนิดๆ แถมเป็นคนที่มีพลังล้นเหลือสุดๆ ชอบมองหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อมาเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้ชีวิต และถ้าเจอสิ่งไหนที่สนใจก็จะอินกับสิ่งนั้นได้ง่ายมากเป็นพิเศษ

8. ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล
เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูง รักเพื่อนมาก พร้อมไฝ้วกับทุกคนอารมณ์เพื่อนข้าใครอย่าแตะ รักการปาร์ตี้ ชอบงานสังสรรค์ และมักจะอยู่ร่วมกับเพื่อนๆ ในทุกโอกาสเสมอ แต่เป็นคนที่จะไม่โอเคมากๆ หากมีใครมาแหกกฎที่ตัวเองตั้งไว้

9. ช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รี่
คุณคือคนที่มีความเด็ดเดี่ยว ชอบความท้าทาย และเป็นคนเสียสละ ชอบทำให้คนที่อยู่รอบข้างรู้สึกดีทุกครั้งที่อยู่ด้วย และมักเป็นห่วงความรู้สึกของคนอื่นอยู่เสมอ แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นคนที่ชอบมองหาความตื่นเต้นท้าทายให้กับชีวิต กล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ

และตอนนี้กูร์เมต์ มาร์เก็ต ออนไลน์ เอาใจเหล่า Chocolate Lover พร้อมเสิร์ฟกองทัพช็อกโกแลตให้แบบจุใจมาพร้อมโปรโมชั่น 7.7 Gourmet Celebration
*ลดแรงโปรเด็ด 7 วันเท่านั้น แจกคูปองทุกวัน มูลค่ารวม 300 บาท* พร้อมส่วนลดจากแบรนด์ดังสูงสุด 19%
*ส่วนลดจากธนาคารและพาร์ทเนอร์รวมสูงสุด 400 บาท*
สายช็อกโกแลตไม่ควรพลาด ซื้อตุนกันไว้ให้ไวเลยจ้า โปรโมชั่นมี 7 วันเท่านั้น วันที่ 1 ก.ค. 65 – 7 ก.ค. 65 ไปเลยช้อปด่วนเลย

ช้อปเลยที่่ //www.GourmetMarketThailand.com
ลูกค้าใหม่ ช้อปเลย ส่งฟรี!ไม่มีขั้นต่ำ​ ส่งตรงถึงบ้านคุณ
ลูกค้าปัจจุบัน​
  • ส่งฟรี! จัดส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง (Express)* 2 ครั้ง/เดือน เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ​
  • ส่งฟรี! จัดส่งทั่วประเทศ (Standard)* เมื่อช้อปสินค้าครบ 800.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ

ระยะเวลาโปรโมชั่นส่งฟรี วันที่ 1​ พ.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65
Create Date : 01 กรกฎาคม 2565
Last Update : 1 กรกฎาคม 2565 10:42:39 น.
Counter : 285 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
สวนผึ้ง เพิ่งจะไปกับครอบครัว 2 วัน 1 คืน nongmalakor
(27 ก.ย. 2565 14:56:08 น.)
Food For Fun : Hot Wok Misson #75 : อาหารว่าง "สลัดโรลไส้กรอก-ปูอัด" ฟ้าใสวันใหม่
(25 ก.ย. 2565 19:34:28 น.)
@...กินผัก...@ โฮมสเตย์ริมน้ำ
(24 ก.ย. 2565 10:34:48 น.)
Food For Fun : Hot Wok Return #75 - "อาหารว่าง" - ซาวขนมจีนหมูยอโบโลน่า ทนายอ้วน
(23 ก.ย. 2565 16:55:58 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Chomama.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#18สมาชิกหมายเลข 7040488
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด